Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Công nghệ MET tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020. Ngày 10/7/2020 tại học viên nông nghiệp Việt Nam phối hợp. Với trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu – VCIC (bộ khoa học và công nghệ). Đã tổ chức chương trình “Bệ phóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020”. Tại đây có nhiều các đơn vị chương trình tham dự. Tại đây công nghệ MET tham dự chương trình “Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”. Và có gia hàng trưng bày giới thiệu quảng bá sản phẩm.

Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020
Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Sự kiện “Bệ phóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020”

Sáng 10/7, HVNNVN đã khai mạc Chương trình mở đầu với sự kiện “Bệ phóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020” gồm 2 phần: Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ, khởi nghiệp và Tọa đàm thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong sinh viên, thanh niên.

Tại triển lãm còn có hàng chục gian hàng start-up trong lĩnh vực nông nghiệp. Ứng dụng công nghệ cao của các nhóm sinh viên khởi nghiệp của HVNNVN. Và các trường đại học, cao đẳng, các địa phương.

Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020
Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Với sự mở đầu là chương trình tọa đàm “Bệ phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”. Chương trình diễn ra trang trọng với hai hoạt động chính. “Trưng bày một số sản phẩm khoa học công nghệ của Học viện có tiềm năng thương mại hoá. Của các đề tài nghiên cứu khoa học từ các khoa, ngành trong học viện”. Và “Toạ đàm với các chuyên gia, người nổi tiếng, lãnh đạo doanh nghiệp đã và đang thành công. Về hoạt động khởi nghiệp” đã thu hút được sự quan tâm của các ban ngành, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên.

Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020
Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Khởi nghiệp và những bệ phóng

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, cuộc thi Khởi nghiệp Nông nghiệp do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức. Dưới sự bảo trợ của chương trình Khởi nghiệp quốc gia, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Và Báo Diễn đàn doanh nghiệp với sứ mệnh thắp sáng, lan tỏa tinh thần khởi nghiệp. Tạo môi trường cho các bạn trẻ giao lưu, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình lập nghiệp tương lai.

Xem thêm:  Công ty xử lý nước thải tại hà nội | Công nghệ MET Top 10 thương hiệu

Cho đến nay, chương trình đã thu hút được gần 1.300 dự án tham gia dự thi. Đến từ các trường cao đẳng, đại học và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Khởi nghiệp Nông nghiệp mùa thứ 6 đã trở lại bùng nổ, mở đầu với chương trình “Bệ phóng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2020”. Chương trình sẽ gồm 2 phần: Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ và Tọa đàm chia sẻ của các doanh nghiệp.

Công nghệ MET
Công nghệ MET tham gia chương trình Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Các dự án tham dự chương trình này phần lớn đều đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi. Nhiều dự án đã phát triển rất nhanh, vươn tầm thế giới, mang tên tuổi Việt Nam sánh vai với năm châu.

Lần trở lại này với sự tham gia bảo trợ tổ chức của Ban quản lý Dự án Hỗ trợ kỹ thuật. “Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với Biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC)”; Tập đoàn Bitexco và nhiều các cơ quan, tổ chức tài trợ, hỗ trợ truyền thông, Khởi nghiệp Nông nghiệp được đánh giá cao với quy mô lớn chưa từng có từ trước đến nay.

Buổi triển lãm công nghệ “sáng giá”

Phần đầu của chương trình, cũng là phần khiến nhiều người quan tâm và yêu thích nhất là buổi triển lãm gồm các gian hàng trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ của có tiềm năng thương mại hoá. Những công nghệ này bên cạnh thể hiện tầm nhìn, năng lực của các doanh nghiệp, nó còn góp phần thúc đẩy bản lĩnh của tầng lớp trẻ trong việc khám phá, sáng tạo, “dám nghĩ – dám làm”. Bằng chứng là, trong lần trở lại này, còn có sự xuất hiện của các gian hàng startup của các nhóm thanh niên, sinh viên khởi nghiệp.

Xem thêm:  Bảo vệ môi trường nước bằng công nghệ MET tại Diễn đàn môi trường
Bệ Phóng Khởi Nghiệp
Chương trình “Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”.

Vinh dự được tham gia trưng bày tại chương trình “Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020”, công nghệ xử lý nước MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA là một trong những gian hàng thu hút nhiều sự quan tâm nhất từ những phút đầu tiên.

Là một doanh nghiệp khởi nghiệp khoa học công nghệ, công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA trong những năm gần đây đã gây dấu ấn sâu đậm trong ngành công nghệ môi trường với hàng trăm dự án xử lý nước lớn nhỏ trải dài khắp mọi tỉnh thành. Trong buổi triển lãm, công nghệ MET đã thể hiện đẳng cấp “hàng Việt chất lượng quốc tế” của mình với những lợi thế mà hiếm có công nghệ nào có thể sở hữu.

Công nghệ MET tại Bệ Phóng Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Bên cạnh mang lại cho khách hàng một giải pháp xử lý nước nguồn, nước thải. Không cần phải tốn nhiều thời gian, chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng. Công nghệ MET của công ty TNHH Công Nghệ Xử Lý Nước TA còn nổi bật với lợi thế 6 KHÔNG:

  • Không tiêu tốn hóa chất.
  • Không sử dụng vi sinh.
  • Không tiêu tốn điện năng.
  • Không sục khí.
  • Không thổi khí.
  • Không tạo bông keo tụ.

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại. Cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt. Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt. Để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni.

Xem thêm:  CN MET - Giải pháp xử lý nước được báo chí nói nhiều

Hệ thống hoạt động ổn định với :

  • Hệ thống xử lý bằng công nghệ MET không sử dụng hóa chất.
  • Không sử dụng lõi lọc.
  • Không sử dụng cát thạch anh, than hoạt tính như máy lọc bán trên thị trường.

Cảm ơn bạn đọc đã giành thời gian đọc bài Công nghệ xử lý nước MET. Tham dự tại sự kiện hội nghị kết nối cung cầu công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu trên. Nếu nguồn nước nhà bạn hay hàng xóm người thân đang gặp phải. Vấn đề nước ăn, nước sinh hoạt, nước thải. Hãy gọi cho chúng tôi Công ty TA để được hỗ trợ tư vấn.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *