Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Công nghệ Met có tốt không? Xử lý nước bằng năng lượng cơ học tự sinh

Công nghệ Met có tốt không? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Khi có nhu cầu tìm kiếm các công nghệ xử lý nước. Thực tế thì trên internet có rất nhiều nhiều câu trả lời khác nhau. Có nhiều người dùng đánh giá công  nghệ tốt nhưng ngược lại cũng có nhiều người đánh giá chúng chưa tốt. Vậy, để giúp cho mọi người có được cái nhìn đúng đắn nhất về công nghệ xử lý nước Met. Chúng tôi xin đưa ra chia sẻ chi tiết rõ ràng qua bài viết sau đây.

Công nghệ MET là gì?

Để biết được công nghệ Met có tốt không thì trước hết chúng ta cần phải nắm được công nghệ Met là gì? Công nghệ MET( Mechanical Energy Technologies ) là một công nghệ xử lý nước bằng năng lượng cơ học. Được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA. Công nghệ Met không sử dụng điện năng, không dùng lõi lọc và cũng không hề có các hóa chất trong quá trình xử lý.

Áp dụng công nghệ xử lý nước met sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng, chất khoáng không có lợi cho con người. Đồng thời, giữ lại được những khoáng chất trong nguồn nước. Công nghệ này đã nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Đồng thời đã trở thành công nghệ xử lý nước thải đầu tiên của Việt Nam cũng như trên thế giới. Có thể khắc phục được mọi nhược điểm mà công nghệ xử lý nước mang lại.

công nghệ met là gì
Mô hình công nghệ xử lý nước met.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Có mấy cách làm nước sạch

Hoặc tham khảo : QCVN nước sinh hoạt

Công nghệ Met có tốt không?

Đây là nỗi niềm của bất cứ một người dùng nào. Bởi, thực thế khi tìm hiểu về công nghệ này trên các phương tiện truyền thông thì có rất nhiều thông tin khác nhau. Trong đó, có thông tin cho rằng công nghệ này là tốt và cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Vậy, thực tế công nghệ này ra sao?

Theo một thống kê mới nhất gần đây của công ty TA đã khảo sát từ rất nhiều người dùng. Thì đại đa số câu trả lời rằng “Công nghệ Met là tốt”. Điều này có thể thấy rõ ràng thông qua những khía cạnh như sau:

 • Đây là công nghệ nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Nếu một công nghệ không tốt thì làm sao có được điều này. Bởi, tổ chức xét duyệt giải thưởng đều là những kỹ sư số 1 Việt Nam về công nghệ xử lý nước thải. Do đó, những nhận định đánh giá và lựa chọn của họ đảm bảo là chính xác nhất.
 • Công nghệ Met cho đến hiện nay đã đi vào cuộc sống. Khi được lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình tại các địa phương. Không chỉ vậy, công nghệ Met còn được lắp đặt cho nhiều công ty, xí nghiệp như gỗ Bình Binh, công ty ống nhựa Dismy, Công ty cao su Đồng Nai, khu công nghệp An Xá…… Những điều này cũng đủ chứng minh được rằng công nghệ Met là một công nghệ tốt mới được nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp lựa chọn như vậy.
Xem thêm:  Tìm hiểu sự nguy hiểm khi sử dụng nước giếng khoan chưa qua xử lý cùng Công Nghệ MET

 

Chứng nhận công nghệ đạt chuẩn
Chứng nhận công nghệ đạt chuẩn.
 • Điểm tiếp theo có thể khẳng định công nghệ Met là rất tốt đó chính là đang dần từng bước vươn ra thế giới. Điều này,được thể hiện khi công nghệ Met đoạt giải thưởng. Công nghệ dẫn đầu ở Singapore và 4 huy chương tại đài loan. Đồng thời cũng được nhiều công ty ở nước ngoại hợp tác phát triển.
 • Đây là công nghệ xử lý nước thải đầu tiên của Việt Nam và công nghệ xử lý nước cấp trên thế giới. Có thể khắc phục được mọi nhược điểm của hệ thống xử lý nước thải hiện nay.
 • Nguồn nước qua công nghệ Met đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của bộ y tế. Và có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Với những khía cạnh như nêu trên thì có thể khẳng định rằng công nghệ Met là một công nghệ xử lý nước thải tốt trên thị trường hiện nay. Chúng giúp loại bỏ sách những chất bẩn, độc hại có trong nước. Đồng thời, giữ lại những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe con người.

Vì sao công nghệ này có ứng dụng cao nhưng gắn mác “lừa đảo”

Khi tìm hiểu về công nghệ Met xử lý nước thải chắc chắn bạn vô cùng băn khoăn khi thấy có những thông tin như: “ Đây là một công nghệ cũ, lỗi thời được áp dụng từ năm 1950” ; “gắn mác lừa đảo người dân bởi thực chất của công nghệ này là bể lọc cát truyền thống chỉ khác biệt ở việc bố trí dàn mưa” hay rất nhiều các tin không tốt về công nghệ  này.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng đây chỉ là những TIN ĐỒN KHÔNG CÓ THẬT. Công nghệ xử lý Met không lừa đảo người dùng mà đều được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những kỹ sư hàng đầu Việt Nam. Sở dĩ có những tin đồn thất thiệt như vậy là do đối thủ của công nghệ Met. Họ luôn đưa ra những thông tin sai lệch nhằm làm giảm đi uy tín của công nghệ này. Đồng thời, làm lung lay những  ý định sử dụng công nghệ Met của các khách hàng và hướng người dùng đến những dịch vụ hay công nghệ mà họ tạo ra.

Vì vậy, khi theo dõi các thông tin trên mạng người dùng cần phải hết sức tỉnh táo và chọn lọc thông tin một cách khoa học. Để tránh bị “dẫn dắt” bởi những thông tin không đúng sự thật.

công nghệ met lửa đảo
Thông tin không chính thống. Nhằm bôi nhọ công nghệ met.

Ý kiến khách hàng Công nghệ Met có tốt không

Để giúp cho người dùng có được sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng công nghệ Met chúng tôi xin trích ra một số ý kiến khách hàng đã sử dụng công nghệ này như sau:

 • Anh Bình – một hộ dân sử dụng công nghệ xử lý nước này đã chia sẻ như sau: “ Tôi đã sử dụng nhiều hệ thống lọc nước khác nhau nhưng với hệ thống Met thì nguồn nước đảm bảo hơn. Với những hệ thống khác thì chỉ xài khoảng 3-4 tháng là màu nước như cũ. Nhưng với công nghệ Met dùng nhiều năm rồi mà chất lượng  nước vẫn đạt tiêu chuẩn”
 • Anh Linh tại Thanh hóa thì chia sẻ ngắn gọn rằng “ Sử dụng công nghệ Met đã giúp gia đình tiết kiệm chi phí. Dùng nhiều năm mà không phải thay lại hệ thống khác”.
 • Anh Long – một người dùng công nghệ Met khác cũng chia sẻ rằng “ Nhờ có công nghệ Met mà nhà tôi có thể an tâm sử dụng nước giếng khoan mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.
Xem thêm:  Xử lý nước bằng clo thế nào cho hiệu quả? Phương pháp này tốt không?

Người ra, còn rất nhiều những chia sẻ khác nhau đến từ người tiêu dùng. Thông qua những chia sẻ này giúp cho người dùng có thể an tâm hơn khi sử dụng công nghệ Met.


Nguyên lý hoạt động và ưu điểm của công nghệ Met

Để mọi người có được cái nhìn rõ nét nhất thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như những ưu điểm của công nghệ Met như sau:

Nguyên lý hoạt động Công nghệ Met có tốt không

Đối với công nghệ Met chúng được phân chia thành 3 hệ thống khác nhau. Tùy thuộc vào từng khu vực như: vùng nước thải công nghiệp, vùng lũ và vùng ngập mặn. Tuy nhiên, nguyên lý của các hệ thống này là giống nhau khi nước đủ. Vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do sẽ đi qua ống tạo tia định sẵn. Sau đó phần tia nước sẽ được tách riêng gây ra tình trạng oxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.

Nhờ vào áp suất trong máy sẽ đẩy các thành phần nặng hơn ra bên ngoài. Khi gặp được nguyên liệu cát sẽ bị oxy hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại sẽ rơi tự do trong máy nhưng đủ để có thể vận hành được liên hoàn. Phần ra nhanh hay chậm đều do lớp màng và các lớp màng sẽ kế tiếp nhau tạo nên một màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

Ưu điểm công nghệ Met

 • Công nghệ xử lý nước sử dụng năng lượng cơ học không dùng nước không tốn điện năng.
 • Chúng có thể loại bỏ mọi chất độc hại, thậm chí những khí độc có trong nguồn nước.
 • Công nghệ Met còn giúp giữ được những khoáng chất tốt cho con người. Nguồn nước qua công nghệ Met đạt tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra.
 • Diện tích lắp đặt là rất ít.
 • Hệ thống hoạt động với công suất lớn khá ổn định.
 • Tuổi thọ của hệ thống lên tới hơn 20 năm.
 • Hệ thống bảo trì, lắp đặt, bảo dưỡng rất đơn giản, ít thời gian và công sức.
ưu điểm vượt trội
Ưu điểm vượt trội.

Chế độ bảo hành bảo trì

Khi sử dụng công nghệ xử lý nước sinh hoạt này bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi công ty TA đưa ra  thời hạn bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời. Đơn vị luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn đồng hành với mọi khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Mọi sự tư vấn của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng và kỹ lưỡng nhất.

Quy trình lắp đặt và bảo trì công nghệ met được chúng tôi tư vấn kỹ lương. Tư khâu bản vẽ sơ đồ, thiết kế ở đâu, nên đi hướng nào… Cho đến quy trình bảo dưỡng như thế nào. Chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho các bạn để bạn và gia đình làm theo. Được tư vấn miễn phí nếu có vấn đề khi gặp trục trặc trong quá trình vận hành.

Xem thêm:  Xử lý nước có độ kiềm cao thế nào? Tổng hợp cách xử lý hiệu quả nhất

Bản quyền sáng chế của công nghệ met

Công nghệ Met nhận được bằng độc quyền sáng chế hệ thống xử lý nước thải hoặc nước ngầm trong sinh hoạt năm 2019. Ngoài ra, công nghệ Met còn nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như. Huy chương vàng giải pháp toàn cầu ICan2017 tại Canada. Huy chương bạc tại Nhật Bản, Giải nhất công nghệ tại Singapores. Đồng thời 4 huy chương vàng tại Đài Loan cho giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo.

Vì là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH xử lý nước TA. Đứng đầu là Kỹ sư Vũ Tiến Anh nên việc làm giả, làm nhái, nêu thông tin không đúng sự thật. Về Công nghệ met công trình ấp ủ nhiều năm mới ra được. Thì các đơn vị phải chịu trước Pháp Luật.

Chứng nhận quốc tế
Chứng nhận quốc tế và nhiều giải thưởng về giải pháp xử lý nước.

Công nghệ Met xử lý những loại nước nào?

Là một công nghệ xử lý nước nước tiên tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thì công nghệ Met có thể xử lý được  rất  nhiều các loại nước khác nhau. Như nước cấp, nước sinh hoạt, nước mặn, nước thải, nước giếng cùng nhiều loại  nước khác nhau.

Nước cấp

Nước cấp chính là nguồn nước sau khi xử lý tại nhà máy hoặc các trạm xử lý nước. Chuyên dụng cung cấp cho người dân nhằm mục đích ăn uống và sử dụng cho sinh hoạt. Tuy nhiên, nước cấp cũng chưa đảm bảo được chất lượng cho người dùng. Vì vậy, thêm một hệ thống lọc nữa cho nguồn nước cấp này sẽ đảm bảo nguồn nước sạch sẽ hơn. Công nghệ Met chính là công nghệ xử lý nước vô cùng hiệu quả.

Nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt là nguồn nước chúng ta sử dụng hàng ngày để giặt dũ nấu ăn. Nguồn nước sinh hoạt hàng ngày còn tồn tại nhiều chất bẩn gây hại cho con người. Vì vậy, cần phải sử dụng công nghệ Met để có được một nguồn nước sạch tốt cho người dùng.

Công nghệ Met có tốt không? Xử lý nước bằng năng lượng cơ học tự sinh
Công nghệ Met có tốt không.

Nước mặn

Nước mặn với hàm lượng muối cao cùng nhiều chất bẩn độc hại và không thể sử dụng được trong sinh hoạt. Chính vì vậy, để tận dụng nguồn nước mặn này. Để dùng cho sinh hoạt thì hãy sử dụng công nghệ Met để làm sạch nguồn nước này.

Nước thải

Công nghệ Met là một trong những công nghệ xử  lý nước thải số 1 trên thị trường. Chúng có thể xử lý mọi loại nước thải khác nhau như nước thải sinh hoạt, nước thải, công nghiệp, nước  thải y tế….

Nước giếng

Nước giếng và một trong những loại nước với thành phần các chất bẩn độc hại là rất lớn. Thông thường nước giếng khó có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Để dùng được nguồn nước này thì cần phải sử dụng công nghệ Met sẽ lọc sạch sẽ chất bẩn và nhiều chất độc hại khác nhau.

Xử lý nhiều loại nước khác công nghệ Met có tốt không

Ngoài những loại nước nêu trên thì công nghệ Met còn có thể xử lý. Được mọi loại nước khác nhau nguồn nước qua công nghệ xử lý nước này. Đảm bảo chất lượng và sạch sẽ nhất có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Máy lọc nước mặn ngọt

Hoặc tham khảo : Than hoạt tính có tác dụng gì

Liên hệ tư vấn công nghệ Met có tốt không để rõ hơn

Thông qua những chia sẻ nêu trên. Hy vọng bạn đã có được cho mình câu trả lời công nghệ Met có tốt không? Một lần nữa khẳng định rằng đây là một trong những công nghệ xử lý nước số 1 trên thị trường hiện nay. Công nghệ này khắc phục được mọi nhược điểm của các công nghệ xử lý nước hiện nay.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *