Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Xử lý nước thải khu công nghiệp bằng cách nào có lợi nhất

Công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA là công ty công nghệ chuyên hoạt động về lĩnh vực xử lý nước thải, đặc biệt là xử lý nước thải công nghiệp cho các nhà máy, các doanh nghiệp, tổ chức và các công ty có nhu cầu. Bằng bài viết này Công nghệ MET muốn gửi đến bạn đọc. Xử lý nước thải tại khu công nghiệp. Giải pháp nào hiệu quả nhất.

tiêu chuẩn nước công nghiệp
Xử lý nước thải tại cụm khu công nghiệp

Thực trạng xử lý nước tại các cụm khu công nghiệp

Với tốc độ hiện đại hóa, công nghiệp hóa đòi hỏi các nhà máy công ty phải tập trung thành khu công nghiệp để công tác quản lý được dễ hơn. Một trong những công việc quản lý khu công nghiệp và thu gom hệ thống xử lý nước thải, với mỗi công ty nhà máy khác nhau sẽ hình thành mức độ phức tạp trong thành phần nước thải.

Công nghệ MET ra đời với mục đích nhằm xử lý triệt để nguồn nước xả thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường theo các quy định của pháp luật nhằm giải quyết tồn tại đối với các cụm công nghiệp đã và đang đầu tư xây dựng, hoạt động ổn định chưa được đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải tập trung đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp trước đây.

Xem thêm:  Than hoạt tính có khả năng gì trong cuộc sống? Top ứng dụng của than

Dịch vụ xử lý nước thải khu công nghiệp bao gồm:

– Cung cấp thiết bị xử lý nước thải công nghiệp
– Thiết kế hệ thống xử lý
– Vận hành – chuyển giao công nghệ xử lý nước thải mới
– Tư vấn, hoạch định dự án cho khách hàng
– Xây dựng thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
– Bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

nước thải công nghiệp
Xử lý nước thải công nghiệp

Ưu điểm khi xử lý nước thải khu công nghiệp bằng công nghệ MET

– Sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng.
– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc (như asen, phèn, sắt,…), chất khí như mêtan, hydro sulfur, amoni.
– Sau khi xử lý, nước thải tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế (QCVN 01:2009/BYT, QCVN 02:2009/BYT). QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ TN&MT.
– Sử dụng rất ít tốn diện tích.
– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn.Tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.
– Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít thời gian và công sức.

công đoạn thi công
Xử lý nước thải công nghiệp theo công nghệ met.

–  Đa dạng xử lý nguồn nước thải các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại, bệnh viện…
– Ngành chế biến thực phẩm, tinh bột nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu.
– Ngành chế biến thủy hải sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm.
– Ngành công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn, bao bì.

Dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp của Môi trường TNT có thể mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất. Nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp, dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải Công nghiệp hoặc cần cung ứng thiết bị xử lý nước thải hãy liên hệ với Môi trường TNT – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải tại Miền Bắc.

Xem thêm:  Giá máy lọc nước công nghệ met như thế nào | Ưu điểm công nghệ này

Vì sao nên chọn công nghệ xử lý nước thải MET

Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Lắp đặt hệ thống
Xử lý nước thải tại cụm khu công nghiệp

Ứng dụng công nghệ MET trong xử lý nước thải tại khu công nghiệp

Sử dụng công nghệ MET có thể xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế. Đặc biệt với công nghệ MET để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh với các vít nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động rất đơn giản nhưng rất hiệu quả và tốn kém hơn. Để cài đặt là rất thấp, việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

Xử lý nước thải tại khu công nghiệp

Nước thải công nghiệp được các khu công nghiệp xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hoá chất… hầu như mang lại hiệu quả không cao. Và có nhiều nhược điểm như: chi phí lắp đặt cao, chiếm diện tích lắp đặt. Thao tác sử dụng khó, tiêu hao điện năng. Dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ thì không cao…Thì công nghệ xử lý nước MET đã khắc phục được những nhược điểm trên.

Xem thêm:  Men vi sinh xử lý nước thải hiệu quả- Top 5 vi sinh dùng để xử lý nước

Xử lý nước thải công nghiệp theo phương pháp công nghệ MET

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.

– Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.
Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.
– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.
Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

Xử lý nước thải công nghiệp theo công nghệ met
Dự án xử lý nước thải công nghiệp.

Công trình tiêu biểu của Xử lý nước thải tại khu công nghiệp

Công nghệ MET xử lý nước thải tại khu công nghiệp An Xá – Nam Định. Tập trung nhiều các ngành nghề công nghiệp khác nhau. Với tính chất đa dạng nguồn nước thải khác nhau. Khó xử lý, nước thải tinh bột, dệt lụa. Trên thực tế đã ứng dụng nhiều công nghệ để xử lý như xây dựng trạm xử lý tập trung xong không hiệu quả. Với MET thì đã xử lý được triệt để nguồn nước thải khó xử lý nhất.

————————————————————————

????????????̂???????? ???????????? ???????????? ????????????̂́???? ???????????? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *