Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Xử lý nước thải quán ăn làm bún bánh phở | Dự án xử lý nước tiêu biểu

Xử lý nước thải quán ăn hiện tại ở nước ta hiện nay đang cấp bách. Không chỉ dừng lại ở vấn đề của các nhà máy, xí nghiệp, các công trình công cộng. Hay các nhà máy công ty công nghiệp lớn còn vấn đề nan giải chung của tất cả. Các hoạt động sản xuất kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và cả toàn xã hội. Các nguồn nước thải quán ăn chứa rất nhiều cặn bẩn và gây ô nhiễm nghiêm trọng. Nếu để lâu sẽ gây ra nhiều hệ lũy như ảnh hưởng sức khỏe, môi trường và đến kinh tế.

Nguồn phát sinh nước thải ở quán ăn làm bún bánh phở

Sau nhiều chuyến đi tham quan khảo sát các làng nghề sản xuất bún, bánh tráng, chúng tôi nhận thấy đặc điểm chung tại rất nhiều cơ sở sản xuất. Hiện tại các cơ sở sản xuất phần lớn đặt tại khu vực ngoài thành, chủ yếu sử dụng nguồn nước ngầm từ giếng khoan cho sản xuất, chế biến và sinh hoạt cho công, nhân viên. Các cơ sở sản xuất sử dụng nguyên liệu là gạo, bột mì, bột năng, muối và một số phụ gia khác. Một cơ sở sản xuất trung bình tiêu thụ từ 5 – 7 tấn gạo mỗi ngày cho sản xuất bún gạo, từ 300 – 500 kg bột mì, bột năng cho sản xuất bánh tráng, bún phở. Số lượng công nhân 50 đến 100 người.

Xem thêm:  Muốn kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt sạch dễ dàng tại nhà
Xử lý nước thải quán ăn
Quán ăn làm bún bánh phở

– Nước vo gạo, nước rửa gạo có màu đục sữa chứa nhiều tinh bột, các vitamin và khoáng vi lượng chiếm khoảng 25 – 30% tổng lượng nước thải.

– Nước rửa bún, làm nguội bún sau khi đùn, lượng nước này chiếm khoảng 40% tổng lượng nước thải.

– Chiếm khoảng 20 – 23% tổng lượng nước thải là nước vệ sinh máy xay, máy đùn sợi, vải lọc bột, vệ sinh nền khu xay bột có chứa số lượng lớn tinh bột, cặn bẩn, cát.

– Phần còn lại là nước phát sinh từ quá trình chế biến thức ăn ở căn-teen, lavabo rửa mặt, nước thải từ hầm tự hoại.

Dự án xử lý nước thải quán ăn làm bún bánh phở chất lượng

Chúng tôi đội kỹ thuật Công ty TA. Vừa lắp đặt hoàn thành xong hệ thống xử lý nước thải làm bún, bánh phở. Của cơ sở sản xuất bún, bánh phở Dũng Phượng. Có địa chỉ tại Tổ 15 Phương Ninh – Hiệp thị Trấn Ninh Hoà – tỉnh Khánh Hoà. Đây là cơ sở truyền thống lâu đời sản xuất bún phở, tại Phương Ninh Khánh Hòa.

Xử lý nước thải quán ăn làm bún bánh phở | Dự án xử lý nước tiêu biểu

Nguồn nước thải từ cơ sở sản bún bánh phở Dũng Phượng

Dự án xử lý nước thải làm bún bánh phở tiêu biểu. Cơ sở sản bún, bánh phở Dũng Phượng nằm ở. Tổ dân phố Phước Đa 1, phường Ninh Đa (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Làm nghề sản xuất bún bánh phở nhiều năm qua, nguồn nước xả thải ra. Đã ảnh bị ảnh hưởng vì các lò bún, bánh phở xả nước thải trực tiếp ra mương, gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến cuộc sống người dân sống chung quanh đây.

Xem thêm:  Bể MBBR là gì? So sánh bể Aerotank và bể MBBR

Khó khăn lớn nhất của cơ sở là trong việc xử lý nước thải đầu ra. Nhiều năm qua trong quá trình sản xuất. Cơ sở đã áp dụng các giải pháp xử lý nước thải. Xong hiệu quả xử lý không cáo và tốn kém về chi phí. Làm ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh của cơ sở.

Mô hình xử lý nước thải theo công nghệ met
Mô hình xử lý nước thải theo công nghệ met

Tại sao cơ sở Dũng Phượng lại chọn công nghệ MET để xử lý

Cơ sở Dũng Phượng đã chia sẻ khi tìm đến chúng tôi Công nghệ MET. Tình cờ may nắm, trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu trên thị trường các công nghệ xử lý nước. Đã biết đến Công nghệ MET xử lý được tất cả các loại nước thải 1 cách triệt để. Đặc biệt xử lý nước thải bún cơ sở đang đang cần. Cơ sở đã tin tưởng và lắp đặt hệ thống. Bởi xử lý nước thải MET. Có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dự trên kết hợp các nguyên lý, Hóa học, vật lý, sinh học. Xử lý nước thải không sử dụng đến hóa chất, quy trình lắp đặt vận hành đơn giản. Đặc biệt, công nghệ MET không sử dụng lõi lọc, không có hiện tượng bị tắc nghẽn. Thay thế lõi lọc, các nguyên vật liệu thì bền lên đến 30 năm, chi phí lắp đặt hệ thống giá rẻ, đầu tư 1 lần. Hơn hết nước xả thải đầu ra đạt yêu cầu quy định của BTNMT.

Xem thêm:  Cách xử lý nước sông bị đục hiệu quả nhất | Công nghệ nào áp dụng tốt
Dự án xử lý nước thải làm bún bánh phở tiêu biểu
Dự án xử lý nước thải làm bún bánh phở tiêu biểu

Chia sẻ của cơ sở Dũng Phượng sau 1 thời gian dùng

Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Dự án xử lý nước thải làm bún bánh phở tiêu biểu
Dự án xử lý nước thải làm bún bánh phở tiêu biểu

Dựa trên ưu điểm của Công nghệ MET. Cơ sở sản xuất bún, bánh phở, Dũng Phượng đã yên tâm tin tưởng lắp đặt hệ thống. Công trình đã được hoàn thành vào ngày 23/11/2020.

Ứng dụng các giải pháp trong xử lý nước thải quán ăn hiện nay

Sử dụng công nghệ MET có thể xử lý nước thải sinh hoạt. Nước thải công nghiệp, nước thải y tế. Đặc biệt với công nghệ MET để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh. Với các vít nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động rất đơn giản nhưng rất hiệu quả và tốn kém hơn. Để cài đặt là rất thấp, việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

Thay cho lời kết của bài viết Công ty TA gửi lời cảm ơn trân trọng. Tới Cơ sở sản xuất Dũng Phượng. Đã tin tưởng lựa chọn công nghệ MET lựa chọn Công ty TA. Là đơn vị để lắp đặt hệ thống xử lý nước cơ sở. Quý khách ở đâu khắp mọi miền tổ quốc. Đang gặp vấn đề về nguồn nước hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

————————————————————————

????????????̂???????? ???????????? ???????????? ????????????̂́???? ???????????? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *