Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

Cách xử lý nước giếng có mùi hôi tanh nhanh và hiệu quả

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả. Hiện nay các gia đình sử dụng nước giếng khoan thường sử dụng kèm theo việc xây dựng bể lọc thô để xử lý nước giếng có mùi tanh. Bể lọc này bao gồm nhiều lớp lọc cát, sỏi, than, thạch đá anh đóng vai trò là các lớp lọc giữ lại sắt dư trong nước để giúp loại bỏ mùi tanh. Tuy nhiên giải pháp nào mới xử lý triệt để được nguồn nước nhiễm sắt và đá vôi điều đó nguy hại cho sức khỏe. Đây là giải pháp xử lý triệt để nguồn nước xử lý triệt để hãy cùng công nghệ MET đi tìm đáp án. Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả
Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

Đặc trưng của nước giếng khoan có mùi hôi tanh

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả. Do nước giếng khoan thường được khai thác ở sâu dưới lòng đất nên thường có rất nhiều muối vô cơ, nhiều nhất là:

+ Sắt (Fe2+).
+ Mangan (Mn2+).
+ Canxi (Ca2+)
+ Magie (Mg2+), …
Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong.

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả bằng công nghệ MET.

Nhắc đến công nghệ MET khi bạn tra cứu google thì chỉ có duy nhất ở nước ta có công nghệ MET, Công nghệ được công ty TA phát triển ứng dụng biện pháp trên khắp cả nước. Lan rộng ra cả thế giới. Giúp bạn đọc hiểu sâu hơn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Công nghệ MET.

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả
Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

Công nghệ MET là gì?

• Đây là công nghệ xử lý nước theo phương pháp cơ tĩnh âm, khái niệm này không nhiều người trên thế giới biết đến, chưa nói đến việc hiểu hay thành thạo.
• Một hệ thống MET được lắp đặt hoàn toàn bằng những đường ống nhựa, quy trình vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt.
• Công nghệ MET dựa trên nguyên lý của sự thay đổi áp lực để phân tách dòng nước, hình thành màng lọc tự nhiên,
• Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…

Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả
Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

Ưu điểm công nghệ MET trong cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

 • Không sử dụng hoá chất, vi sinh và lõi lọc
 • Không tiêu tốn điện năng
 • Không có nước thải sau xử lý
 • Vận hành và bảo dưỡng đơn giản
 • Tuổi thọ hệ thống tối đa 30 năm
 • Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau (kể cả nguồn nước bị ô nhiễm); loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như asen, phèn, sắt,…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe; xử lý triệt để các chất khí như metan, hydro sulfur, amoni,…
 • Nước sạch sau xử lý bằng công nghệ MET được kiểm tra đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế (QCVN 01:2009/BYT, QCVN 02:2009/BYT); nước thải sau xử lý đạt các quy chuẩn theo QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT. Quỳ dễ lắp đặt, qua hướng dẫn người dân tự lắp
 • Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả
  Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

  Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh tại hộ gia đình

  – Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
  – Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ
  – Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.
  – Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.
  – Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại
  Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả
  Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hiệu quả

==>Bạn đọc xem thêm: Tốp 5 giải pháp xử lý nước giếng khoan

https://congnghemet.com.vn/top-5-phuong-phap-loc-nuoc-gieng-khoan/
Bạn đang gặp khó khăn trong Cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi tanh hay nước sinh hoạt hãy liên hệ với chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn.
🏤CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
👉Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
☎️Hotline: 𝟬𝟯𝟴𝟱 𝟭𝟮𝟱 𝟮𝟲𝟴
📧 congnghexulynuocmet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *