Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Hệ thống xứ lý nước nguồn | Dự án cộng đồng lắp tại trường tiểu học

Hệ thống xứ lý nước nguồn được Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA áp dụng vào xử lý nước thải, và xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Những năm qua Công nghệ MET. Đã không ngừng nỗ lực, cố gắng mang nguồn nước sạch đến với người Dân cả nước nói chung.

Điểm nổi bật trong Hệ thống xứ lý nước nguồn

Điểm nổi bật xuyên suốt trong chiếm lược phát triển công ty, Ban lãnh đạo Công ty luôn hướng đến những dự án “Chương trình dự án Nước sạch cho cộng đồng” là một trong những hoạt động thiết thực. Mà Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã triển khai thực hiện trong nhiều năm qua.

Được sự đồng ý và tin tưởng của Ủy ban nhân dân xã La Dim, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai, và cũng như mong muốn của Ban giám hiệu trường tiểu học Hùng Vương về nhu cầu, nguồn nước sạch để sử dụng sử dụng thầy cô và học sinh bán trú nhằm đảm sức khỏe cho học sinh và thầy cô. Tạo điều kiện công nghệ MET thực hiện. Dự án vì cộng đồng lắp đặt Hệ thống xứ lý nước nguồn  tại trường tiểu học Hùng Vương.

Hệ thống xứ lý nước nguồn | Dự án cộng đồng lắp tại trường tiểu học

Trường tiểu học Hùng Vương – mừng vui đón nước sạch:

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng học tập và bồi dưỡng trình độ chuyên môn, Ban giám hiệu trường tiểu học Hùng Vương, luôn canh cánh trong lòng về vấn đề đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh, giáo viên và các cán bộ công tác tham gia sinh hoạt tại trường nhất là vấn đề về nước ăn uống liệu đã đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy chuẩn của Bộ Y Tế ban hành mới triển khai bếp ăn tập thể phục vụ bán trú.

Xem thêm:  Cách xử lý nước hồ cá xi măng tại nhà | Những phương pháp hay nhất

Nhờ có sự chỉ đạo, ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA. Đại diện Giám đốc Ông Vũ Tiến Anh đã thay mặt Công ty trao tặng. Lắp đặt Hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Cho trường Tiểu Học Hùng Vương, Xã La Dim, huyện Đức Cơ,  tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Với tổng trị giá 31.800.000 VNĐ. Tương đương với công suất 2m3/ngày. Với ý nghĩa mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn quy định của BYT cho Thầy cô cũng như em học sinh bán trú nơi đây.

Với công suất hệ thống 2m3/ngày đảm bảo cung cấp nguồn nước đạt chuẩn cho em học sinh lưu trú nơi đây. Đây là dự án góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô và dịch bệnh lây truyền qua nguồn nước Tại các dự án này, người thầy cô và em học sinh được sử dụng nguồn nước đạt chuẩn quy định BYT để bảo đảm sức khỏe và vệ sinh môi trường. Đồng thời góp phần vào quá trình phát triển chung của nhà trường.

Dự án vì cộng đồng lắp đặt hệ thống xứ lý nước đầu nguồn tại trường tiểu học Hùng Vương
Dự án vì cộng đồng lắp đặt hệ thống xứ lý nước đầu nguồn tại trường tiểu học Hùng Vương

Đây là giai đoạn đầu năm học mới 2021-2022, đầu tiên. Các thầy cô và học sinh trường tiểu học Hùng Vương được sử dụng nguồn nước sạch. Chất lượng nước đầu ra của các hệ thống đều đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh và vi sinh do Bộ Y tế đưa ra và được thông báo công khai, minh bạch đến tất cả học sinh và phụ huynh của các trường.

-Khi hệ thống xử lý nước đi vào sử dụng, các em học sinh, thầy cô giáo và cán bộ nhân viên tại trường Hùng Vương đã có nguồn nước sạch để sử dụng, bảo đảm an toàn, phòng chống các dịch bệnh, nhất là các bệnh lây truyền qua đường tiêu hóa mang lại sự tiện lợi và yên tâm cho phụ huynh, học sinh và ban giám hiệu nhà trường.

công nghệ met

Lý do trường tiểu học Hùng Vương – chọn công nghệ MET

Với giải pháp Việt chất lượng quốc tế, công nghệ MET của Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA mang lại một hướng đi mới và tân tiến cho việc trở thành một giải pháp tối ưu để xử lý nước sinh hoạt ở Việt Nam.

Xem thêm:  Xử lý nước thải sinh hoạt công nhân hiệu quả bằng công nghệ MET

Bởi công nghệ xử lý MET vận hành đơn giản, không dùng điện, hóa chất, vi sinh; không có lõi lọc. Không mất tiền duy trì; không cần diện tích lớn, lại không gây tiếng ồn, mùi. Quá trình vận hành không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, không cần người vận hành có trình độ cao; không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối). Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…đồng thời, giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để khí và chất khí gây hại. Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Hệ thống xứ lý nước nguồn

Khác biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước, hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý hóa trị nhằm khắc phục nhược điểm của các hệ thống lọc truyền thống thường xuyên phải thay lõi lọc gây lãng phí kinh tế và công sức bảo hành thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị như sau: khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxi dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong thiết bị nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn, phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng, lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

Xem thêm:  Giàn mưa khử sắt là gì? Hiệu quả của việc sử dụng giàn mưa khử sắt

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…

hệ thống met

Với các tính năng vượt trội sử dụng công nghệ năng lượng cơ học, hệ thống xử lý nước MET có thể ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp như: Nước thải y tế, nước thải chế biến cao su thiên nhiên, nước thải của kho và cửa hàng xăng dầu, nước rỉ rác của các bãi rác thải rắn, nước thải công nghiệp dược, nước thải công nghiệp giấy và bột giấy, nước thải công nghệ dệt nhuộm, nước thải ngành luyện kim, nước thải ngành chế biến sản phẩm thủy sản.

Đặc biệt, công nghệ MET còn thể hiện tính linh hoạt và sự thấu hiểu tình hình thực tế ở mỗi địa phương. Mới đây, để góp phần giải quyết vấn đề nguồn nước do ảnh hưởng biến đổi khí hậu bị thiệt hại nặng vì hạn hán, xâm nhập mặn nghiêm trọng.

Với tính ưu việt trên Chúng tôi Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Khuyễn. Quyết định chọn Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA (Công nghệ MET) là đơn vị hỗ trợ lắp đặt hệ thống xử lý nước cho trường.

giấy chứng nhận

Hệ thống xứ lý nước nguồn góp phần bảo vệ môi trường

Không chỉ mang nước sạch đến với cộng đồng nói chung và trường học nói riêng, Công nghệ MET góp phần nho nhỏ mình bảo tồn nguồn nước và bảo vệ môi trường xanh – sạch với hành trình mang nguồn nước sạch đến cho người dân và bảo tồn tài nguyên nước của Công nghệ MET vẫn tiếp diễn. Công ty vẫn tiếp tục nỗ lực cho các sáng kiến phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội với triết lý “mang lại nước sạch cho mọi người”.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *