Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt bao nhiêu? Đơn giá tính tốt nhất

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt là bao nhiêu? Luôn là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có nhu cầu xử lý nước thải. Thực tế thì giá thành phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để nắm được chi tiết mức giá thành của dịch vụ bạn hãy tham khảo chia sẻ dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xử lý nước thải sinh hoạt

Việc xử lý nước thải là một trong những yếu tố vô cùng phức tạp và có một tính đặc thù rất cao. Do đó, mọi người cần phải xem xét nhiều yếu tố trước khi tiến hành xử lý lý nước thải sinh hoạt. Chi phí xử lý nước thải  sinh hoạt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như sau:

Chất lượng nguồn nước thải ban đầu như thế nào?

Đối với nước thải sinh hoạt thường là nguồn nước đến từ những hoạt động sinh hoạt. Của người dân như: nước trong quá trình vệ  sinh, tắm rửa, ăn uống. Và những hoạt động thường ngày khác của người dân. Tùy vào chất lượng nước đầu nguồn mà có mức giá khác nhau.

Xem thêm:  Xây hồ xi măng nuôi cá | Tổng hợp các điều cần lưu ý để tốt nhất

Các thiết bị xử lý nước thải

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt còn phụ thuộc vào các thiết bị được dùng để xử lý nước thải. Có rất nhiều phương pháp xử lý khác nhau và mỗi phương pháp xử lý đều cần đến những vật dụng cần thiết khác nhau. Do đó, giá thành dựa vào các phương pháp xử lý nước thải. Nếu phương pháp xử lý cần những vật dụng chất lượng cao thì giá thành của chúng sẽ cao hơn.

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt
Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt.

Mời bạn xem thêm về : Xử lý nước có độ kiềm cao

Hoặc tham khảo : Quy trình xử lý chất thải rắn y tế

Lưu lượng xử lý cùng các chế độ xả thải

Giá thành của quá trình xử lý nước thải sinh hoạt còn phụ thuộc rất nhiều vào lưu lượng xử lý cùng chế độ xả thải. Nếu độ xả thải liên tục với một lưu lượng thấp thì chi phí sẽ thấp hơn so với hệ thống xả thải không ổn định. Ngoài ra, cũng cần phải xem xét đến thời gian vận hành của hệ thống  hoạt động trong ngày ra sao. Nghĩa là nếu thời gian vận hành ngắn thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

Loại hóa chất xử lý

Hóa chất là một trong những yếu tố quan trọng, rất cần thiết trong quá trình xử lý nước thải sinh hoạt. Khi xử lý nước thải cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc tính của các loại hóa chất. Sẽ giúp cho các hộ  gia đình, tập thể tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư.

Xem thêm:  Bể lọc nước giếng khoan nào tốt | Tổng hợp cách lọc hiệu quả nhất

Ngoài những vấn đề cơ bản nêu trên thì chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt còn phụ thuộc vào đơn vị xử lý nước thải. Mỗi một cơ sở xử lý sẽ đưa ra một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhân công. Do đó, mọi người cần phải tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

đơn giá xử lý nước thải khu công nghiệp
Đơn giá xử lý nước thải khu công nghiệp.

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt có đắt không?

Giá thành là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Việc xử lý nước thải sinh hoạt là một công việc bắt buộc để đảm bảo nguồn nước. Được thải ra môi trường một  cách an toàn và không hề gây hại đến sức khỏe của người dân.

Khi xử lý nước thải thì luôn tốn một chi phí nhất định cho quá trình xử lý. Đơn giá xử lý nước thải sinh hoạt cần phải  dựa vào từng trường hợp riêng biệt. Về cơ bản thì giá thành xử lý 1m3 nước thải khoảng 3000 đồng/m3. Và tùy từng đơn vị xử lý mà có những mức giá khác nhau.

Còn đối với đơn giá xử lý nước thải khu công nghiệp thì giá thành của dịch vụ sẽ cao hơn. Bởi, xử lý nước thải khu công nghiệp đòi hỏi rất nhiều các vấn đề và yếu tố khác nhau. Do đó, để có được cho mình một mức giá ấn tượng và độc đáo nhất. Hãy tìm đến với những đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và những đánh giá. Của cộng đồng mạng để có được một dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:  Xử lý nước máy để tưới cây thế nào để cho cây phát triển tốt nhất

Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt công nghệ Met

Công nghệ xử lý nước met trong những phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt hiện đại nhất. Hiện nay được lựa chọn đó chính là: Công nghệ Met. Đây là công nghệ cơ học xử lý nước thải hiệu quả nhanh chóng nhất. Với công nghệ này  dễ sử dụng, dễ lắp đặt không mất nhiều diện tích tiếp xúc. Đồng thời, tuổi thọ của sản phẩm là rất cao lên đến 20 năm. Vì vậy, các gia đình khu tập thể có thể lựa chọn phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt này sao cho hiệu quả nhất.

Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt với Công nghệ met
Chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt với Công nghệ met.

Mời bạn xem thêm về : Kiến thức cơ bản về xử lý nước thải

Hoặc tham khảo : Nước thải đen là gì

Liên hệ tư vấn thêm về chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt

Với những chia sẻ nêu trên về chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt. Hy vọng giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản, cần thiết nhất. Khi bạn có nhu cầu xử lý nước thải hãy tìm hiểu kỹ mọi  thông  tin để có  thể  xử lý hiệu quả. Hoặc nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên nghiệp để được phục vụ tận tâm nhất. Cần phải xử lý nước thải sinh hoạt để đem đến một môi trường sống lành mạnh nhất cho con người, hạn chế tối đa bệnh tật.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *