Xử lý nước sinh hoạt

Hiện nay, Tại việt nam có rất nhiều công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt ra đời, nhưng để lựa chọn được công nghệ phù hợp với nhu cầu của đơn vị. Sẽ quan tâm tới các tiêu chí thiết bị sử dụng, hiệu suất xử lý, chi phí đầu tư, cách vận hành hệ thống, thời gian hoàn thành, tuổi thọ…

NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT LẤY TỪ ĐÂU?

Xử lý nước thải sinh hoạt có cần không? Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống. Theo nghiên cứu 70% cơ thể chúng ta là nước” nước có ở tất cả các cơ quan. Bộ phận trên cơ thể, ngay cả những nơi chúng ta nghĩ ra không tồn tại. Hoặc chứa quá nhiều nước thì phần trăm đơn vị nước cũng rất cao, chẳng hạng như xương có đến 31% là nước. Trong não 85% là nước, phổi 73%, gan 86%, da 64%, cơ bắp 75%, thận 83%, máu 83%, tim 73%.

Nhưng một trong khó khăn hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm. Bởi sự phát triển nhanh mạnh của công nghiệp ảnh hưởng đến môi trường nước ngần.Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, hiện mỗi năm, có khoảng 9.000 người tử vong do nguồn nước và vệ sinh kém, gần 250 ngàn người nhập viện vì bị tiêu chảy cấp bởi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mỗi năm mà một trong những nguyên nhân chính là do ô nhiễm nguồn nước. Mà không được Xử lý nước thải sinh hoạt.

xử lý nước sinh hoạt

Khó khăn trong việc sử dụng nước sinh hoạt hiện nay

Phần lớn người dân nước ta từ khu vực đến nông thôn sử dụng chủ yếu là nguồn nước giếng khoan. Tuy nhiên Một trong khó khăn của các hộ gia đình hiện nay là phải sử dụng nguồn nước giếng khoan, lẫn các tạp chất có trong nước như sắt, sắt, mangan,asen, anomi, nhiễm mặn…Việc sử dụng trong thời gian dài, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. với các bệnh từ sử dụng nước không đảm bảo: như ung thư, tiêu chảy, bệnh ngoài ra….

Những khó khăn, bất cấp trong việc chi áp dụng. Các biện pháp đơn thuần như lọc bể cát, hay việc mua cây lọc nước, các hộ gia đình. Như, chi phí tài chính quá tốn kém, phải sửa chữa thay thiết bị thường xuyên, thay cát, thay lõi lọc, Hiện nay các hộ gia đình chưa tìm được giải pháp

Ưu điểm của công nghệ MET trong xử lý nước sinh hoạt

Công nghệ MET chúng tôi ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của biện pháp truyền thống: Và mang lại ưu việt của công nghệ chúng tôi khi Xử lý nước thải sinh hoạt bị ô nhiễm.

Chi phí giá lắp đặt hệ thống rẻ phù hợp mọi gia đình, các hộ gia đình có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn qua video, có thể chọn 1 trong 2 cách, bể xây, hoặc bể nhựa, không tốn diện tích lắp đặt lắp đặt.

Chất lượng nước sau khi lọc Chất lượng nước đạt chuẩn Nguồn nước đạt QCVN01:2009/BYT của BYT. Công nghệ MET vẫn giữ lại được chất khoáng có lợi cho sức khỏe. Còn RO thì loại bỏ hết các các thành phần chất khoáng có trong nước. (như chúng ta biết nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và có một vai trò hết sức quan trọng đối với cuộc sống, sức khỏe (chuyển hóa, thải độc, vận chuyển dinh dưỡng và dưỡng khí, điều hòa thân nhiệt…). Công nghệ MET giữ lại các tạp chất tốt cho sức khỏe (Điều này chỉ duy nhất công nghệ MET làm được hiện nay. Trên thế giới cũng như Việt Nam, không có 1 công nghệ nào làm được việc này).

Công nghệ MET không sử dụng lõi lọc nên hộ gia đình không phải thay thế lõi, không có hiện tượng tắc nghẽn. Không cần thay thế, bảo trì bảo dưỡng, việc vệ sinh rất đơn giản: chỉ xới lớp cát ở phía trên (sau 3-6 năm) dày khoảng 20cm, thay lớp cát mới vào, chi phí thay gần như không mất nhiều, do đó phù hợp mọi đối tượng gia đình.

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt

– Sau khi nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước. Cần xử lý (bể sơ cấp) chảy qua bể chứa hệ thống xử lý nước (bể thứ cấp). Bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các guồng chia tách nước. Sau đó sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.

– Từ đây chất thải được phân chia thành nhiều đường khác nhau:

– Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải.

– Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.

– Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

– Tiếp đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như là khử trùng…

– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2, nước từ họng hút nước từ cát được hút vào. Sau đó ta thu được nước an toàn chảy vào hệ thống bể dùng cho sinh hoạt.

Liên hệ tư vấn xử lý nước sinh hoạt bằng công nghệ met

Trên đây là Giới thiệu tóm tắt về biện pháp xử lý MET trong Xử lý nước thải sinh hoạt. Hi vọng những thông tin trên đây, giúp cho quý khách có biện pháp, xử lý được nguồn nước gia đình, người thân đang gặp phải, các vấn đề về nguồn nước. Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi Công ty TA sẵn lòng được phục vụ Quý khách 24/24.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268