Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Xử lý nước thải Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Công nghệ xử lý nước MET tự tin là giải pháp hàng đầu phù hợp với nước thải dược phẩm bởi rất nhiều ưu điểm khác biệt. Trong suốt 10 năm hoạt động, Công nghệ MET đã xử lý tất cả các loại nước thải từ hộ gia đình cho đến nước thải công nghiệp. Xử lý nước thải của Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28 là 1 bước tiến quan trọng của MET và ngành dược phẩm nói chung. Từ chất lượng đầu ra đạt chuẩn Bộ TNMT, Y tế, tiết kiệm 90% chi phí đầu tư ban đầu, Chi phí vận hành, và độ bền hoạt động ổn định của thiết bị.

Các nguồn phát sinh nước thải dược phẩm

Nước thải sinh hoạt từ các phòng được thu gom và đưa về bể tự hoại, nước thải từ căng-tin…
Nước thải sản xuất sinh ra trong quá trình sản xuất thuốc và sản xuất vỏ nang, quá trình lau rửa các thiết bị, dây truyền công nghệ, dụng cụ sau một mẻ hoạt động, nước thải này chứa các thành phần khó xử lý như hợp chất vòng β- lactams, các chất hoạt động bề mặt, thuốc thử, dung môi,…chưa hàm lượng dầu mỡ, hợp chất mạch vòng gelatin rất khó xử lý.

Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28. Là công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn ngốc từ thiên nhiên, với quy mô nhà máy sản xuất lớn, quỳ trình sản xuất công nghệ tiến tiến hiện đại. các sản phẩm của công ty sản xuất chiếm lĩnh được thị trường lớn trong cả nước.

Xem thêm:  Dàn lọc nước giếng khoan loại nào tốt hơn? Top 3 loại dàn ưa chuộng nhất
Mô hình xử lý nước thải công ty
Mô hình xử lý nước thải công ty.

 

Mời bạn xem thông tin thêm về :Than hoạt tính có khả năng gì

Hoặc tham khảo : Giá cát mangan lọc nước

Thực trạng nước thải tại công ty dược 

Tuy nhiên khó khăn lớn nhất hiện nay của công ty dược 28 nói riêng, thực trạng của các công ty dược nói chung. Là việc xử lý nước thải đầu ra của nhà máy sản xuất chế biến thuốc. Với các nguyên liệu đầu vào khác nhau khiến cho việc xử lý nước thải gặp không ít khó khắn.

Nước thải từ (chế xuất thuốc, tẩy rửa từ dây truyền chế biến lẫn hóa chất, dầu mỡ tạo bọt làm cản trở quá trình lọc, tập trung tạp chất và phân tán vi khuẩn virus, ngăn chặn quá trình hòa tan oxi trong nước làm ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật có trong môi trường nước tham gia vào quá trình trong hệ thống xử lý nước thải của công ty dược. ….

Xử lý nước thải Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Giải pháp xử lý nước thải tại Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

– Ban lãnh đạo nhà máy đã nghiên cứu tìm hiểu áp dụng nhiều các biện pháp có trên thị trường để tiến hành xủ lý: Như xây dựng hệ thống bể, sử dụng hóa chất, clo, vi sinh để xử lý, Xong tất cả biện pháp trên đều không xứ lý triệt để được, ngược lại việc xử dụng hóa chất hay clo, khiến nhà máy, thường xuyên phải thay đường ống, chất lượng nước không ổn định, tốm kém về chí phí và nhân công.

Xem thêm:  Nước giếng khoan nhiễm phèn tại nhà

– Để khắc phục biện pháp truyền thống trên. Qua nghiên cứu và tìm hiểu công nghệ xử lý nước có trên thị trường cũng như trên thế giới. Ban lãnh đạo nhà máy chọn Công nghệ MET là công nghệ để lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy.

Giải pháp xử lý nước thải tại công ty bằng công nghệ met

– Công nghệ MET xử lý được tất cả nước thải lẫn tạp chất đầu vào: Hóa chất, chất rắn, dầu mỡ.Đây là một phương pháp lọc cơ – khí.

– Bản chất là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp cơ học, Một hệ thống MET được lắp đặt hoàn toàn bằng những đường ống nhựa, quy trình vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt.

– Công nghệ MET dựa trên nguyên lý của sự thay đổi áp lực để phân tách dòng nước, hình thành màng lọc Khác biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý biện pháp này k phải thay lõi lọc .Nguyên lý hoạt động của thiết bị là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua qua nhiều ống nhưa, trong nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo ra màng.

Xử lý nước thải của Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28
Xử lý nước thải của Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Quy trình Xử lý nước thải của Công ty Dược liệu

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.

Xem thêm:  Xử lý nước thải sản xuất bia bằng giải pháp nào đạt hiệu quả nhất

– Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.

– Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.

– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.
Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

Xử lý nước thải Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Mời bạn xem thông tin thêm về : Cát Mangan lọc nước giếng khoan

Hoặc tham khảo : Khử trùng nước bằng Ozone

Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho công ty

Công ty TA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nguồn nước bị ô nhiễm với đội ngũ kĩ sư làm việc chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi làm được 2 vấn để mà doanh nghiệp cần (1. Chất lượng nguồn nước đạt quy định BTNMT.2. Là xử tiết kiệm được chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.) Để xử lý nguồn nước thải Qúy khách liên hệ với chúng tôi: 

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index