Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Cách làm công nghệ met và lắp đặt thành công ở hộ gia đình

Cách làm công nghệ met đang được nhiều người dân muốn tìm hiểu. Theo K.s Vũ Tiến Anh người sáng chế ra phương pháp này thì chúng cấu tạo vô cùng phúc tạp. Cơ bản là các vật liệu như ống nhựa PVC và các đầu nối.

Trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày chúng ta đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, vệ sinh, tắm rửa, giặt giũ,… cũng như sử dụng trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp… Nguồn nước sạch mà chúng ta đang sử dụng phổ biến hiện nay gồm: nước máy, nước giếng đào, giếng khoan, nước máng lần. Áp dụng công nghệ met để xử lý và sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về da liễu, mắt, bệnh phụ khoa… Đặc biệt có thể gây ngộ độc và mắc các bệnh ung thư…

Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình

Các dự án của công nghệ MET lắp đặt thành công ở gia đình

Tính đến hiện nay Công nghệ xử lý nước MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình, ở khắp hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Công nghệ MET lắp đặt thành công điển hình như: Lắp đặt hệ thống xử lý nước ở Gia đình Chị Tuyết Thôn 3 Mê Linh – Lâm Hà – Lâm đồng . Nguồn nước dùng trong sinh hoạt ở đây nhiễm phèn nặng, có mùi hôi, tanh. Qua công nghệ xử lý nước MET. Chất lượng nguồn nước sau xử lý đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT.

Xem thêm:  Hệ thống lọc nước đá vôi nào hiệu quả? Tổng hợp công nghệ tiên tiến
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình

Anh Việt ở Yên Mô – Ninh Bình tranh thủ ngày nghỉ ở nhà thứ 7. Đặt luôn 2 bộ lắp đặt cho gia đình anh và bố mẹ anh- Xử lý nguồn nước giếng khoan nhiễm đá vôi.

 

Gia đình Anh Chính ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh là một ví dụ điển hình. Nguồn nước ngầm có mầu trắng đục, hôi tanh. Gia đình Anh Chính thử nhiều biện pháp xử lý nước bán trên thị trường, Để có nguồn nước sinh hoạt. Xong tự anh đã phải dỡ bỏ đi như bộ lọc, hay thường xuyên thay thế lõi lọc, tốn kém chi phí. 

Mô hình công nghệ MET
Mô hình công nghệ MET.

Cách làm công nghệ met và hướng dẫn xử lý nước sinh hoạt hiệu quả

 

Nước nhiễm đá vôi gây nhiều tác hại cho con người vì vậy cần xử lý nước nhiễm đá vôi trước khi sử dụng, dưới đây là các cách xử lý nước nhiễm đá vôi thông dụng các bạn cùng tham khảo nhé:

– Phương pháp nhiệt ứng dung trong xử lý nước sinh hoạt nhiễm đá vôi

Đem đun sôi nước để cho các ion Ca2+, Mg2+… trong nước kết tủa lại, sau đó có thể sử dụng để uống hằng ngày. Nhược điểm là không xử lí được triệt để canxi và không tạo được số lượng lớn nước sử dụng cho cả sinh hoạt.

Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình

Bằng phương pháp nhiệt để loại bỏ canxi

+ Phương pháp hóa học: Phương pháp này thường sử dụng hóa chất để gây kết tủa ion trong nước. Tùy thuộc vào mức độ cần làm mềm của nước, chất lượng nước nguồn mà ta có thể dùng các hóa chất như NaOH, Na2CO3, Ba(OH)2, Na3PO4… Tuy nhiên việc sử dụng hóa chất rất khó, liều lượng cần phải phù hợp chính xác, đồng thời chi phí cho phương pháp này cũng khá cao nên phương pháp này ít được ứng dụng.

Xem thêm:  Cách xử lý nước phèn đơn giản | Hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn
Xử lý nước nhiễm đá vôi trong phòng tắm
Xử lý nước nhiễm đá vôi trong phòng tắm.

Phương pháp lọc bể cát truyền thống

Xưa nay ông cha ta thường vẫn sử dụng bể lọc cát hay sỏi để lọc nước, Trên thực tế việc lọc nước bằng cát và sỏi đã được mọi người áp dụng từ thời xa xưa, với nguyên vật liệu dể tìm kiếm cũng như hiệu quả lọc nước của cát và sỏi mang lại thì chỉ với chi phí nhỏ là bạn có thể tạo ra một hệ thống lọc nước cho gia đình.

