Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

CÔNG NGHỆ MET – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất và Hộ gia đình.

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã điểm, một mùa xuân mới lại đến, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA – CÔNG NGHỆ MET. Xin gửi lời chào và lời chúc mừng năm mới trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất và Hộ gia đình Cảm ơn Quý khách/Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của  chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Năm 2020 vừa qua, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất và Hộ gia đình. Chúng tôi đã có bước phát triển vượt bậc và giành được những thanh tựu nhất định trong kinh doanh. 

CÔNG NGHỆ MET - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
CÔNG NGHỆ MET – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Nhìn lại một năm qua với thành tích vượt bậc, với những dự án lớn ở khắp mọi niềm của Tổ quốc, từ Bắc đến Nam như dự án xử lý nước Sông thành nước sinh hoạt ở hai nhà máy xử lý nước ở nhà Máy nước Lương Quốc và nhà máy nước Sơn Đông – Tỉnh Bến Tre, xử lý nước thải từ sản xuất dược liệu, ở công ty dược liệu Trung ương 28, đến các cơ sở sản xuất như cơ sở sản xuất bánh bún phở Dũng Phượng – ở tổ 15 Phương Ninh, hiệp thị trấn Ninh Hòa- tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm:  Bảo vệ môi trường nước bằng công nghệ MET tại Diễn đàn môi trường
CÔNG NGHỆ MET - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
CÔNG NGHỆ MET – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Bên cạnh ứng dụng lắp đặt công nghệ cho khách hàng ở khắp mọi miền tổ quốc, Công ty được sự quan tâm cơ quan ban ngành với giải thưởng lớn: Như Công nghệ MET được chứng nhận là tốt 10 thương hiệu. Tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm. Do ban tổ chức chương trình ” hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội” chứng nhận. Cũng trong năm 2020 công nghệ MET. Đã ký kết hợp tác với các đơn vị: Như Trung tâm ứng dụng công nghệ tỉnh Gia Lai – để lắp đặt chuyển giao công nghệ –  ứng dụng công nghệ MET trên địa bàn toàn tỉnh, bên cạnh ký kết hợp tác Công nghệ MET được mời tham dự các hội nghị kết nối giao lưu cho cơ quan ban ngành tổ chức.

CÔNG NGHỆ MET - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
CÔNG NGHỆ MET – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Trân trọng những đóng góp đó, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA, cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Chào đón Tết dương lịch 2021 và Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt toàn bộ nhân viên công ty Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất và Hộ gia đình một năm mới:

Xem thêm:  Công nghệ xử lý nước thải met đạt chuẩn 3 không tốt nhất Việt Nam

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN –  HẠNH PHÚC

Công nghệ MET. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất và Hộ gia đình, đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA trong suốt một năm vừa qua.

Trân quý những tình cảm đặc biệt đó của Quý khách hàng dành cho chúng tôi, Công nghệ MET cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất. 

CÔNG NGHỆ MET - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021
CÔNG NGHỆ MET – CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Với tôn chỉ hoạt động là luôn tạo ra những giá trị cốt lõi mang lại sự hài long cho mọi quý khách nhằm đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo dựng một mối quan hệ gắn bó bền chặt với mỗi khách hàng của mình. Đảm bảo sự hợp tác dựa trên tinh thần tin cậy và tôn trọng lẫn nhau nhằm đạt hiệu quả  tốt nhất.

CÔNG NGHỆ MET - CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Nhân dịp xuân năm mới, Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA- công nghệ MET. Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công. Để xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của quý khách dành cho chúng tôi  xin hứa sẽ phát triển ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa.

Xem thêm:  Công ty xử lý nước thải tại hà nội | Công nghệ MET Top 10 thương hiệu

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *