GIÁM ĐỐC: VŨ TIẾN ANH

Vũ tiến anh MET

” Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA – với công nghệ xử lý nước MET (Mechanical Energy Technologies – Công nghệ Năng lượng cơ học). ”

Vũ tiến anh MET

Là kỹ sư, doanh nhân Vũ Tiến Anh, Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA – với công nghệ xử lý MET (Mechanical Energy Technologies – Công nghệ Năng lượng cơ học).

CHỜ ĐỢI 3 NĂM ĐỂ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ

” Sản phẩm đã được hội đồng khoa học của Bộ Khoa Học và Công Nghệ thẩm định, và được Cục Sở hữu công nghiệp cấp bằng sáng chế độc quyền. “

Bằng sáng chế độc quyền công nghệ MET

TỪNG CAM KẾT HỒI SINH DÒNG SÔNG TÔ LỊCH

Ngay từ năm 2016 khi thành lập doanh nghiệp, ông Vũ Tiến Anh đã đặt máy thử nghiệm tại sông Tô Lịch, đoạn chảy qua cầu Mới – Nguyễn Trãi. Kết quả cho thấy công nghệ xử lý nước MET tỏ ra hiệu quả rõ rệt khi nước ban đầu nồng nặc mùi hôi thối đã trở nên trong vắt.

” Tuy nhiên, suốt từ đó đến nay không một ai ghi nhận thành quả của doanh nghiệp, đi đến đâu người ta cũng dè bỉu, họ cho rằng hệ thống này quá đơn giản, quá thô sơ.Đến bây giờ, trong suy nghĩ của không chỉ những người ngoài ngành mà cả ở trong ngành, người ta vẫn cho rằng đã xử lý nước thải là phải có hóa chất.Họ cho rằng không thể xử lý được với công nghệ của chúng tôi. ” – Vũ Tiến Anh

Sông tô lịch nồng nặc mùi hôi thối

Với quan niệm máy móc phải hiện đại, phải có các thiết bị bơm nước, sục khí, nén khí, các quy trình xử lý bằng hóa chất và vi sinh đầy đủ, nhiều người cho rằng nếu không có đầy đủ những yếu tố trên sẽ không thể xử lý được nguồn nước ô nhiễm.

THÀNH QUẢ SAU NHỮNG CỐ GẮNG

XEM THÊM: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG NGHỆ MET