 

Tuy nhiên hiện nay giải pháp này ít được hộ gia đình áp dụng. Do không xử lý triệt để được nguồn nước bị nhiễm kim loại.tuy nhiên biện pháp này thương không xử lý triệt để được kim loại, hay canxi đá vôi, có trong nước, việc sử dụng nước ăn uống sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bể nước nhiễm đá vôi cần xử lý
Bể nước nhiễm đá vôi cần xử lý

Phương pháp xử lý nước đá vôi bằng công nghệ MET

Ưu điểm công nghệ xử lý nước thải MET 

– Sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước nên không tốn điện năng.
– Loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất độc (như asen, phèn, sắt,…), chất khí như me-tan, hydro sulfur, amoni.
– Sau khi xử lý, nước thải tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.
– Sử dụng rất ít tốn diện tích.
– Hệ thống hoạt động ổn định, công suất lớn.Tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 20 năm.
– Lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít thời gian và công sức.

Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình

Cách làm công nghệ met đơn giản 

Cách làm công nghệ met là ý tưởng độc đáo để xử lý nước sinh hoạt. Hệ thống MET tuy đơn giản nhưng bản chất rất phức tạp. Quy trình cơ bản lắp đặt hệ thống xử lý.

  • Đập gạch số lượng khoảng 45 – 50 viên trên m2 theo kích thước 1×2 hoặc 2×3 không đập quá to. Sau khi đập gạch xong cho gạch vào hệ thống theo từng lớp xếp kín các khoảng trống độ dày của lớp gạch từ 20 – 30 phân
  • Lớp cát to: Dày từ 30 – 40 phân, đổ xong bơm nước sạch (khác với nước nguồn) vào để chạy và rửa cát đến khi trong thì dừng lại. Lấy búa cao su vỗ quanh thân vỏ của hệ thống lắp trong thân bình.
  • Đối với bể xây chọc thật chặt vòng quanh chân bể. Lớp cát mịn: Dày 20 – 40 phân, lớp cát này làm như trên rồi cho nước nguồn vào chạy cho đến khi đạt nước như ý thì thôi. Lớp cát to phủ mặt: dày 15 -30 phân, đổ xong lớp cát này cho nước sạch vào chạy qua 1 lần rồi cấp nước nguồn vào để chạy.
  • Khi đã hoàn tất lắp đặt điều chỉnh van khóa cấp nước nguồn về 1/3.
  • Trưng bày công nghệ met
    Trưng bày công nghệ met

Ứng dụng công nghệ MET lắp đặt thành công ở hộ gia đình

Cách làm công nghệ met và lắp đặt thành công ở hộ gia đình

Lắp đặt hệ thống xử lý nước tại hộ gia đình anh Tuấn 56 Hàm Nghi tt liên nghĩa đức Trọng Lâm Đồng. Nguồn nước gia đình anh sử dụng chính là nguồn nước giếng khoan dùng để sinh hoạt chung cho cả gia đình, 8 người. Tuy nhiên nguồn nước giếng khoan gia đình anh sử dụng nhiễm nhiều đá vôi, qua nghiên cứu và tìm hiểu các giải pháp trên thị trường. Tuy nhiên không xử lý được nguồn nước. Cuối cùng gia đình anh đã tìm đến MET. 

Xem thêm:  Nước Giếng Khoan Có Thực Sự An Toàn ?
Công nghệ MET lắp đặt thành công ở các hộ gia đình
Công nghệ MET lắp đặt thành công.

 

Ngày 25/3/2021 Đội ký thuật của MET đã có mặt tại 56 Ham nghi. Để lắp đặt và xử lý nguồn nước. Để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Bạn hãy xử lý nguồn nước đầu vào ngày từ đầu nguồn nhé.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn cách làm ra công nghệ met đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin cách làm công nghệ met để xử lý nước dùng cho các gia đình. Nếu nguồn nước gia đình bạn bị nhiễm bẩn không sử dụng được. Hãy xử lý ngay để nguồn nước ô nhiễm không gây hại đến các thiết bị và sức khỏe của mình nhé. Để được tư vấn thêm về thiết bị xử lý nước nhiễm canxi các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.
————————————————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *