Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Top 2 cách hiệu quả giúp loại bỏ Clo trong nước

Nước giếng khoan liệu có chứa Clo? Nước giếng khoan chưa có xử lý có ăn được hay không ?…. Chắc chắn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra, vì hiện nay nguồn nước giếng khoan được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Hãy cùng Công Nghệ MET tìm hiểu câu trả lời phù hợp nhé !

CLO CÓ TỒN TẠI TRONG NƯỚC GIẾNG KHOAN HAY KHÔNG ?

Nước giếng khoan là nguồn nước xuất hiện trong lòng đất, chính vì vậy, trong nguồn nước giếng khoan chứa rất nhiều hoá chất độc hại, tạp chất từ nguồn thải mà con người tạo ra. Do đó việc trong nước có chứa clo, thuốc trừ sâu là điều không thể tránh khỏi.

CLO TRONG NƯỚC

Thậm chí, trong nước giếng khoan còn tồn tại nhiều loại vi khuẩn gây bệnh như: Ecoli, vi khuẩn tả, thương hàn… gây hại tới sức khoẻ của con người. Để đảm bảo tính an toàn, người sử dụng cần phải loại bỏ hết những chất độc hại này.

CÁC BIỆN PHÁP GIÚP LOẠI BỎ CLO TRONG NƯỚC:

Những thiết bị vật dụng hay đồ dùng nếu sử dụng nước giếng khoan chứa clo trong thời gian lâu dần sẽ bị đóng cặn vôi. Để làm sạc được cặn này, hãy sử dụng 1 ít nước chanh hoặc giấm nguyên chất vào đồ vật đó. Ngâm chúng trong 24 tiếng để làm cho các cặn canxi này bị bong ra. Hoặc bạn có thể dùng thêm khoai tây cho vào thiết bị đun sôi. Cách đó sẽ giúp bong những cặn đá vôi.

Xem thêm:  Xử lý nước thải sinh hoạt gia đình bằng các phương pháp nào hiệu quả

Đây là cách làm thủ công và phải thực hiện đều đặn hàng ngày nếu không cặn vôi sẽ xuất hiện trở lại.

Công Nghệ Xử Lý Nước MET

Lọc sạch các nhân tố độc hại trong nước như: Clo Canxi, Sắt, Mangan, Asen giúp tạo độ trong, khử mùi tanh của nước,…đạt tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Y Tế.

Công Nghệ MET

Công Nghệ MET sử dụng hệ thống màng sieu lọc MET G2 có tác dụng diệt khuẩn đến 99% các vi khuẩn, virus, hay ký sinh trùng gây bệnh trong nước.

MET G2

Công Nghệ MET G2

Ngoài ra, Công Nghệ MET không sử dụng lõi lọc nên hộ gia đình không phải thay thế lõi, không có hiện tượng tắc nghẽn. Không cần thay thế, bảo trì bảo dưỡng, việc vệ sinh rất đơn giản: chỉ xới lớp cát ở phía trên dày khoảng 20cm, thay lớp cát mới vào, chi phí gần như không mất nhiều, do đó phù hợp mọi đối tượng gia đình.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MET

– Sau khi nước được đưa từ bể chứa nước. Cần xử lý (bể sơ cấp) chảy qua bể chứa hệ thống xử lý nước (bể thứ cấp). Bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các guồng chia tách nước. Sau đó sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.

– Từ đây chất thải được phân chia thành nhiều đường khác nhau:

– Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải.

Xem thêm:  Bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ | Top 5 công nghệ lọc tốt nhất hiện nay 

– Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.

– Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

– Tiếp đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng pH cũng như là khử trùng…

– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2, nước từ họng hút nước từ cát được hút vào. Sau đó ta thu được nước an toàn chảy vào hệ thống bể dùng cho sinh hoạt.

Bạn có thể xem chi tiết về nguyên lý hoạt động TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn xử lý nước sinh hoạt bằng Công Nghệ MET

Trên đây là Giới thiệu tóm tắt về biện pháp xử lý MET trong Xử lý nước thải sinh hoạt. Hi vọng những thông tin trên đây, giúp cho quý khách có biện pháp, xử lý được nguồn nước gia đình, người thân đang gặp phải, các vấn đề về nguồn nước. Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi Công ty TA sẵn lòng được phục vụ Quý khách 24/24.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Xem thêm:  Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học đơn giản mà hiệu quả

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *