Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Xử lý nước sinh hoạt gia đình | Top 5 cách đơn giản cho gia đình

Hiện nay có khá nhiều cách xử lý nước sinh hoạt gia đình được nghiên cứu và ứng dụng trong xử lý nước nhằm cải thiện chất lượng nguồn nước được sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất. Đặc biệt là đối với các nguồn nước sử dụng trong mục đích ăn uống.  Đây đã và đang trở thành bài toán khó với các doanh nghiệp và các hộ gia đình.

Cần tìm xử lý nước sinh hoạt gia đình hiệu quả

Thế nhưng, sử dụng cách xử lý nước nào vừa ứng các tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe con người và môi trường, vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư. Nên ứng dụng phương pháp và công nghệ xử lý nước nào?

Công nghệ xử lý nước MET. Là đơn vị hàng đầu trong xử lý nước sinh hoạt, nước thải. Bằng bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc và Quý khách hàng top 5 phương pháp xử lý nước hộ gia đình có hiệu suất cao, chi phí phù hợp.

Xem thêm:  Tình trạng ngập mặn ở báo động đồng bằng sông Cửu Long

Xử lý nước sinh hoạt gia đình

Top 5 giải pháp Xử lý nước sinh hoạt gia đình được áp dụng

Xử lý nước phương pháp lắng/keo tụ

Để tăng hiệu suất và chất lượng, khi xử lý nước ăn uống người ta thông thường kết giữa 2 phương pháp lắng và keo tụ. Khi kết hợp 2 phương pháp này, các chất rắn lơ lững sẽ được liên kết với nhau. Thành các hạt có kích thước lớn, nâng cao hiệu quả của quá trình lắng. Một số chất keo tụ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: Polymer, muối sắt, muối nhôm,…

Lọc cát truyền thống

Một trong top 5 công nghệ xử lý nước hộ gia đình. Bể lọc cát là phương pháp truyền thống. Được hình thành và phát triển từ thế kỷ 19 cho đến nay. Với cách xử lý nước này thì nguồn nước được đổ ngập trên bề mặt các lớp lọc, dưới tác động của nước thì cát ẩm, động vật nguyên sinh và vi khuẩn tạo lên một lớp màng, thường gọi là màng nguyên sinh. Lớp màng này đóng vai trò giữ lại và phân hủy các hạt chất rắn lơ lửng trong nước.

Top 5 công nghệ

Xử lý nước bằng màng lọc

Sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược là công nghệ xử lý nước thông dụng và cho hiệu suất khá cao so với các phương pháp khác. Sử dụng cơ năng và điện năng để duy trì một áp lực khiến các lỗ xốp trên bề mặt màng có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ phần lớn các thành phần chất ô nhiễm lẫn trong nguồn nước.

Xem thêm:  Hậu quả ô nhiễm nguồn nước và cách khắc phục bằng công nghệ met

Ngoài ra, cũng còn một số phương pháp lọc khác như: Nano, UF, NF, ED, MF,…

Phương pháp hấp phụ

Lá một trong top 5 công nghệ xử lý nước hộ gia đình. Sử dụng một số nguyên liệu hấp thụ như than hoạt tính để hấp phụ và loại bỏ các chất hữu cơ lẫn trong nước, cách xử lý nước này được ứng dụng đối với một số nguồn nước khó xử lý trong các bể lắng lọc. Ngoài ra, giải pháp này cũng đạt hiệu suất cao trong xử lý mùi, màu nguồn nước.

Phương pháp khử trùng trong xử lý nước

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước an toàn với sức khỏe con người, phương pháp khử trùng thường được ứng dụng. Hóa học và vật lý là 2 cách khử trùng phổ biến nhất hiện nay. Với vai trò khử khuẩn, loại bỏ các vi khuẩn có hại xử lý nước bằng phương pháp khử trùng được đánh giá là một công đoạn đặc biệt quan trọng đối với nguồn nước được sử dụng trong sinh hoạt và ăn uống.

xử lý trong gia đình

Cách xử lý nước sinh hoạt gia đình bằng công nghệ MET

Ưu điểm công nghệ xử lý nước thải MET

– Sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng.

– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc (như asen, phèn, sắt,…), chất khí như mêtan, hydro sulfur, amoni.

– Sau khi xử lý, nước thải tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Xem thêm:  Máy lọc nước mặn tự chế để dùng trong gia đình? Phương pháp tốt nhất

– Sử dụng rất ít tốn diện tích.

– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn.Tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.

– Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít thời gian và công sức.

nước hộ gia đình

Ứng dụng của công nghệ MET

xử lý nước hộ gia đình

Lắp đặt hệ thống xử lý nước tại hộ gia đình anh Tuấn 56 Hàm Nghi thị trấn Liên Nghĩa,  Đức Trọng, Lâm Đồng. Nguồn nước gia đình anh sử dụng chính là nguồn nước giếng khoan. Dùng để sinh hoạt chung cho cả gia đình, 8 người. Tuy nhiên nguồn nước giếng khoan gia đình anh sử dụng nhiễm nhiều đá vôi. Qua nghiên cứu và tìm hiểu các giải pháp trên thị trường. Tuy nhiên không xử lý được nguồn nước. Cuối cùng gia đình anh đã tìm đến MET.

Ngày 25/3/2021 Đội ký thuật của MET đã có mặt tại 56 Hàm Nghi. Để lắp đặt và xử lý nguồn nước. Kết quả bạn có thể nhìn thấy qua ảnh thực tế dưới đây.

Liên hệ để tư vấn thêm về cách xử lý nước sinh hoạt gia đình

Để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Bạn hãy xử lý nguồn nước đầu vào ngày từ đầu nguồn nhé.Trên đây là những thông tin cơ bản về nước nước nhiễm đá vôi, tác hại và giải pháp xử lý nước nhiễm đá vôi. Nếu nguồn nước gia đình bạn bị nhiễm đá vôi, hãy xử lý ngay để nguồn nước ô nhiễm không gây hại đến các thiết bị và sức khỏe của mình nhé. Để được tư vấn thêm về thiết bị xử lý nước nhiễm canxi các bạn hãy liên hệ với.

Bạn đang gặp khó khăn trong xử lý nguồn nước, chưa có giải pháp nào hãy gọi cho chúng tôi theo:

————————————————————————

????????????̂???????? ???????????? ???????????? ????????????̂́???? ???????????? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *