Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Triển lãm công nghệ 2022 – Nơi hội tự công nghệ đình đám và tốt nhất

Ngày 16/5, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Phòng đã diễn ra Hội chợ triển lãm công nghệ 2022 (Techmart Haiphong 2022). Triển lãm này đã thu hút với sự tham gia của hơn 40 gian hàng trực tiếp và trên 300 gian hàng trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động nổi bật tại cuộc triển lãm này nhé!

Khái niệm về hội chợ, triển lãm công nghệ

Hội chợ, triển lãm công nghệ là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại tập trung ở một thời gian và địa điểm nhất định. Qua đó, doanh nghiệp và thương nhân có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm về công nghệ và tài liệu của sản phẩm. Nhờ vậy, có thể thúc đẩy và tìm kiếm cơ hội giao kết hợp đồng mua bán sản phẩm hay hợp đồng dịch vụ.

Trên thực tế, hội chợ hay triển lãm công nghệ chính là hoạt động mang tính định kỳ và được tổ chức ở một địa điểm với thời gian thích hợp. Đây là nơi người bán và người mua trực tiếp thực hiện giao dịch mua bán. Có thể là bán hàng tại chỗ hay giao dịch để ký kết hợp đồng.

Nhìn chung, triển lãm có hình thái khá giống hội chợ. Thế nhưng, mục đích của người tham gia vào triển lãm chủ yếu là để giới thiệu và quảng cáo, không phải nhằm mục đích bán hàng tại chỗ. Các cuộc triển lãm thường ít được tổ chức định kỳ. Hội chợ và triển lãm thường được kết hợp tổ chức nên gọi chung là hội chợ, triển lãm. Và pháp luật sẽ không có sự phân biệt điều chỉnh đối với hội chợ và triển lãm công nghệ.

Xem thêm:  Xử lý nước hồ cá Koi bị đục sao cho hiệu quả | Nguyên nhân và cách xử lý
Triển lãm công nghệ 2022
Triển lãm công nghệ 2022.

Lịch hội chợ và triển lãm công nghệ năm 2022

Lễ Khai mạc: dự kiến sẽ được tổ chức vào 9h00 ngày 16/5/2022. Ở lễ khai mạc sẽ có những hoạt động văn nghệ chào mừng và cắt băng khai mạc. Bên cạnh đó là phát biểu của lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo của thành phố Hải Phòng. Những ký kết về các hợp đồng và biên bản ghi nhớ đầu tiên sẽ được diễn ra tại lễ này.

Hội nghị, hội thảo, thuyết trình và giới thiệu, kết nối cung- cầu công nghệ, thiết bị điển hình: trong triển lãm công nghệ 2022 sẽ diễn ra hội thảo, tọa đàm và các chương trình trình diễn, giới thiệu công nghệ. Bên cạnh đó là phiên kết nối cung – cầu công nghệ cụ thể như sau:

  • Hội thảo giới thiệu giải pháp và công nghệ chuyển đổi số với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thời gian từ 14h-17h, vào ngày 16/5/2022.
  • Hội thảo giới thiệu giải pháp và công nghệ xây dựng nông thôn mới ở thành phố Hải Phòng trong thời gian từ 14h-17h, vào ngày 17/5/2022.
  • Hội thảo “Nâng cao năng lực hấp thụ và đổi mới công nghệ phát triển doanh nghiệp tỉnh Hải Phòng”. Thời gian: từ 14h-17h vào ngày 18/5/2022
  • Hội thảo giới thiệu giải pháp và công nghệ xây dựng khu đô thị thông minh trong thời gian từ 08h30-11h30, vào ngày 20/5/2022.
hội chợ và triển lãm công nghệ
Hội chợ và triển lãm công nghệ năm 2022.

Những chương trình nổi bật trong hội chợ công nghệ

Ký kết những bản ghi nhớ và hợp đồng chuyển giao công nghệ, thiết bị: ban Tổ chức sẽ giữ vai trò “trung gian” nhằm kết nối những hoạt động của triển lãm công nghệ 2022. Qua đó, thúc đẩy và hỗ trợ đắc lực cho những bên chào bán và tìm mua CN&TB. Đồng thời, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ yêu cầu tư vấn trong thời gian tìm hiểu, thương thảo đặt hàng và ký kết hợp đồng mua – bán, chuyển giao công nghệ cùng thiết bị.

Xem thêm:  Zeo xử lý nước được ứng dụng như thế nào? Tầm quan trọng của Zeolite

Hoạt động tư vấn: trong quá trình diễn ra triển lãm công nghệ 2022, Ban tổ chức sẽ bố trí đội ngũ chuyên gia để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu quan tâm về những vấn đề đầu tư, mua bán công nghệ hay thiết bị.

Thống kê giao dịch mua bán công nghệ, thiết bị và những hợp đồng, biên bản ghi nhớ: tại triển lãm công nghệ 2022, Ban tổ chức sẽ liên tục cập nhật những thông tin về số lượng các giao dịch mua bán công nghệ cùng các hợp đồng, biên bản ghi nhớ. Đồng thời, sẽ thông báo cho tất cả các đơn vị tham gia biết.

Những hoạt động tại triển lãm công nghệ 2022
Những hoạt động tại triển lãm công nghệ 2022.

Những hoạt động đặc biệt trong triển lãm công nghệ

Triển lãm công nghệ 2022 – Techmart HaiPhong được diễn ra từ ngày 16/5 đến hết ngày 20/5. Với sự tham gia của trên 40 gian hàng trưng bày trực tiếp và hơn 300 gian hàng trực tuyến. Ở các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nổi bật nhất là: Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

Hàng nghìn sản phẩm công nghệ được trưng bày và giới thiệu tại Techmart HaiPhong 2022. Tập trung vào một số lĩnh vực như: công nghệ số nhằm phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh. Phát triển nền kinh tế xã hội như: Internet vạn vật IoT, trí tuệ nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data). Internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud), thực tế ảo hay thực tế tăng cường (VR/AR).

Về điểm nhấn của Techmart HaiPhong 2022 trong môi trường trực tuyến. Đó là khách hàng sẽ được trải nghiệm tham quan “Nhà máy ảo”. Tính năng này được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (VR). Tất cả thông tin và hình ảnh của nhà máy sẽ được số hóa một cách đa chiều. Nhờ vậy, có thể giúp khách hàng cảm nhận không gian như đang tham quan ở nhà máy thực tế.

Xem thêm:  Xử lý nước thải Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Đây chính là hoạt động ý nghĩa và quan trọng giúp cho cộng đồng doanh nghiệp. Của thành phố Hải Phòng và nhiều địa phương trong nước tiếp cận được. Với nhiều sản phẩm, dịch vụ dựa trên việc khai thác tài sản trí tuệ và công nghệ. Đặc biệt là công nghệ số, trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật hay robot.

Công nghệ xử lý nước MET tham gia triển lãm công nghệ 2022

Ngay lúc này công nghệ xử lý nước MET đang tham gia triển lãm tại Hải Phòng.

Ngày 16/5/2022 công nghệ xử lý nước MET tham dự triển lãm “giới thiệu giải pháp, công nghệ. Chuyển đổi số” tại Hải Phòng do sở Khoa học và công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức.

Tại đây, gian hàng trưng bày sản phẩm công nghệ xử lý nước MET. Vinh dự được các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, đài báo, khách hàng tới thăm quan gian hàng.

Đại diện BLĐ Công ty Giám đốc Vũ Tiến Anh đã có chia sẻ về ứng dụng. Trong thực của công nghệ xử lý MET đối với các đơn vị.

Công nghệ MET xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tham gia.

Công nghệ met được tôn vinh tại triển lãm công nghệ 2022
Công nghệ met được tôn vinh tại triển lãm công nghệ 2022

Liên hệ tư vấn thêm về triển lãm công nghệ 2022

Để triển lãm công nghệ 2022 – TECHMART HAIPHONG được tổ chức thành công. Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Phòng trân trọng kính mời quý viện nghiên cứu. Trường đại học, tổ chức, doanh nghiệp công nghệ cùng các nhà cung cấp. Công nghệ số trên địa bàn thành phố và những tỉnh thành trong cả nước đăng ký tham gia.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *