Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Ống nhựa PVC lắp ráp trong công nghệ met có gì đặc biệt không?

Những ngày qua chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi của quý khách hàng về, Công nghệ MET được làm từ ống nhựa PVC có an toàn không? Tại sao lại chọn ống nhựa PVC để làm mà không chọn nguyên liệu khác như kim loại? ống này có độc hại cho nguồn nước không ? Độ bên ống nhựa là bao nhiêu năm vv…Để trả lời những câu hỏi của quý khách hàng. CÔNG NGHỆ MET sẽ giải đáp tất tần tật trong bài viết sau giúp, bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC và những ứng dụng của ống PVC trong xử lý nước MET.

Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC
Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC

Những điều bạn nên biết về ống nhựa PVC

Trong thời đại ngày nay việc dùng ống sành, ống sứ, ống kim loại….để dùng cấp thoát nước đã không còn hiệu quả mà còn không an toàn sức khỏe.

Chính vì thế việc cho ra đời sản phẩm ống nhựa PVC. Giúp thay thế hoàn toàn những loại ống truyền thống giúp nâng cao năng lực vận chuyển và phân phối nước sạch là điều hết sức cần thiết.

Đặc điểm chung của ống nhựa PVC

Bạn đã thật sự hiểu về ống nhựa PVC. Trước hết bạn cần nắm được bản chất của ống nhựa PVC – Đây là loại ống nước không sử dụng chất hóa dẻo khi pha trộn, đo đó sản phẩm này có tên gọi khác là ống PVC cứng.

Xem thêm:  Cách xử lý nước giếng khoan bị hôi sao cho hiệu quả nhất

Một số những đặc điểm nổi bật

✅ Về bề ngoài: Thân sản phẩm trơn mượt, màu sắc đều và đậm, đường cắt sắc nét.

✅ Về tính chất vật lý: Ống chịu được lực va đập mạnh, cách điện, cách nhiệt tốt.

✅ Về tính chất hóa học: Sản phẩm không bị phản ứng khi gặp các dung dịch axit, kiềm….không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

Một số tính năng, mục đích sử dụng

✅Ống nhựa PVC có nhiều tính năng, phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau, mà khách hàng nên nắm được như:

✅Sử dụng làm hệ thống cấp thoát nước trong sinh hoạt, nông nghiệp, công nghiệp.

✅Làm ống dẫn khí, ống luồn dây cáp quang sử dụng trong bưu chính viễn thông.

Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC
Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC

Tiêu chí giúp bạn hiểu về ống nhựa PVC

Căn cứ vào đâu các nhà sản xuất chọn ống nhựa PVC.

–Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng: Ống nhựa nếu là hàng chính hãng luôn có xuất xứ rõ ràng đặc biệt không mập mờ. Đa dạng thông số kĩ thuật phù hợp mục đích sản xuất.

–Giá phù hợp cho việc chuyên sản xuất: không quá đắt như ống khác.

–Độ bền của ống nhựa PVC lên đến 10-30 năm thực tế được chứng minh bởi các công trình ống dẫn nước sạch 

Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC
Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC

Công nghệ MET chọn ống nhựa PVC làm nguyên liệu chính

Lọc nước bằng ống nhựa đây là ý tưởng được CEO giám đốc công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA – (công nghệ MET) chia sẻ: Do nguồn nước gia đình bị ô nhiễm, bố tôi tìm nhiều cách, trong đó có sử dụng các biện pháp lọc truyền thống như bể lọc cát, lọc gốm hay kết hợp với lõi lọc nhưng nước sau khi lọc vẫn còn bẩn và có mùi tanh.

Xem thêm:  4 phương pháp xử lý nước ngầm giá rẻ, hiệu quả 2023

Cuối cùng ông nghĩ đến việc lọc nước bằng các ống sắt với hệ thống lọc được thiết kế giống như giàn mưa. Tôi là người kế thừa và phát triển để sản phẩm hoàn thiện như hiện nay.

Ngoài lý do trên thì việc sử dụng ống nhựa PVC làm nguyên liệu chính là do: việc sử dụng ống nhựa lắp đặt đơn giản, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, thời gian tuổi thọ lên đến 30, giảm chi phí cho người sử dụng

Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC
Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC

Nguyên lý hoạt động công nghệ MET

Với modul được thiết kế theo công suất đều chung nguyên lý. Hoạt động cơ học xử lý tuần hoàn khép kín tự vận hành không tự gây tắc dòng chảy.

–Hoạt động: Khi nước nguồn cần xử lý được cấp vào từ bình cấp nguồn chảy theo ống dẫn đi qua van khóa 1 chiều xuống bầu chia nước cố định dưới áp lực của dòng chảy qua các lỗ định hình được chia sẵn bị xé nhỏ thành các tia nước bắn ra rơi xuống bề mặt của nguyên liệu cát dưới dạng mưa rơi tự do, khoảng cách từ bầu chia nước tới bề mặt cát là cố định do nhà sáng chế tính toán tạo ra.

–Các tia nước tiếp tục bị ép thẩm thấu qua các tầng nguyên liệu 2 3 4 đồng thời kéo dài thời gian trao đổi, phản ứng và kết tủa của nước nguồn đồng nghĩa đủ thời gian tạo áp do tác động dao động của dòng chảy thẩm thấu va đập xuyên khe tạo ra đến khi áp lực đủ để đẩy các tia nước vào qua các van lập là đi sâu vào trong thân hệ thống tiếp tục bị xé nhỏ thành các phân tử qua áp lực hút đẩy thành dạng bụi nước chạy tuần hoàn khép kín đến khi được ngưng tụ.

Xem thêm:  Xử lý nước phèn giếng khoan tốt nhất | Cách làm đơn giản mà hiệu quả

Chất lượng ưu việt công nghệ MET

MET có thể xử lý triệt để các chất có hại trong nước như chất rắn lơ lửng, Asen, kim loại nặng, chất khí, vi sinh vật… nhưng vẫn giữ được các chất khoáng có lợi cho cơ thể và không gây ra mùi. Nước sau xử lý đáp ứng được những tiêu chuẩn như QCVN 14:2008/BTNM và QCVN 40:2011/BTNMT của Bộ TN&MT…”

Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC
Bạn đã thực sự hiểu về ống nhựa PVC

Ứng dụng thực tế của công nghệ MET

Đến nay, công nghệ xử lý nước MET đã được lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình trên cả nước và ký kết với các công ty, đơn vị sản xuất công nghiệp như: Xi măng Chinfon (Hải Phòng), gỗ Bình Minh (Ninh Bình), Công ty ống nhựa DISMY (Hưng Yên), Poshaco, Công ty Cao su Đồng Nai, cơ sở sản xuất rượu tại Lập Lễ, Hải Phòng, Xưởng X467 Bộ Quốc phòng, Công ty in Nhân dân Bình Đinh, cụm công nghiệp An Xá, Nam Định, Khu Du lịch Sunset.

Nhược điểm khi sử dụng ống nhựa PVC 

Ống nhựa này bên cạnh ưu điểm ống nhựa PVC có nhựa điểm. Như chúng ta đều biết một công nghệ hoàn hảo cũng nhược điểm nhất định. Công nghệ MET lựa chọn PVC làm nguyên liệu chính bên cạnh ưu điểm nổi bật. Có nhược điểm nhất định tuy nhiên không đáng kể. Như chi phí giá thành ống nhựa đắt nhiều chi tiết lắp đặt phức tạp. Việc tháo thay lắp không đơn giản.

 

Để được hỗ trợ tư vấn Bạn đã thật sự hiểu về nhựa PVC.ứng dụng vào thực tế xử lý nguồn nước bạn đang gặp phải, nước sinh hoạt, hay nguồn nước thải hãy gọi cho chúng tôi 24/24 để được tư vấn miễn phí, quý khách gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

————————————-

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *