Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Dàn lọc nước giếng khoan loại nào tốt hơn? Top 3 loại dàn ưa chuộng nhất

Nước giếng khoan là một nguồn nước rất nhiều cặn bẩn và vi khuẩn chúng ta không thể sử dụng cho sinh hoạt. Vì vậy, mọi người cần phải tiến hành xử lý nước để có được một  nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ nhất. Để có thể xử lý nước hiệu quả thì bạn có thể sử dụng một trong 3 dàn lọc nước giếng khoan được lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dàn lọc nước là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về dàn lọc nước là gì? Đây là một trong những hệ thống lọc nước được thiết kế với các lõi lọc và vật liệu lọc. Chúng có thể lọc sạch sẽ cặn bẩn, vi khuẩn và nhiều chất độc hại có trong nước. Từ đó, mọi  người có thể sử dụng nước trực tiếp mà  không có bất cứ nguy hại  nào đến sức khỏe người  dùng.

Tuy nhiên, thị trường hiện nay có rất nhiều dàn lọc nước khác nhau. Bạn băn khoăn không biết sử dụng loại  nào? Vậy, hãy tham khảo xử lý nước sinh hoạt những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất qua phần dưới đây.

Mời bạn xem thêm thông tin về : Lọc nước hồ cá không dùng điện

Hoặc tham khảo : Hệ thống lọc nước đá vôi

Xem thêm:  Xử lý nước máy nuôi cá tốt nhất | Hướng dẫn cách làm đơn giản hiệu quả

Top 3 dàn lọc nước giếng khoan được nhiều người lựa chọn

Mỗi dàn lọc có trên thị trường đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo và tìm hiểu cho mình. Chi tiết về từng dàn lọc để có được sự lựa chọn hợp lý nhất. Dưới đây là top 3 dàn lọc được ưa chuộng sử dụng nhất như:

Lọc nước giếng khoan karofi

Dàn lọc đầu tiên bạn có thể tham khảo đó chính là là dàn lọc của hãng Karofi. Một thương hiệu chuyên sản xuất về thiết bị lọc nước tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thị trường. Đối với thương hiệu của Korofi các nhà sản xuất cũng áp dụng công nghệ lọc RO với những hệ thống nhiều cột lọc. Mỗi cột sẽ có tác dụng lọc khác nhau.

Nước khi đi qua máy mọc này đảm bảo sẽ được lọc sạch sẽ mọi bụi bẩn và những vi khuẩn gây hại. Từ đó, giúp cho bạn có thể tạo được cho mình một nguồn nước sạch sẽ nhất. Nước đi qua hệ thống lọc này mọi người có thể uống trực tiếp mà không gây ra bất cứ độc hại nào.

Dàn lọc nước giếng khoan của hãng Karofi
Dàn lọc nước hãng Karofi.

Mời bạn xem thêm thông tin về : Xử lý nước máy để tưới cây

Hoặc tham khảo : Cách xử lý nước ao bị ô nhiễm

Lọc nước giếng khoan Tân Á

Nếu bạn cần mua bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ thì đừng bỏ qua lọc nước giếng khoan tân Á. Hãng Tân Á đã thiết kế bộ lọc nước đầu nguồn với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong cách lắp đặt. Bạn chỉ cần sử dụng 1 trụ lọc để lọc nước giếng khoan là có thể loại bỏ được. Hoàn toàn những hóa chất, bụi bẩn, các kim loại nặng trong nước. Cùng với đó là những chất rắn lơ lửng, mùi clo và nhiều thành phần khác.

Xem thêm:  Cách xử lý nước phèn nuôi cá chi tiết tại nhà

Với công nghệ lọc tiên tiến đảm bảo sẽ đem đến nguồn nước tốt nhất cho sức khỏe của gia đình bạn. Mỗi một bộ lọc đều được cấu tạo bởi các lớp  như:

  • Lớp ngoài: Đây là lớp được làm bằng PP – Polypropylene chúng sử dụng công nghệ lọc đa tầng laminated Multilayer. Nhờ vậy, chúng loại bỏ được cặn bẩn, chất rắn lơ lửng cùng các kim loại trong nước.
  • Lớp Trong: Đây là lớp với carbon hoạt tính. Chúng sử dụng lõi lọc carbon hoạt tính chất lượng cao. Có khả năng khử mùi, màu và loại bỏ đi chì, clo và một số kim loại nặng.
  • Chức năng an toàn kép: Dàn lọc nước giếng khoan của Tân Á sử dụng van tránh kết hợp với van xả áp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống. Trường hợp bộ lọc xảy ra sự cố thì van sẽ tự động điều khiển dòng chảy thông qua bộ lọc đầu nguồn.
Lọc nước giếng khoan Tân Á
Dàn lọc nước giếng khoan Tân Á

Lọc nước giếng khoan công nghệ Met

Đây là công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thị trường. Công nghệ Met sẽ cho ra dòng nước sạch sẽ tinh khiết nhất. Đồng thời, chúng luôn bền vững với thời gian chỉ cần bạn lắp đặt 1 lần là có thể sử dụng mãi mãi. Công nghệ xử lý nước Met được áp dụng khi xây bể lọc nước giếng khoan chúng được lắp đặt trong hệ thống bể với những bộ lọc chất lượng cao.

Xem thêm:  Xử lý nước thải làng nghề | Hệ thống xử lý tiên tiến nhất Việt Nam

 Đây là công nghệ năng lượng cơ học chúng không sử dụng lõi lọc, không điện năng. Không hề dùng đến hóa chất trong quá trình xử lý. Chúng loại bỏ được tất cả những chất bẩn, có hại cho con người. Hơn nữa, còn giữ lại những khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Công nghệ Met đã được cấp bằng sáng chế và được nhận rất nhiều. Các giấy chứng nhận khác nhau của các tổ chức về nước sạch trên thế giới. Ngoài những dàn lọc nước giếng khoan nêu trên thì còn rất nhiều những dàn lọc khác nhau. Mỗi dàn lọc một đặc điểm và cơ chế hoạt động khác nhau. Chúng cũng có những mức giá thành khác nhau. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

công nghệ MET
Dàn lọc nước giếng khoan Công nghệ met

Liên hệ tư vấn thêm dàn lọc nước giếng khoan tốt nhất

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên mang đến cho mọi người. Những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về công nghệ Met thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Đây là hệ thống lọc nước hiện đại  bậc nhất đảm bảo mang đến nguồn nước sạch và tiết kiệm nhất cho mọi gia đình.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *