Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Quy chuẩn nước thải theo công nghệ met nhận giải thưởng quốc tế

Quy chuẩn nước thải theo công nghệ met đã giải thưởng là một trong những thứ cao quý nhất. Của một tổ chức, một cá nhân hay một công nghệ nào. Là một phần thưởng xứng đáng cho những nổ lực, đóng góp mà cá nhân. Hay tổ chức đó đã đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng cao quý về sáng tạo quốc tế

Các giải thưởng trong nước thì ngày càng kém dần đi chất lượng, sau những thông tin như các cá nhân tổ chức dùng tiền để mua các danh hiệu giải thưởng, hay các ban tổ chức giải thưởng mời chào các doanh nghiệp, cá nhân tổ chức để mua danh hiệu giải thưởng cho mình.

Các giải thưởng trong nước dần mất đi những giá trị tuyệt vời về mình. Không còn đó là những giải thưởng chất lượng sáng tạo hay những giải thưởng khích lệ tinh thần mà đó là những giải thưởng được mua bằng tiền. Vì vậy, bây giờ đã có nhiều người tiêu dùng, người sử dụng chọn cho mình những hệ thống, những sản phẩm mà đạt tiêu chuẩn quốc tế, chứ không là những tiêu chuẩn chỉ mang tính chất quốc gia nữa.

Xử lý nước thải

Quy chuẩn nước thải theo công nghệ MET được vinh danh

Nhân đây thì chúng tôi xin trân trọng thông báo đến các bạn độc giả, đến báo chí, và những khách hàng yêu quý của hệ thống xử lý theo quy chuẩn nước thải công nghệ MET. Chúng tôi vừa nhận được thông tin từ ban tổ chức cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican 2017 Toronto CANADA, về sản phẩm công nghệ xử lý nước MET của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước TA đã đoạt huy chương vàng  tại cuộc thi. Đó là một niềm hãnh diện và vô cùng xúc động của các tất cả các thành viên trong công ty. Vô cùng danh dự khi là một đại diện đầu tiên của Việt Nam và cũng là duy nhất được nhận giải thưởng danh giá này.

Xem thêm:  Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021 - Công nghệ xử lý nước met

Cuộc thi giải pháp công nghệ toàn cầu ican 2017 Toronto CANADA là cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm mục đích cung cấp cho tất cả nâng cao tính sáng tạo và cung cấp một nên tảng mới cho tất cả người dân trên thế giới được tiếp cận với những phát minh mang tính chất thiết thực, nhằm cải thiện cuộc sống. Cuộc thì là nơi hội tụ của các ý tưởng mang tính chất đột phá giành cho tất cả mọi người từ những giáo sư, các nhà khoa học, hay thậm chí là các sinh viên học sinh đều có thể tham gia. Và đây cũng là một cơ hội cho tất cả mọi người trình bày được ý tưởng của mình để có thế phát triển tốt hơn và cải thiện được những mặt còn thiếu trong các hệ thống công nghệ của mình. Giải thưởng công nghệ toàn cầu Ican 2017 Toronto CANADA được tổ chức bởi hiệp hội đổi mới và kỹ năng cao cấp của Tonronto (TISIAS), và được sự hỗ trợ bợi tổ chức hợp tác quốc tế Sáng kiến đổi mới – Hiệp hội các nhà sáng chế, Hiệp hội các nhà phát triển chế tạo quốc tế (IFIA) và Liên đoàn sở hữu trí tuệ sáng tạo thế giới (WIIPA).

Giải thưởng Ican 2017 được cho là một cuộc thi, một cuộc triển lãm các tác phẩm sáng chế hàng đầu với quy mô quốc tế được diễn ra ở Canada. Là một trong những giải thưởng cho các phát minh mang tính chất toàn cầu trên thế giới và cũng là nơi để tổ chức kỷ niệm cho tất cả các thành tựu đạt được do các nhà phát minh tài năng của thế giới.

Xem thêm:  Cách khử sắt trong nước giếng khoan | Lắp đặt hệ thống xử lý tại Bắc Ninh

xu-ly-nuoc-thai 2

Tự hào về hệ thống giải thưởng xử lý nước thải MET đoạt vàng

Ican 2017 sẽ được tổ chức tại Toronto, Canada với sự tham gia của tất cả các sáng chế của nhiều nước trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu như các ngành liên quan đến hệ thống giáo dục, các đồ điện tử thông minh, các hệ thống robot tự động, các sáng chế về bảo vệ môi trường, hay những sáng chế tiện lợi giúp cho cuộc sống thêm hiện đại.

Và rất lấy làm tự hào và vinh dự khi Việt Nam chúng ta có giải thưởng ở kỳ tổ chức giải Ican 2017 tại Toronto, Canada này. Đó chính là hệ thống xử lý nước thải cơ học bằng công nghệ MET của công ty TNHH công nghệ xử lý Nước TA. Sản phẩm MET đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên cho danh hiệu vàng. Cũng đã có rất nhiều công nghệ về xử lý nước ở các quốc gia gởi đến tham dự, nhưng vượt qua tất cả Công nghệ MET đã sở hữu cho mình giải vàng một cách xứng đáng.

xu-ly-nuoc-thai 3

Vậy đâu là lý do để hệ thống quy chuẩn nước thải theo công nghệ MET vượt qua những ứng cử viên nặng ký khác để giành vàng về cho mình. Chúng tôi sẽ đưa ra một số đặc điểm thu hút được rất nhiều sự quan tâm của độc giả như:

  • Hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học, không cần sử dụng đến nguồn điện năng, nhiệt năng để vận hành máy, không cần đến hóa chất để khử mùi hay khử khuẩn.
  • Hệ thống có thể xử lý được tất cả các loại nước thải từ các khu công nghiệp, các bệnh viện, các hóa chất, các nguồn nước giếng, nước mưa …
  • Hệ thống có một quy trình vận hành trơn tru, không gặp những lỗi nhỏ khi vận hành.
  • Các thiết bị của bộ máy được thay thế một cách rất dễ dàng.
  • Không sử dụng cát thạch anh, hay than hoạt tính trong quy trình xử lý.
  • Tuổi thọ của hệ thống xử lý lên đến 20 năm.
  • Và đặc biệt giá thành rẻ so với cá hệ thống xử lý khác trên thị trường, nhưng công suất mà hệ thống mang lại là điều không tưởng.
Xem thêm:  Công nghệ xử lý nước thải met đạt chuẩn 3 không tốt nhất Việt Nam

xu-ly-nuoc-thai 4

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn thêm quy chuẩn nước thải

Với giải thưởng Ican 2017 này thì chúng tôi sẽ hy vọng mang đến một nguồn nước sạch, phát triển hệ thống xử lý nước thải ra một tầm cao mới không dừng lại ở trong, không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới đặc biệt là những nước kém phát triển và đang phát triển không có nhiều kinh phí để xây dựng một hệ xử lý nước quá đắt tiền. Với tiêu chí hàng đầu của công ty là “nước là máu mủ là cuộc sống” thì chúng tôi sẽ là cầu nối để chúng tôi xích gần nhau lại hơn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

————————————————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *