Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Công nghệ MET tham dự sự kiện kết nối cung cầu công nghệ

Ngày 3/12 -4/12 /2020 công nghệ xử lý nước MET. Tham dự tại sự kiện hội nghị kết nối cung cầu công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Số 607 Nguyễn An Ninh, phường An Ninh, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sự kiện Techconnect 2020 hay kết nối cung cầu công nghệ

"<yoastmark

Sự kiện hội nghị kết nối cung cầu công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu. Là mội trong công nghệ đi đầu trong việc xử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Công nghệ Xử lý nước MET luôn nhận được sự quan tâm của Cơ quan Nhà nước cũng như của Quý khách hàng, Đối tác. trong mọi sự kiện, hội nghị. Thật Vinh dự trong rất nhiều công nghệ có mặt trên thị trường hiện nay. Công nghệ Xử lý nước MET. Là đơn vị tiêu biểu đã được Sở khoa Học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mời tham dự sự kiện “KẾT NỐI CUNG – CẦU CÔNG NGHỆ BÀ RỊA – VŨNG TÀU NĂM 2020”.

"<yoastmark

Nội dung sự kiện hội nghị kết nối cung cầu công nghệ

+ Lễ khai mạc sự kiện thời gian (từ 7h30 đến 11h00 ngày 3/12/2020).
+ Hoạt động kết nối cung cầu công nghệ và tư vấn kỹ thuật, giới thiệu. Tham gia chương trình, dự án, tại khu triển lãm (thời gian 02 ngày 3-4/12/2020).
+ Hội nghị về hoạt động ứng dụng, chuyển giao công nghệ địa phương năm 2020 (thời gian 13h30 đến 17h30 ngày 03/12/2020).
+ Hội thảo khoa học ” Ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp” và lễ bế mạc sự kiện (thời gian 7h30- 12h00 ngày 4/12/2020).
Tại đây công nghệ MET đã hỗ trợ tư vẫn, giải đáp, mọi vẫn đề liên quan đến nguồn nước, nước giếng khoan, nước sinh hoạt, nước giếng đào, xử lý nước thải….

"<yoastmark

Tính ưu việt của Công nghệ MET 

• Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất. Và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt. Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…
• Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn, xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau (kể cả nguồn nước bị ô nhiễm); loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như asen, phèn, sắt,…) và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe; xử lý triệt để các chất khí như metan, hydro sulfur, amoni,…;
• Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất
• Không sử dụng lõi lọc
• Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.
• Không sử dụng nhiệt năng, điện năng
• Hoàn toàn do chúng tôi tự sản xuất
• Quy trình lắp đặt đơn giản,
• Hệ thống chúng tôi lắp đặt giành cho hộ gia đình thì đều lắp được cả bồn nhựa và bồn xây.
• Chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN01:2009/BYT
• Giá thành rẻ phù hợp mọi gia đình
• Tuổi thọ lên đến 30 năm.

"<yoastmark

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm cung cầu công nghệ

Cảm ơn bạn đọc đã giành thời gian đọc bài Công nghệ xử lý nước MET. Tham dự tại sự kiện hội nghị kết nối công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu trên. Nếu nguồn nước nhà bạn hay hàng xóm người thân đang gặp phải vấn đề nước ăn, nước sinh hoạt, nước thải …..Hãy gọi cho chúng tôi Công ty xử lý nước TA để được hỗ trợ tư vấn.

————————————-

Xem thêm:  Bảo vệ môi trường nước bằng công nghệ MET tại Diễn đàn môi trường

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *