Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Dự án xử lý nước thải nên chọn công nghệ nào để thành công

Dự án xử lý nước thải đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe và thiết bị hỗ trợ tân tiến để đạt chất lượng tốt nhất. Hệ thống xử lý nước thải chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể biết đến. Thế nhưng qua thời gian sử dụng quá lâu, hệ thống xuống cấp và không còn đạt chất lượng như ban đầu là điều tất nhiên. Chính vì vậy, bạn cần thực hiện nâng cấp hệ thống xử lý nước thải cũ nhằm cải thiện quá trình hoạt động. Hôm nay, công nghệ MET xin đồng hành cùng bạn tìm hiểu về những vấn đề xoay quanh nước thải và giải pháp cũng như thành công của công nghệ xử lý nước MET trong xử lý nước thải

Cụm công nghiệp An Xá – Nam Định
cụm công nghiệp An Xá – Nam Định

Công nghệ MET – Thành công trong dự án xử lý nước thải

Lắp đặt trạm xử lý nước thải công nghiệp tại An Xá – Nam Định

Lắp đặt trạm xử lý nước thải cụm công nghiệp An Xá – Nam Định. Nhu cầu cấp thiết là xây dựng một trạm xử lý nước thải tại cụm công nghiệp.

Mô hình lý nước thải tập trung tại cụm công nghiệp đạt tiêu chuẩn là vừa xử lý triệt để nguồn gây ô nhiễm, vừa áp dụng công nghệ xử lý nước thải mới nhất mà vẫn đảm bảo quy trình vận hành đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc một cách tối ưu.

Cụm công nghiệp An Xá tại Nam Định tập trung rất nhiều công ty thuộc hầu hết các lĩnh vực kinh tế. Chẳng hạn như: khai thác, nuôi trồng thủy hải sản (CÔNG TY THỦY SẢN LENGER VIỆT NAM), xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng (CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP DẦU KHÍ 2), sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh (CÔNG TY TNHH HOA THẮNG), đúc sắt thép (CÔNG TY THẮNG LỢI),…. Vì thế nên, việc xử lý nước thải là vai trò cấp bách hàng đầu cho sự vững mạnh và phát triển toàn diện đất nước.

Xem thêm:  CN MET - Giải pháp xử lý nước được báo chí nói nhiều
Bể lọc nước thải công nghiệp được lắp đặt theo công nghiệp met
Bể lọc nước thải công nghiệp được lắp đặt theo công nghiệp met

Xử lý nước thải thành công tại công ty dược liệu trung ương 28 

Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28. Là công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn ngốc từ thiên nhiên. Với quy mô nhà máy sản xuất lớn, quỳ trình sản xuất công nghệ tiến tiến hiện đại. Các sản phẩm của công ty sản xuất chiếm lĩnh được thị trường lớn trong cả nước.

Dự án xử lý nước thải tại công ty dược 

Thành công trong dự án xử lý nước thải. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất hiện nay của công ty dược 28 nói riêng, thực trạng của các công ty dược nói chung. Là việc xử lý nước thải đầu ra của nhà máy sản xuất chế biến thuốc. Với các nguyên liệu đầu vào khác nhau khiến cho việc xử lý nước thải gặp không ít khó khắn.

Nước thải từ (chế xuất thuốc, tẩy rửa từ dây truyền chế biến lẫn hóa chất, dầu mỡ tạo bọt làm cản trở quá trình lọc, tập trung tạp chất và phân tán vi khuẩn virus, ngăn chặn quá trình hòa tan oxi trong nước làm ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển của các vi sinh vật có trong môi trường nước tham gia vào quá trình trong hệ thống xử lý nước thải của công ty dược. ….

Kiểm tra công nghệ met
Kiểm tra công nghệ met

Xử lý nước thải tại Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

– Ban lãnh đạo nhà máy đã nghiên cứu tìm hiểu áp dụng nhiều các biện pháp có trên thị trường để tiến hành xủ lý: Như xây dựng hệ thống bể, sử dụng hóa chất, clo, vi sinh để xử lý, Xong tất cả biện pháp trên đều không xứ lý triệt để được, ngược lại việc xử dụng hóa chất hay clo, khiến nhà máy, thường xuyên phải thay đường ống, chất lượng nước không ổn định, tốm kém về chí phí và nhân công.

Xem thêm:  Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET

– Để khắc phục biện pháp truyền thống trên. Qua nghiên cứu và tìm hiểu công nghệ xử lý nước có trên thị trường cũng như trên thế giới. Ban lãnh đạo nhà máy chọn Công nghệ MET là công nghệ để lắp đặt hệ thống xử lý nước cho nhà máy

Vai trò quan trọng nước thải công nghiệp được xử lý

Nếu nói nước thải và vô dụng thì không đúng. Nước thải được xem là nguồn nguyên liệu quý giá, được tái sử dụng làm phân bón, thức ăn, trồng cây,…nhưng với điều kiện là đã được xử lý một cách bài bản, khoa học. Tác dụng của nguồn nước thải sau xử lý:

-Dùng làm phân bón, tưới tiêu, cung cấp các nguồn chất dinh dưỡng dồi dào cho sự phát triển của cây trồng.
-Nước thải sau xử lý có thể sử dụng trong chế biến thủy hải sản, phục vụ quá trình sản xuất công nghiệp.
-Giảm được lượng lớn khí thải độc hại ảnh hưởng đến hệ khí quyển và chất lượng không khí tự nhiên.
-Đã có rất nhiều quy định được đề cập trong bộ luật Tài nguyên nước nói rõ. Khu công nghiệp phải xử lý nước thải đạt chuẩn trước khi xả thải. Và công nghệ MET từ công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA trở thành giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Dự án xử lý nước thải
Dự án xử lý nước thải

Được biết đến là đơn vị chuyên nghiên cứu thiết kế và thi công nghệ thống xử lý nước thải tại các khu đô thị lớn, khu công nghiệp, khu sản xuất nông nghiệp, các vùng nông thôn, khu vực đông dân cư,… công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA được đánh giá có nhiều dự án nổi bật, trong đó có cụm công nghiệp An Xá.

Công ty đã thành công áp dụng công nghệ xử lý hiện đại và tiên tiến nhất được nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước – công Nghệ MET trong việc xử lý nguồn nước và nước thải công nghiệp.

Nước thải công nghiệp các công ty nên dùng công nghệ met

– Công nghệ MET xử lý được tất cả nước thải lẫn tạp chất đầu vào: Hóa chất, chất rắn, dầu mỡ.Đây là một phương pháp lọc cơ – khí.

Xem thêm:  Cách khử sắt trong nước giếng khoan | Lắp đặt hệ thống xử lý tại Bắc Ninh

– Bản chất là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp cơ học, Một hệ thống MET được lắp đặt hoàn toàn bằng những đường ống nhựa, quy trình vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và diện tích lắp đặt.

Công nghệ MET dựa trên nguyên lý của sự thay đổi áp lực để phân tách dòng nước, hình thành màng lọc. Khác biệt với các công nghệ hiện nay trên thị trường hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý biện pháp này k phải thay lõi lọc. Nguyên lý hoạt động của thiết bị là khi nước đủ vận tốc dòng chảy. Qua nhiều ống nhưa, trong nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo ra màng.

Xử lý nước thải của Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28
Xử lý nước thải của Công ty CP Sản Xuất Dược liệu Trung Ương 28

Quy trình xử lý nước thải công nghiệp theo công nghệ met

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.
– Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.
Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.
– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.
Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tốt nhất Việt Nam

Công ty TA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nguồn nước bị ô nhiễm với đội ngũ kĩ sư làm việc chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Chúng tôi làm được 2 vấn để mà doanh nghiệp cần. (Chất lượng nguồn nước đạt quy định BTNMT. 2. Là xử tiết kiệm được chi phí tối ưu cho doanh nghiệp). Để xử lý nguồn nước thải Qúy khách liên hệ với chúng tôi: 

————————————————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *