Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Công nghệ MET đạt giải vàng quốc tế năn 2018 Japan Design, Idea

Công nghệ MET đạt giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo. Một lần nữa công ty TNHH công nghệ xử lý nước TA- công nghệ MET đã được vinh danh trên đấu trường quốc tế. Khi tham gia cuộc thi Hội chợ triển lãm & thiết kế Nhật Bản 2018. Với hơn 500 sản phẩm dự thi và trưng bày của tất cả các quốc gia trên thế giới.

Các ý tưởng, sản phẩm sẽ được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá thẩm định. Được các chuyên gia là các nhà khoa học trong các trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản thẩm định và đưa ra kết quả cuối cùng.

Giải nhất
Công nghệ MET đạt giải vàng quốc tế tại cuộc thi 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo

Sự kiện 2018 Japan Design, Idea & Invention Expo

2018 Japan Design, Idea & Invention Expo là sự kiện được tổ chức hằng năm tại Tokyo Big Sight International Exhibition Center, Japan (Trung tâm hội nghị lớn nhất của Nhật tại Tokyo ). Năm nay, sự kiện diễn ra trong thời gian từ 03/08 – 05/08. Với sự tham gia của tất cả các nước trên thế giới cùng hơn 100 trường như Đại học Tokyo, Đại học Chiba, Đại học Quốc gia Yokohama, Đại học Tokyo Denki, Đại học Nông nghiệp Tokyo, Đại học Tokai và Musashino Academia Musicae sẽ tham dự Hội chợ Thiết kế & Phát minh Nhật Bản năm 2018.

Xem thêm:  Quy chuẩn nước thải theo công nghệ met nhận giải thưởng quốc tế

Công nghệ MET đạt giải

Đây là cuộc thi về ý tưởng và quan điểm trao đổi giữa các sinh viên là mục đích quan trọng nhất cho hội chợ. Vì vậy những người tham gia chủ yếu là sinh viên, tất cả các ngành nghề khác đều được tham gia. Danh mục dự thi không chỉ là sáng chế hoặc thiết kế, mà còn là nghệ thuật, công nghệ hoặc hiệu suất…

Năm nay, công ty TNHH công nghệ  xử lý nước TA, đã tham gia cuộc thi với sản phẩm là công nghệ xử lý nước MET. Đại diện là ông Vũ Tiến Anh nhà sáng lập đồng thời là giám đốc công ty. Với tinh thần là giao lưu học hỏi những cái hay, cái sáng tạo của các nước bạn. Và muốn được sự kiểm định thực sự của các chuyên gia hàng đầu quốc tế về công nghệ MET. Ông và toàn công ty đã tự tin đăng ký tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế này.

Công nghệ MET đã được vinh danh trên đấu trường quốc tế

Sau 3 ngày trưng bày, giới thiệu công nghệ đến các bạn bè trên toàn thế giới. Cùng sự làm việc thực sự nghiêm túc của các nhà khoa học. Tokyo Big Sign đã công bố kết quả của cuộc thi với sự hồi hộp của hàng ngàn nhóm tham gia.

Và công sức của nhóm nghiên cứu công nghệ MET đã được đền đáp sau những ngày tháng làm việc hết mình. Tên của  công ty TNHH công nghệ  xử lý nước TA đã được xướng lên dưới dự trầm trồ thán phục của hàng trăm đội thi. Với những tràng pháo tay chúc mừng cho công nghệ MET. Công nghệ đã nhận được 2 giải thưởng vô cùng danh giá đến từ hội đồng thẩm định.

Xem thêm:  Top 10 Tin Dùng Việt Nam 2021 - Công nghệ xử lý nước met

Giải vàng quốc tế chứng nhận công nghệ về môi trường toàn thế giới

Giải vàng quốc tế
Giải vàng quốc tế

Một huy chương bạc về ý tưởng thiết kế, sáng tạo toàn thế giới

Huy chương bạc
Huy chương bạc

Như vậy một lần nữa công nghệ MET đã chinh phục được các nhà khoa học, những người tiêu dùng trên toàn thế giới. Và khẳng định những ý tưởng và mục đích của công nghệ là hoàn toàn đúng đắn với tiêu chí an toàn về môi trường, nguồn nước của thế giới hiện nay.

Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự thành công thực sự của công nghệ MET. Khi mà sau sự kiện đã có rất nhiều nhà đầu tư, công ty, nhà máy từ nhiều nước đến đặt hàng và muốn tìm hiểu về công nghệ MET.

Đây là một niềm tự hào riêng cho nhóm nghiên cứu và phát triển MET, đồng thời cũng là một niềm tự hào chung dành cho con người Việt Nam.

công nghệ met
xử lý nước – công nghệ met

Nhìn lại những ưu điểm vượt trội của công nghệ MET

Công nghệ MET là công nghệ xử lý nước thải sử dụng năng lượng cơ học để hoạt động. Với những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ khác:

  • Không có lõi lọc so với các máy lọc nước đang thịnh hành trên thị trường.
  • Không sử dụng cát thạch anh than hoạt tính.
  • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng, hóa chất,…
  • Nguyên vật liệu chế tạo máy hoàn toàn có sẵn trong nước.
  • Quy trình vận hành đơn giản, trơn tru và không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn.
  • Không hạn chế khối lượng nước xử lý.
  • Nước sau xử lý đạt trên tiêu chuẩn của Việt Nam và thế giới.
  • Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản, ít tiêu tốn thời gian, nhân công.
  • Tuổi thọ máy rất bền trên 20 năm.
Xem thêm:  Hệ thống xứ lý nước nguồn | Dự án cộng đồng lắp tại trường tiểu học

Với mục tiêu luôn mang đến nguồn nước sạch cho sinh hoạt và phục vụ sản xuất. Công ty TNHH công nghệ  xử lý nước TA –  công nghệ xử lý nước MET luôn làm việc hết mình vì một môi trường “nước sạch – không khí sạch – cảnh quan sạch”.

Trao huy chương

Một số hình ảnh tham gia Công nghệ MET đạt giải vàng quốc tế

Công nghệ MET – Chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy xử lý nước phục vụ cho công nghiệp cũng như dân dụng.

————————————————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *