Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU

Công nghệ MET tham dự hội nghị kết nối cung cầu giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố trong cả nước năm 2020.

CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU

Công nghệ MET tham dự hội nghị kết nối cung cầu

Ngày 25/11/2020 tại Hội nghị kết nối cung cầu giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thành phố trong cả nước năm 2020. Do UBND TP. Hà Nội phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức. Công ty TA là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất, hệ thống xử lý nước thải cũng như nước dùng trong sinh hoạt xử lý triệt để nguồn nước bị ô nhiễn bằng “CÔNG NGHỆ MET” tham dự.

CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU

Tại hội nghị công nghệ MET đã có buổi làm việc kết nối. Tư vấn với đơn vị, nhà sản xuất. Hợp tác xã, quý khách hàng, về tư vấn hỗ trợ kết nối. Biện pháp xử lý nước bị ô nhiễm. Trong đó xử lý nước giếng khoan, nước thải, từ nhà máy xí nghiệp cụm khu công nghiệp, làng nghề vv……
CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU
Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu. Hân hạnh trước lời mời trân trọng. Của Ban tổ chức “. Hội nghị kết nối cung cầu giữa thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước năm 2020”. Tại hội nghị cơ hội cho các doanh nghiệp. Gặp gỡ, trao đổi, liên kết, quảng bá sản phẩm. Do doanh nghiệp trưng bày đến người dân trong cả nước.
Với mục tiêu kết nối, xúc tiến, cung ứng. Về giải pháp xử lý tất cả các nguồn nước bị ô nhiễm. Với mọi người dân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp. Bằng biện pháp xử lý triệt để nước bị ô nhiễm, bằng Công nghệ
MET.

CÔNG NGHỆ MET KẾT NỐI, TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU
Tại đây Công ty TA có “Gian hàng” trưng bày giới thiệu mô hình xử lý nước bị ô nhiễm: Xử lý nước thải công nghiệp. Nước thải sinh hoạt. Nước thải từ các nước giếng khoan. Nước sông hồ, nước thải hóa chất. Nước thải tinh bột(nước thải sản xuất hủ tiếu). Nước thải khu công nghiệp tập trung (trong đó phần lớn là nước thải do nhà máy dệt nhuộm và nước thải cty in). Nước thải phòng khám đa khoa (nước thải y tế) vv…..
CÔNG NGHỆ MET THAM DỰ HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU
Tại Hội nghị Công nghệ MET. Đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của quý khách cũng như đối tác quan tâm. Các đơn vị Đài báo truyền thông báo chí trong nước. Công nghê MET do công ty TA nghiên cứu và sáng chế. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn .Quý khách, đối tác, đài báo đã quan tâm sản phẩm của công ty. Mọi thông tin liên hệ cần hỗ trợ tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

————————————-

Xem thêm:  Xử lý chất thải nguy hại tại hà nội | Nguyên nhân và tư vấn hệ thống xử lý

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *