Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Công nghệ xử lý nước MET xử lý nước thải, nước sinh hoạt số 1 hiện nay

Công nghệ MET ra đời để giải quyết được bài toán chi phí trong xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Đó là lý do tại sao công nghệ xử lý nước MET hiện tại đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hơn. Không những xử lý tốt các loại nước thải mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

cách xử lý nước thải sinh hoạt tại nhà
Công nghệ met – Dịch vụ xử lý nước lọc nước

Vậy công nghệ xử lý nước thải MET là gì?

Là công nghệ năng lượng cơ học không sử rút lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý.

Hệ thống xử lý nước thải  giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và chất khoáng có hại và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như metan,hidro sunfua, amoni…

máy lọc nước sinh hoạt Mini
Công nghệ met

Ưu điểm nổi bật của công nghệ MET xử lý nước thải

– Công nghệ này sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng

– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc như phèn, sắt, asen,… các loại chất khí như metan, hudro sunfur, amoni.

– Sau khi xử lý nước thải sẽ đạt tiêu chuẩn theo quy định của bộ y tế

– Sử dụng rất ít diện tích

– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

– Quy trình lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, rất ít thời gian và công sức

– Công nghệ xử lý nước thải là lựa chọn số một hiện nay

Nguyên lý công nghệ xử lý nước thải MET

Khi nước đủ vất tốc dòng chảy qua văn hơi tự do, qua nhiều ông tạo tia định sẵn, tách phân tia riêng gây oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.

Nhờ áp suất trong máy đầy và các thành phần chất hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu các bị oxy hóa nhanh tạo thành màng. Phần nước còn lại sẽ rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Phần nước chảy ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng. Lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên cho tạp chất hình thành.

Sau khi nước thải được xử lý từ bể sơ cấp chảy qua bể thứ cấp sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên, tiếp đó chạy vào hệ thống xử lý của máy. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ MET này được thiết kế được tính toán kỹ càng, nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm. Như vậy loại bỏ được tạp chất vốn bị tích tụ trong nước.

Công nghệ met trong xử lý nước nhiễm sắt
Giàn mưa khử sắt – Công nghệ met

Cách lắp đặt hệ thống MET

Hệ thống mắt tuy đơn giản nhưng bản chất rất phức tạp vì phải tính được chính xác khối lượng nước cần xử lý để chia được cấp độ giặt nước. Phải cách bao nhiêu vết cắt, bào chịu lỗ khoan thì mới chuyển từ dòng nước thành các tia nước có kích thước nhỏ hơn, phù hợp hơn. Phải điều chỉnh được dòng nước theo đường chạy nhất định.

Ứng dụng của công nghệ MET xử lý nước thải

Công nghệ này có thể xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế… Đặc biệt với công nghệ bếp để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh với các vết nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động đơn giản nhưng rất hiệu quả và đỡ tốn kém hơn. Để cài đặt rất là tức và việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

1. Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp được các khu công nghiệp xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hóa chất, hầu như mang lại hiệu quả không cao. Và có nhiều nhược điểm như chi phí rất là cao, chiếm diện tích lắp đặt. Thao tác sử dụng khó, tiêu hao nhiều điện năng, dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ không cao thì công nghệ xử lý nước MET đã khắc phục được những nhược điểm trên.

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp theo phương pháp cơ học của công việc

Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước, đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì khóa lại. Tại bước này, nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đầy vào các quần quay khác nhau và bị chia nhỏ.

Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được, giờ một lực xuyên tâm làm cấp phân tử nước dao động tự do trong hệ thống, tách chất rắn và chất khí.

Các chất khí sẽ bị đầy ra theo đường thoát khí, chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đầy lên vì mặt cát, sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp. Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào xử lý lần hai. Ở đây sẽ có vui và muối để khử các chất độc hại còn lại.

Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó, oxy sẽ được hút vào hệ thống xử lý để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

2. Xử lý nước thải sinh hoạt

cong-nghe-xu-ly-nuoc-met-2

Công nghệ MET xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, y tế

Sau khi nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước, cần đưa qua bể chứa hệ thống xử lý nước, bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các quần chia tách nước. Sau đó sẽ được lộc Thu nhờ một bằng lọc tự nhiên và chạy vào hệ thống lọc của máy.

Từ đây các chất thải được phân chia thành nhiều đường khác nhau

Chất thải rắn như sắt, asen, mangan sẽ được đi vào đường ống xả chất thải

Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CO, CH4

Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực đến, lực hút, lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ như vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

Tiếp đó nước lại qua các ông lộc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như là khử trùng, tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần hai, nước từ họng hút nước từ cát hút vào, sau đó ta thu được bước lên đoàn chảy vào hệ thống để dùng cho sinh hoạt.

3. Xử lý nước thải y tế

Công nghệ MET xử lý nước hoạt động nổi bật nhất đối với phương pháp cơ học. Không sử dụng cách, thanh hoạt tính và bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình lọc. Cơ chế hoạt động vô cùng ổn định với khả năng vận hành mà không dùng bất cứ năng lượng nào trong quá trình xử lý. Mang đến hiệu quả cao trong việc giữ gìn nguồn nước trong sạch và một môi trường sống thật sự an toàn.

Bài viết vừa rồi là những thông tin về công nghệ xử lý nước thải MET, hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về công nghệ này để có thể áp dụng trong đời sống và sản xuất một cách hiệu quả.

Liên hệ xử lý công nghệ xử lý nước MET

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA

Địa chỉ 53 Nguyễn Trãi Thanh Xuân HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *