Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre. Ngày 11/11/2020 Đội kỹ thuật Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA đã có mặt tại. Nhà máy nước Sơn Đông xã Sơn Đông tp Bến Tre tỉnh Bến Tre. Để tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý nước sông bằng Công nghệ MET. 

Nhà máy nước Sơn Đông thuộc xã Sơn Đông – T.P Bến Tre – Tỉnh Bến Tre. Được xây dựng năm 1968 được cải tạo năm 2004 và 2012. Công suất 31.900 m3 ngày đêm. Đây là nhà máy cung cấp nước sinh hoạt cho 34.688 khách hàng và các khu công nghiệp. Sinh sống trong thành phố và tỉnh lân cận.

Trước nhu cầu cấp bách về vấn đề nguồn nước cung cấp đầu vào cho nhà máy thời gian gần đây. Đang bị ô nhiễm trầm trọng. Bởi sự phát triển các ngành công nghiệp như hóa chất, dệt may, in ấn, vv… xả thải nguồn nước ra sông ngòi. Đã phần nào làm ảnh hưởng môi trường nước ở đây.

Trước tình trạng đó, ban lãnh đạo nhà máy nước Sơn Đông đã nghiên cứu và tìm hiểu. Đã áp dụng nhiều các biện pháp xử lý khác nhau vào hệ thống của nhà máy. Xong hiệu quả chưa cao, chi phí tốn kém…Trước thực trạng đó Ban lãnh đạo nhà máy đã tìm hiểu, nghiên cứu. Các biện pháp xử lý nước, bằng công nghệ trong nước cũng như thế giới đang có trên thị trường. Để áp dụng thực tế vào nhà máy. Xong qua những lần áp dụng thử tính hiệu quả không cao. Nhà máy nước Sơn Đông đã chọn Công nghệ MET do công ty TA nghiên cứu và sản xuất để tiến hành. Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông.

Xem thêm:  Bảo vệ môi trường nước bằng công nghệ MET tại Diễn đàn môi trường
Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre
Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Công nghệ MET điều cần biết

Đây là một phương pháp lọc cơ – khí. Bản chất là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp cơ học. Một hệ thống MET được lắp đặt hoàn toàn bằng những đường ống nhựa, quy trình vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt.

Công nghệ MET dựa trên nguyên lý của sự thay đổi áp lực để phân tách dòng nước, hình thành màng lọc tự nhiên. Khác biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý biện pháp này không phải thay lõi lọc.

Công nghệ MET được Công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA nhà doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, cũng như trên thế giới. Nghiên cứu và sản xuất, lắp đặt, vận hành, thành công. Tính đến thời điểm hiện nay Công nghệ MET đã được lắp đặt hầu hết 63 tỉnh thành phố trong cả nước. Công trình lắp đặt đầu tiên vào năm 2011. Đến thời điểm hiện nay hơn 10 năm. Được các chuyên gia trong nước cũng như trên thế giới. Đánh giá tối ưu về công nghệ. Nhấn mạnh rằng ở Việt Nam. Cũng như trên thế giới chưa có công nghệ xử lý nước nào ra đời. Mà lại tối ưu được như Công nghệ MET. Công nghệ MET được Bộ khoa học công nghệ công nghệ Bằng sáng chế độc quyền năm 2019 tại số 21441.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Tại sao nhà máy nước Sơn Đông chọn Công ty TA lắp đặt

Khoảng cách địa lý chưa bao giờ là rào cản. Đối với Công Ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA. Với sứ mệnh ” Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm”. Ở đâu cần xử lý nước bị ô nhiễm ở đó có Công nghệ MET. Nhà máy nước Sơn Đông thuộc xã Sơn Đông, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre (Miền tây của Tổ Quốc). Đã hợp tác cùng công ty nước TA để tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu vào cho nhà bằng Công nghệ MET. Mục đích giải quyết bài toán cung cấp nước sạch. Từ đầu nguồn cho nhà máy. Ngày 11/11/2020 Đội ngũ kĩ thuật công ty TA cùng lãnh đạo và công nhân của 2 nhà máy. Tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu vào

Xem thêm:  Vì Sao Nước Giếng Khoan Có Vị Chua ?

Lý do lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre
Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Công nghệ MET do công ty TA địa chỉ VP tại 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất, lắp đặt. Cơ sở sản xuất tại Thành Phố Thái Nguyên. Điều này khác các nhà sản xuất khác trên thị trường, nhập khẩu hoặc lắp đặt lại.

Về mặt pháp lý và công trình thực tế trong đời sống

Được bộ khoa học công nghệ công nhận trao Bằng sáng chế độc quyền. Đạt Huy Chương Vàng tại ICAN – CANADA 2017 về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp, nước sinh hoạt, nước ngầm và nước cấp (Được bảo trợ bởi tổ chức UY TÍN hàng đầu thế giới: TISIAS, IFIA, WIIPA, ICO. Được thành lập từ năm 2011, đến nay Công ty TA đã lắp được công trình ở gần hết 63 tỉnh thành. Các công trình được vận hành trơn tru. Đối tượng khách hàng đa dạng hộ gia đình, đến khu công công nghệ.

Công nghệ xử lý nước thải

Tính đa dạng của Công nghệ MET

Công nghệ MET xử lý được tất cả các nguồn nước (nước sông, nước giếng khoan, giếng khơi, nước thải công nghiệp, nước thải làng nghề, vv….). Nhà máy nước Sơn Đông là nhà máy cung cấp nước trực tiếp cho người dân, nguồn nước đầu vào là nước sông. Chính vì vậy Công nghệ MET là sự lực chọn tối ưu cho nhà máy.

Xem thêm:  Than hoạt tính có khả năng gì trong cuộc sống? Top ứng dụng của than

Nguyên vật liệu lắp đặt hệ thống MET

Trước những bất cập của hệ thống lọc, khá lâu năm, hệ thống lọc thường bị tắc nghẽn, khó khăn cho nhà máy vào mùa khô, khi nguồn nước sông cạn, việc tắc nghẽn hệ thống, gây ảnh hưởng cung cấp nước cho toàn dân trong thành phố.Tìm đến công nghệ MET bởi, công nghệ MET sử dụng các nguyên liệu như ống nhựa PVC, cát…Hệ thống vận hành trơn tru, ổn định, không bị tắc nghẽn, không thay thế sửa chữa, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre
Lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Yếu tố giá thành

Như chúng ta đã biết để vận hành cả nhà máy nước. Cung cấp đủ nước cho nhiều hộ dân, chi phí rất tốn kém, nếu cứ thay thế liên tục nhất là lõi lọc…Công nghệ MET giá thành lắp đặt lần đầu rẻ, chi phí một lần, không mất chi phí thay thế lõi lọc, không sử dụng điện năng, không tốn tiền điện, không có điện hệ thống hoạt động bình thường, Dễ vận hành.

===> Xem thêm xử lý nước giếng khoan

Chất lượng nước đầu ra

Chất lượng nước đầu ra cho người dân sinh hoạt đạt chuẩn BYT quy đinh: Nguồn nước đạt QCVN01:2009/BYT của BYT. Đặc biệt qua hệ thống lọc thì chất lượng nước được loại bỏ được các chất không tốt cho sức khỏe, giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

Như vậy căn cứ yếu tố trên đây. Mà nhà máy nước Sơn Đông- Bến Tre đã lựa chọn Công ty TA là đơn vị lắp đặt hệ thống xử lý nước đầu vào cho nhà máy.

Hình ảnh lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre

Thay cho lời kết của bài viết Công ty TA gửi lời cảm ơn trân trọng. Tới Ban lãnh đạo nhà Máy đã tin tưởng Công nghệ MET lựa chọn Công ty TA. Là đơn vị để lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy nước Sơn Đông tỉnh Bến Tre. Quý khách ở đâu khắp mọi miền tổ quốc. Đang gặp vấn đề về nguồn nước hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0385 125 268 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *