Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Dự án nước sạch vì cộng đồng | Xây dựng hệ thống lọc nước

Dự án nước sạch vì cộng đồng là một trong chiếm lược mà Công Ty TNHH công nghệ xử lý nước TA (Công nghệ MET). Đã thực hiện trong nhiều năm qua ở khắp mọi miền tổ quốc. Thấu hiểu khó khăn trong việc thiếu nguồn nước sạch của người dân nói chung và trường tiểu học Nguyễn Khuyễn. Xã An Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai nói riêng. Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất, lắp đặt, hệ thống xử lý nước thải, và xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Với triết lý “Làm Sạch Nguồn Nước” bị ô nhiễm và góp phần bảo vệ môi trường trước sự biến đổi khi hậu cũng như sự ảnh hưởng đến môi trường từ sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề kinh tế:

Dự án nước sạch vì cộng đồng
Dự án nước sạch vì cộng đồng

Dự án nước sạch vì cộng đồng áp dụng công nghệ met

Điểm nốt bật trong quá trình phát triển của Công ty. Những năm qua Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA. Đã không ngừng nỗ lực, cố gắng mang nguồn nước sạch đến với người Dân cả nước nói chùng. Với những dự án “Chương trình Nước sạch cho cộng đồng” là một trong những hoạt động thiết thực. Mà Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA đã triển khai thực hiện trong nhiều năm qua. Với mục tiêu “Làm sạch nguồn nước bị ô nhiễm”. Hơn hết còn mang cả niềm hy vọng mới cho bà con những khu vực khó khăn kinh tế, vũng lũ lụt vùng sâu vùng xa biên giới hải đảo khó khắn trong việc không có nguồn nước sạch đảm bảo để sử dụng.

Dự án nước sạch vì cộng đồng
Dự án nước sạch vì cộng đồng

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến –  mừng vui đón nước sạch

Với mục tiêu, chiếm lược, triết lý trên và được sự ủng hộ tin tưởng của UBND Tỉnh Gia Lai, các sở ban nghành trong tỉnh, và mong muốn của Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Khuyến về nhu cầu,  nguồn nước sạch để sử dụng cho trường tiểu học Nguyễn Khuyến. Ban lãnh đạo Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA. Đại diện Giám đốc – Ông Vũ Tiến Anh đã thay mặt công ty trao tặng. Lắp đặt Hệ thống xử lý nước dùng trong sinh hoạt. Cho trường Tiểu Học Nguyễn Khuyến – Thôn 3, Xã An Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Việt Nam. Với tổng trị giá 31.800.000 VNĐ. Tương đương với công suất 4m3/ngày. Với ý nghĩa mang lại nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn quy định của BYT cho Thầy cô cũng như em học sinh nơi đây.

Xem thêm:  Nước giếng khoan nhiễm phèn tại nhà
Dự án nước sạch vì cộng đồng
Dự án nước sạch vì cộng đồng

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến, là trường đạt chuẩn quốc gia tại thuộc Xã An Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Là xã vùng ven nằm về phía đông cách trung tâm thành phố Pleiku 12 km. Là một xã thuần nông nghiệp với điều kiện thổ nhưỡng, địa hình phù hợp với trồng trọt, chăn nuôi nuôi sống cộng đồng dân cư bản địa, đây cũng là quy luật cư trú tự nhiên của cư dân nông nghiệp tạo nguồn sống để phát triển cộng đồng. Với khi hậu thường gặp khó khăn khan hiếm nước mùa khô đến, và với đặc tính đất đỏ bazan. Do đó nguồn nước ở đây, thường bị nhiễm kim loại nặng. Đã lâu nay chính quyền địa phương cũng như Ban giám hiệu trường Nguyễn Khuyễn luôn tìm giải pháp, xử lý nguồn nước sinh hoạt đảm bảo nước sạch cung cấp cho trường.

Dự án nước sạch vì cộng đồng
Dự án nước sạch vì cộng đồng

Trường tiểu học Nguyễn Khuyến,  Năm học 2020- 2021 trường có 20 lớp với tổng số học sinh 663 học sinh, HSDT 127 học sinh, trong đó có 5 lớp học 2 buổi/ngày có bán trú với 198 học sinh và 07lớp học 2 buổi/ngày không bán trú với 249 học sinh. Đội ngũ CBGVNV có 32 người. Trường gồm 02 cơ sở:  Cơ sở chính đặt tại thôn 3, xã An Phú, thành phố Pleiku, và 01 điểm trường đặt ở làng Thung Dôr – xã An Phú– Tp. Pleiku với tổng diện tích là 10.997m2 gồm 22 phòng học văn hóa, 03 phòng học bộ môn đảm bảo cho công tác dạy và học của Nhà trường.

Với công suất hệ thống 2m3/ngày đảm bảo cung cấp nguồn nước đạt chuẩn cho em học sinh lưu trú nơi đây. Đây là dự án góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng thiếu nước sinh hoạt vào mùa khô và dịch bệnh lây truyền qua nguồn nước Tại các dự án này, người thầy cô và em học sinh được sử dụng nguồn nước đạt chuẩn quy định BYT để bảo đảm sức khỏe và vệ sinh môi trường. Đồng thời góp phần vào quá trình phát triển chung của nhà trường.

Xem thêm:  Xử lý nước hồ cá Koi bị đục sao cho hiệu quả | Nguyên nhân và cách xử lý
cộng đồng
Cộng đồng

Ly do trường tiểu học Nguyễn Khuyến – chọn Công nghệ MET

Với giải pháp Việt chất lượng quốc tế, công nghệ xử lý nước MET của Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA mang lại một hướng đi mới và tân tiến cho việc trở thành một giải pháp tối ưu để xử lý nước sinh hoạt ở Việt Nam. Bởi công nghệ xử lý MET vận hành đơn giản, không dùng điện, hóa chất, vi sinh; không có lõi lọc; không mất tiền duy trì; không cần diện tích lớn, lại không gây tiếng ồn, mùi. Quá trình vận hành không xảy ra hiện tượng tắc nghẽn, không cần người vận hành có trình độ cao; không hạn chế khối lượng xử lý (có thể lên tới hàng trăm nghìn khối). Tuổi thọ của máy có thể lên đến hơn 10 năm.

nước sạch
Nước sạch

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…đồng thời, giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để khí và chất khí gây hại. Nước sạch sau xử lý đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

quy trình xử lý nước bằng công nghệ met
quy trình xử lý nước bằng công nghệ met

Khác biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước, hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý hóa trị nhằm khắc phục nhược điểm của các hệ thống lọc truyền thống thường xuyên phải thay lõi lọc gây lãng phí kinh tế và công sức bảo hành thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị như sau: khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxi dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong thiết bị nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn, phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng, lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

Xem thêm:  Giải pháp biến đổi khí hậu với nguồn nước và công nghệ tốt
Dự án công nghệ met
Dự án nước sạch vì cộng đồng

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni…

Với các tính năng vượt trội sử dụng công nghệ năng lượng cơ học, hệ thống xử lý nước MET có thể ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp như: Nước thải y tế, nước thải chế biến cao su thiên nhiên, nước thải của kho và cửa hàng xăng dầu, nước rỉ rác của các bãi rác thải rắn, nước thải công nghiệp dược, nước thải công nghiệp giấy và bột giấy, nước thải công nghệ dệt nhuộm, nước thải ngành luyện kim, nước thải ngành chế biến sản phẩm thủy sản.

Đặc biệt, công nghệ MET còn thể hiện tính linh hoạt và sự thấu hiểu tình hình thực tế ở mỗi địa phương. Mới đây, để góp phần giải quyết vấn đề nguồn nước do ảnh hưởng biến đổi khí hậu bị thiệt hại nặng vì hạn hán, xâm nhập mặn nghiêm trọng.

Với tính ưu việt trên Chúng tôi Ban giám hiệu trường tiểu học Nguyễn Khuyễn. Quyết định chọn Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA (Công nghệ MET) là đơn vị hỗ trợ lắp đặt hệ thống xử lý nước cho trường.

giấy chứng nhận

Nỗ lực bảo tồn nguồn nước – Dự án nước sạch vì cộng đồng

Những Dự án nước sạch vì cộng đồng. Không chỉ mang nước sạch đến với cộng đồng, Công nghệ MET góp phần nho nhỏ mình bảo tồn và bảo vệ môi trường xanh – sạch hành trình mang nguồn nước sạch đến cho người dân và bảo tồn tài nguyên nước của Công nghệ MET vẫn tiếp diễn. Công ty vẫn tiếp tục nỗ lực cho các sáng kiến phát triển bền vững, tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho xã hội với triết lý “mang lại nguồn nước sạch cho mọi người”.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *