Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Dụng cụ lọc nước hồ cá – Phân loại và cách chọn máy lọc hồ cá

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những loại máy lọc nước hồ cá, máy bơm nước hồ cá được nhiều anh em tin dùng. Từ đó để bạn tham khảo và lựa chọn những chiếc máy phù hợp nhất. Đồng thời chia sẻ với mọi người những dụng cụ lọc nước hồ cá bắt buộc phải có trong việc vệ sinh bể cá.

Một số thiết bị, dụng cụ lọc nước hồ cá

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước, máy bơm hồ cá, dụng cụ vệ sinh hồ cá. Đây là những thiết bị phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong hồ thủy sinh. Chúng dùng để lọc nước, tuần hoàn nước, cung cấp nước, bổ sung oxy để phân tán trong bể. Dụng cụ vệ sinh bể cá cảnh đảm bảo hệ sinh thái trong bể luôn ổn định. Tuy nhiên, cần tìm mua máy lọc nước và máy bơm nước phù hợp. Với nhu cầu và đặc điểm của bể cá. Dưới đây là một số loại dụng cụ lọc nước hồ cá nổi tiếng.

dụng cụ lọc nước hồ cá
Dụng cụ lọc nước hồ cá.

Mời bạn xem thêm thông tin về : Sơ đồ xử lý nước thải sinh hoạt

Hoặc tham khảo : Tại sao nước có rêu

Lọc thùng Fluval FX6

Bộ lọc bể Fluval FX6 (Máy lọc nước ngoài bể) là hệ thống lọc được lựa chọn trên thị trường bể cá hiện nay. Sản phẩm cao cấp này có thể được sử dụng cho mọi kích thước bể, dung tích có thể lên đến 1500 lít.

Lọc thác Emperor 400

Bộ lọc nước Emperor 400 Micro-Wheel (loại máy lọc nước treo trên thành bể cá) là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thủy sinh ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Bộ lọc này phù hợp với bể cá có dung tích từ 300 lít trở xuống, phù hợp với hồ cá nước ngọt và hồ cá nước biển.

Lọc thùng Fluval 306

Máy lọc bể cá Fluval 306 (máy lọc nước bể cá bên ngoài) là sản phẩm được đánh giá cao. Về chất lượng và chi phí bảo dưỡng rất thấp. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có một bể cá từ 300 lít trở xuống.

Các dụng cụ phổ biến
Các dụng cụ phổ biến trên thị trường.

Hướng dẫn cách chọn dụng cụ lọc nước hồ cá

Dưới đây là một số dạng của bộ dụng cụ lọc nước hồ cá để anh anh xem xét các tính năng phù hợp với bể cá nhà mình:

Thùng lọc:

Ngăn lọc gồm nhiều loại vật liệu giúp vệ sinh thùng lọc hiệu quả, thùng lọc có thể đặt độc lập với bể cá, tính thẩm mỹ cao cho phép bạn để thùng lọc phía sau hoặc dưới bể cá. 

Bộ lọc tràn:

Hệ thống lọc nước hiệu quả nhờ 3 ngăn lọc: lọc thô, lọc hóa học và lọc tinh. Nhiều chủ hồ cá lựa chọn bộ lọc tràn vì hiệu quả lọc nước và phân hủy cặn bẩn. Bạn có thể lặp thiết bị ở phía bên trên hoặc dưới bể để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Bộ lọc tường:

Bộ lọc âm tường thường được thiết kế phía sau bể cá để nâng cao tính thẩm mỹ. Với thiết kế này bạn có thể làm một bộ lọc lớn chứa nhiều ngăn lọc. Nước bên bể cá tràn qua bộ lọc trên tường. Điểm cộng: Máy lọc âm tường có thiết kế lớn, che một bên bể cá

Máy lọc máng:

Là loại máy rất thông dụng, kiểu dáng đơn giản, giá thành rẻ. Máy bơm chìm hoàn toàn trong nước sau đó hút nước qua bông lọc, bộ lọc được gắn vào thành bể dễ dàng vệ sinh.

Bộ lọc thác:

Bộ lọc thác nước hồ cá có nhiều ngăn lọc. Máy bơm và hộp lọc được kết nối với nhau. Chỉ cần cài đặt bộ lọc trên tường và bạn có thể sử dụng nó. Máy lọc thác nước có mẫu mã rất đẹp mắt và xử lý cặn bẩn trong bể rất hiệu quả. Hộp lọc dễ dàng tháo rời để vệ sinh bụi bẩn.

Bộ lọc chìm:

Đây là dụng cụ lọc nước hồ cá kết hợp giữa thác nước và bọt khí giúp quá trình lọc xử lý bụi bẩn hiệu quả. Việc thổi luồng khí tạo ra một dòng điện và giải phóng oxy.

Công nghệ xử lý nước MET – Cách lọc nước hồ cá tốt nhất 

Trước thực trạng hạ tầng xử lý nước thải chưa đáp ứng được nhu cầu của các hộ dân và doanh nghiệp. Hiện nay, các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh phải tự lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Để xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường. Một trong những hệ thống xử lý nước thải được sử dụng rộng rãi hiện nay. Là hệ thống xử lý nước thải bằng Công nghệ MET do Công ty TNHH Công nghệ Xử lý Nước TA sản xuất, cung cấp và lắp đặt.

Công nghệ MET là công nghệ năng lượng cơ học 100% đến từ Việt Nam. Công nghệ MET có nhiều tính năng vượt trội như không dùng lõi lọc, không dùng điện, không dùng hóa chất xử lý. Quy trình xử lý không hạn chế khối lượng nước xử lý, không tốn nhiều diện tích lắp đặt. Đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp xử lý nước truyền thống. Hệ thống công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn. Các chất lơ lửng và những chất khoáng không có lợi cho con người như asen, phèn, sắt… và chứa những chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt, hệ thống xử lý nước MET xử lý triệt để các loại khí như metan, hydro sunfua, amoniac, v.v.

Vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bể cá nhà bạn.

Lọc nước hồ bằng công nghệ met
Lọc nước hồ bằng công nghệ met.

Mời bạn xem thêm thông tin về : Xử lý nước thải nhà máy bia heineken

Hoặc tham khảo : Xử lý nước thải bằng phương pháp hấp phụ

Liên hệ tư vấn thêm về dụng cụ lọc nước hồ cá

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về một số dụng cụ lọc nước hồ cá và những điều cần chú ý khi xây dựng hệ thống lọc nước hồ để bạn tham khảo. Nếu cần tìm địa chỉ cung cấp hệ thống xử lý nước chất lượng thì chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 𝟬𝟯𝟴𝟱 𝟭𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟴.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *