Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản tốt không? So với Công Nghệ MET

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước rất khoa học và tiến bộ. Chính vì vậy, trong lĩnh vực xử lý nước thải thì họ đã cho ra đời rất nhiều các công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản khác nhau. Trong đó, công nghệ Johkasou đang là một trong những con nghệ nổi bật nhất được áp dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để có thêm nhiều thông tin về công nghệ này các bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu công nghệ Johkasou là gì?

Ở các nước châu Á nói chung hay tại Nhật Bản nói riêng đều chưa có. Bất cứ một cơ sở hạ tầng xử lý nước thải nào hoàn thiện. Chính việc này dẫn đến việc ô nhiễm các con sông cùng nhiều nguồn nước khác do chưa được xử lý.  Gây ảnh hưởng đến chất lượng sống của con người.

Chính điều này mà công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản Johkasou. Đã ra đời và giải quyết được các vấn đề về tình trạng nước thải. Johkasou là một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt. Chúng được lắp đặt sử dụng ở những khu vực có cơ sở hạ tầng xử lý nước thải chưa được xây dựng. Có thể ở các hộ gia đình, các biệt thự, các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn.

Xem thêm:  Top 3 công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt mới nhất và hiệu quả

Với hệ thống xử lý nước thải Johkasou của Nhật Bản này sẽ giúp xử lý nước thải một cách hiệu quả nhất. Chúng hoạt động nhờ quá trình xử lý các vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí để loại bỏ Bob cùng những chất độc hại, chất hữu cơ, vô cơ có trong nước thải.

Công nghệ Johkasou của Nhật Bản
Công nghệ Johkasou của Nhật Bản.

Mời bạn xem thêm về : Kiến thức cơ bản về xử lý nước thải

Hoặc tham khảo : Các biện pháp xử lý nước ô nhiễm

Đặc điểm của công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản Johkasou

Công nghệ Johkasou đang được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay để xử lý nước thải. Đây là một hệ thống giúp thu gọn những quy trình xử lý nước thải an toàn. Đi kèm với đó là những công nghệ xử lý nước vô cùng tiên tiến. Chúng giúp cung cấp những tính  năng xử lý nước thải tiên tiến hàng đầu trên thị  trường

Đặc điểm của công  nghệ  xử lý nước thải Johkasou của Nhật đó chính là sử dụng màng lọc khuẩn theo hướng không gian. Để từ đó tăng bề mặt tiếp xúc nước thải với nhiều sinh vật đặc hiệu khác nhau. Ngoài ra, công nghệ này xử lý nước thải theo phương pháp sinh học. Nghĩa là dùng các vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí để phân hủy những chất hữu cơ có trong nước thải.

Có thể thấy Johkasou là một trong những công nghệ xử lý nước thải rất thân thiện với môi trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật của hệ thống thì công nghệ này sẽ phát huy được rất nhiều. Các thế mạnh ở những khu vực dân cư hoặc bất cứ khu vực nào khác.

Xem thêm:  Máy lọc nước phèn giá bao nhiêu? Công nghệ xử lý nước nào tốt hơn

Công nghệ này có thể áp dụng co rất nhiều các quy mô khác nhau từ nhỏ, vừa cho tới quy mô lớn. Tùy vào chất lượng xả thải mà công nghệ sẽ được phân chia thành rất nhiều những model khác nhau. Với quy trình và phương thức xử lý nước thải cũng không giống nhau.

Chi phí cho công nghệ này không quá lớn phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng
Chi phí cho công nghệ này không quá lớn phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ xử lý nước thải Johkasou

Đây là loại bể xử lý nước thải có nguồn gốc từ Nhật Bản và áp dụng phổ biến tại đất nước này. Và đây cũng là công nghệ đang du nhập vào Việt Nam và cũng được nhiều tổ chức. Lựa chọn sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng.

  • Hệ thống với thiết kế khá gọn nhẹ, có độ bền cao. Sử dụng an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản.
  • Thể tích của hệ thống xử lý nước thải này chỉ bằng 70%. Thể tích bể tự hoại cùng với số lượng người dùng.
  • Vị trí lắp đặt tiện lợi có thể ở bên ngoài tòa nhà hoặc bên trong của gara xe. Hay có thể chôn ngầm dưới đất để không tốn kém về diện tích lắp đặt.
  • Việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.
  • Bùn lắng của hệ thống lọc được thu gom một cách triệt để nhất.
  • Nước thải đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của Nhật Bản.
  • Chi phí xây dựng rất phù hợp với hộ gia đình hay các tổ chức.
Xem thêm:  Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt - Top 3 cách cho bạn lựa chọn
Công nghệ met có nhiều ưu điểm như công nghệ của Nhật
Công nghệ met có nhiều ưu điểm như công nghệ của Nhật.

Mời bạn xem thêm về : Quy trình xử lý chất thải rắn y tế

Hoặc tham khảo : Quy chuẩn nước ăn uống mới nhất

Liên hệ tư vấn công nghệ xử lý nước thải của nhật bản và công nghệ met

Như vậy, có thể thấy công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản là một công nghệ tiên tiến cao cấp. Trên thị trường đem lại hiệu quả xử lý tốt nhất. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một công nghệ tiên tiến hàng đầu được ưa chuộng đó chính là công nghệ Met. Công nghệ xử lý nước met được nghiên cứu bởi các kỹ sư Việt Nam đem đến một hiệu quả xử lý nước thải vượt trội nhất. Để nghiên cứu rõ hơn về công nghệ Met hãy tham khảo nhiều bài viết hữu ích của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *