CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

TA WATER TREATMENT TECHNOLOGY CO., LTD 

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ xử lý nước TA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt. Công ty đã sáng chế ra ” Công Nghệ Xử Lý Nước MET ” đã được cấp Bằng Sáng Chế Độc Quyền Bởi Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam.

VŨ TIẾN ANH

Founder & CEO Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA.

CÔNG NGHỆ MET

BẰNG SÁNG CHẾ ĐỘC QUYỀN VỀ CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC MET

Ngay sau khi nhận giải thưởng từ VCIC, tháng 7/2019, công nghệ MET đã được cấp Bằng độc quyền sáng chế xử lý hệ thống xử lý nước thải hoặc nước ngầm trong sinh hoạt. Cuối năm 2019, Công ty TNHH Xử lý nước TA được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Công nghệ xử lý nước MET đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: Huy chương vàng giải pháp toàn cầu iCAN2017 tại Canada; Huy chương Bạc tại cuộc thi công nghệ môi trường xanh thế giới tại Nhật Bản; Giải nhất công nghệ dẫn đầu ở Singapore; Giành 4 huy chương vàng tại Đài Loan; Giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” VCIC của Bộ KH&CN; …

Với chi phí lắp đặt và vận hành thấp, hiệu quả xử lý cao, Công nghệ xử lý nước MET có thể được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống và sản xuất. Vì thế, tiềm năng MET không chỉ phát triển trên toàn quốc mà còn tự tin bước ra thế giới.

Công Nghệ Met
THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Văn phòng giao dịch: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0385 125 268.

Website: https://congnghemet.com.vn

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY