Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA .Công Nghệ Xử Lý Nước MET được ra đời từ những năm 2011. Nhóm sáng chế do ông Vũ Tiến Anh cùng với ông Trần Văn Trung, bà Trần Thị Mai Trang đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, sản xuất, thử nghiệm thành công, công nghệ xử lý nước hoàn toàn ưu việt đầu tiên trên thế giới, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nước và vẫn giữ được các chất có lợi cho con người.

Công nghệ MET luôn đề cao nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Chính vì thế, công nghê MET luôn đề tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Định hướng nhân sự

Công nghệ MET xác định xây dựng một đội ngũ quản lý, nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao để phục vụ quý khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ nhân sự của Công nghệ MET phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi  thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Quan điểm với nhân sự

Chúng tôi quan điểm “Nghề” đi đôi với “Nghiệp” nên luôn tạo điều kiện để người lao động sử dụng nghề nghiệp của mình.

Chính sách đào tạo

Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng về sản phẩm của công ty. Thường xuyên tạo cơ hội để sáng tạo, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệp, bắt kịp xu hướng của thời cuộc.
Đối với khách hàng, hướng dẫn cách chăm sóc, khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của Công nghệ MET với khách hàng: luôn được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.
Công nghệ METluôn nỗ lực để là nơi đất lành chào đón những con người bản lĩnh và tâm huyết đồng hành cùng công ty trên con đường phát triển sắp tới.