Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021 – Công nghệ xử lý nước met

Lễ trao giải thưởng & tôn vinh Top 10 Tin Dùng các nhóm ngành sản phẩm và dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Trưởng ban đại diện đơn vị VnEconomy tổ chức chiều ngày 18 tháng 12. Trong 2021 là năm đầu tiên chương trình Tin Dùng Việt Nam 2021 được tổ chức phối hợp với Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (Bộ KH & CN). Quỹ Đầu tư công nghệ tương lai và Ban phát triển thị trường Techfest Connect công bố và vinh danh Top 10 sản phẩm – dịch vụ đầy triển vọng tương lai. Vinh danh các sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tốt nhất được bình chọn trong năm 2021.

Thư ngỏ
Thư mời tham dự top 10 tin dùng Việt nam.

Các lĩnh vực được vinh danh

Sự kiện này được trao cho 7 nhóm ngành chính gồm: Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe. Ngân hàng –Bảo hiểm – Tài chính. Thực phẩm – Nông sản –– Đồ uống. Làm đẹp – Mỹ phẩm – Thời trang. Thiết bị gia dụng, Nội – Ngoại thất. Bất động sản – Vật liệu Xây dựng. Thương mại điện tử – Giáo dục – Công nghệ và Dịch vụ số.

Từ tháng 01/2021 đến Tháng 11/2021, đã diễn ra chương trình bình chọn trên gần 6000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. Ban tổ chức sự kiện Tin Dùng Việt Nam đã nhận lại được 31.242 phiếu bầu chọn. 81.063 ý kiến đánh giá theo hình thức trực tuyến.

Xem thêm:  Công nghệ xử lý nước thải met đạt chuẩn 3 không tốt nhất Việt Nam
top 10 tin dùng
Top 10 Tin Dùng được vinh danh.

Công nghệ met và Top 10 Tin Dùng giải thưởng cao quý được trao

Tại đây là những thương hiệu, Top 10 Tin Dùng sản phẩm và dịch vụ tuy mới xuất hiện trên thị trường. Nhưng đã tận dụng rất tốt các lợi thế về khoa học và công nghệ. Để tạo nên những sản phẩm công nghệ – dịch vụ cung ứng hiện đại, chất lượng, phù hợp với xu thế thời đại. Trước tình hình đại dịch Covid-19 hết sức phức tạp. Nhưng sản phẩm – dịch vụ được tôn vinh trong ngày hôm nay. Vẫn chứng minh được triển vọng phát triển của mình trong tương lai gần.

trao thưởng cho công nghệ met
Top 10 Tin Dùng việt nam trao thưởng cho Công nghệ met.

Công Nghệ MET vinh dự được nhận giải thưởng này cùng với các đơn vị Lock & Lock, LG Electronics Việt Nam, Tupper Ware, KGM ASIA, Poligon, Rạng Đông, Hapulico, Thiên Nam. Được sự yêu mến và động viên của người tiêu dùng và các anh chị nhà báo. Các chuyên gia đã khích lệ động viên công ty. Công nghệ met biết công ty rất nhỏ bé, chưa thể sánh ngang với các thương hiệu rất lớn như vậy. Nhưng Công nghệ met sẽ lấy đấy làm động lực để cố gắng hơn nữa. Để không phụ sự kỳ vọng của mọi người dành cho công nghệ xử lý nước nói chung.

giấy chứng nhận
Chứng nhận top 10 Tin Dùng của Công nghệ met nhận được.

Công nghệ met xin chân thành cám ơn các anh chị rất nhiều. Nhất là đơn vị Tạp Chí Kinh Tế Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *