Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt tại Bắc Ninh

Các khu vực nông thôn – thị trấn, có rất nhiều mạch nước ngầm. Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, người dân thường thuê thợ, thuê máy về đào giếng khoan để lấy nước. Nguồn nước giếng khoan được ưu tiên sử dụng rất nhiều, hầu như chưa qua xử lý và người dân vẫn thản nhiên sử dụng.

Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan triệt để từ A-Z

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI BẮC NINH

♻️ Trong nguồn nước giếng khoan chứa rất nhiều các tạp chất, chất khí, chất hoà tan nguy hại. Khi đi vào cơ thể con người và gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Kháng thể của trẻ nhỏ còn rất yếu, nước khoan chưa qua xử lý gần như sẽ tác động ngay trực tiếp đến da của trẻ nhỏ.

♻️ Nhận thấy vấn đề cần giải quyết ngay lập tức, anh NGUYỄN CÔNG HUY có địa chỉ tại Yên Trung – Yên Phong – Bắc Ninh đã tìm hiểu và liên hệ tới Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Xử Lý Nước TA để đặt 1 hệ thống xử lý nước giếng khoan với công suất 2m3/ngày.

hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại bắc ninh
Hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại nhà anh HUY

QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG

♻️ Sau khi nhận được thông tin của anh HUY, công ty chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với anh để đánh giá thực tế về nguồn nước. Sau đó, chúng tôi chuyển thông tin của anh HUY cho bộ phận của kỹ thuật để xử lý ngay cho anh. Tại đây, anh HUY chọn tự lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng của anh, nên giá thành chỉ còn 10.900.000 VNĐ.

♻️ Hợp đồng nhanh chóng được ký giữa 2 bên, chúng tôi tiến hành chuyển hệ thống về nhà cho anh HUY. Tại đây, anh HUY đã tự lắp theo hướng dẫn của kỹ thuật chúng tôi. Do chưa có kinh nghiệm lên nguồn nước đầu ra chưa đạt, ngay lập tức chúng tôi đã cho kỹ thuật về gia đình anh HUY tại Bắc Ninh để xử lý giúp anh. Và hiện tại, nước đầu ra đã đạt yêu cầu sơ bộ, không còn nặng mùi, váng phèn, … Sau khi chứng kiến nguồn không còn đen xì như trước, anh HUY rất vui mừng và cảm ơn công ty. Vui lòng xem ảnh dưới đây:

Hệ thống MET xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại bắc ninh
Hệ thống MET xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt nặng tại bắc ninh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TẠI NHÀ ANH HUY

hệ thống xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt tại bắc ninh
Kỹ thuật đang xử lý hệ thống cho anh HUY

XEM THÊM: Xử lý nước thải công suất từ 2 đến 5m3 nước thải ngày đêm

hệ thống xử lý nước giếng khoan
Kỹ thuật đang vệ sinh bề mặt cát

VIDEO QUÁ TRÌNH LẮP ĐẶT VÀ KẾT QUẢ

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MET TRONG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN

💦 Công nghệ MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt … Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: Metan, Hydro sunfua, Amoni …

💦 Với việc không sử dụng lõi lọc cũng như không tiêu tốn hóa chất giúp bạn tiết kiệm 90% chi phí, hơn thế nữa nhờ hoạt động bằng nguyên lý cơ học nên hoàn toàn không sử dụng điện năng, tuổi thọ lên đến 20 năm.

⭐ Công nghệ MET là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế.

📞 Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

XEM THÊM: Hướng dẫn xử lý nước giếng khoan triệt để từ A-Z

🇻🇳 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 38 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0385 125 268
Website: www.congnghemet.com.vn
Email: congnghexulynuocmet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *