Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET

Dự án xử lý nước thải hiện nay áp dụng rất nhiều phương pháp khác. Một trong những phương pháp thành công nhất là sử dụng công nghệ met. Hệ thống xử lý nước thải MET do công ty TA cung cấp, lắp đặt là hệ thống. Với công nghệ xử lý nước met tiên tiến, tối ưu đầu tiên ở Việt Nam và trên thế giới. Quy trình xử lý nước thải luôn đảm bảo hoạt động xử lý nguồn nước thải hiệu quả. Chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc gia về xử lý nước thải.

 

Công nghệ xử lý nước thải MET số 1 tiên tiến

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy và công nghệ môi trường. Công ty TA đang ngày càng khẳng định được thương hiệu, sự uy tín. Mang đến cho quý khách hàng các hệ thống xử lý nguồn nước bị ô nhiễm nói chung. Như nước thải công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt, sản xuất… đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn.

Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET
Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET

Công nghệ MET đã được cục sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Xem thêm:  Qcvn nước thải sinh hoạt là gì? Thành phần và cách xử lý tốt nhất
Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET
Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET

Ứng dụng công nghệ MET xử lý nước thải

Sử dụng công nghệ MET có thể xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải y tế. Đặc biệt với công nghệ MET để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh với các vít nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động rất đơn giản nhưng rất hiệu quả và tốn kém hơn. Để cài đặt là rất thấp, việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp được các khu công nghiệp xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hoá chất… hầu như mang lại hiệu quả không cao. Và có nhiều nhược điểm như: chi phí lắp đặt cao, chiếm diện tích lắp đặt. Thao tác sử dụng khó, tiêu hao điện năng. Dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ thì không cao…Thì công nghệ xử lý nước MET đã khắc phục được những nhược điểm trên.

Xử lý nước thải công nghiệp theo công nghệ MET

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.

Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí. Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.

– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.

Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài.

Xem thêm:  Dự án xử lý nước thải nên chọn công nghệ nào để thành công
Ô nhiễm nguồn nước rất nặng ở vùng biển
Ô nhiễm nguồn nước rất nặng ở vùng biển

Xử lý nước thải sinh hoạt

– Sau khi nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước. Cần xử lý (bể sơ cấp) chảy qua bể chứa hệ thống xử lý nước (bể thứ cấp). Bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các guồng chia tách nước. Sau đó sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.

Từ đây chất thải được phân chia thành nhiều đường khác nhau:

+ Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải.
+ Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.

Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.

– Tiếp đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng PH cũng như là khử trùng…
– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2, nước từ họng hút nước từ cát được hút vào. Sau đó ta thu được nước an toàn chảy vào hệ thống bể dùng cho sinh hoạt.

Xử lý nước thải y tế

Công nghệ MET nổi bật nhất đối với phương pháp cơ học. Không sử dụng cát, than hoạt tính và bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình lọc. Cơ chế hoạt động ổn định với khả năng vận hành mà không dùng bất cứ năng lượng nào trong quá trình xử lý. Mang đến hiệu quả cao trong việc giữ gìn nguồn nước trong sạch và một môi trường sống an toàn.

Xử lý nước thải từ cơ sở chế biến bún bánh phở

Công nghệ xử lý nước thải MET. Bài toán giải quyết khó khăn cho các đơn vị, trong việc xử lý nước đầu ra của cở sở sản xuất bún bánh phở, giúp cho các cơ sở xử lý triệt để nguồn nước bị ô nhiễm và tiết kiệm được kinh phí. Sau đây là minh chứng minh họa xử lý nước thải MET ở 1 ở cơ sở sản xuất bún, bánh phở tỉnh Khánh Hòa.

Xem thêm:  Bảo vệ môi trường nước bằng công nghệ MET tại Diễn đàn môi trường

XỬ LÝ NƯỚC THẢI LÀM BÚN, BÁNH PHỞ Ở CƠ SỞ DŨNG PHƯỢNG  – Tổ 15 Phương Ninh – Hiệp thị Trấn Ninh Hoà – tỉnh Khánh Hoà. BẰNG CÔNG NGHỆ MET

Cơ sở Dũng Phượng đã chia sẻ khi tìm đến chúng tôi Công nghệ MET. Tình cờ may nắm, trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu trên thị trường các công nghệ xử lý nước. Đã biết đến Công nghệ MET xử lý được tất cả các loại nước thải 1 cách triệt để. Đặc biệt xử lý nước thải bún cơ sở đang đang cần. Cơ sở đã tin tưởng và lắp đặt hệ thống. Bởi xử lý nước thải MET.

Có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dự trên kết hợp các nguyên lý, Hóa học, vật lý, sinh học… Xử lý nước thải không sử dụng đến hóa chất, quy trình lắp đặt vận hành đơn giản, đặc biệt, công nghệ MET không sử dụng lõi lọc, không có hiện tượng bị tắc nghẽn thay thế lõi lọc, các nguyên vật liệu thì bền lên đến 30 năm, chi phí lắp đặt hệ thống giá rẻ, đầu tư 1 lần. Hơn hết nước xả thải đầu ra đạt yêu cầu quy định của BTNMT.

Dự án xử lý nước thải của công nghệ xử lý nước MET

Công ty TA – Đơn vị uy tín cung cấp, lắp đặt công nghệ MET

Thay cho lời kết của bài viết, bằng những thông tin trên đây Công ty TA, với mong muốn luôn đồng hành cùng quý khách, giúp quý khách xử lý được nguồn nước bị ô nhiễm,Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín công nghệ chúng tối số 1 hiện nay ở Việt Nam. Cũng là công nghệ Đầu tiền trên Thế giới.

 

Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Có tay nghề cao trong xử lý nước thải, đảm bảo sẽ lắp đặt công trình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đạt hiệu quả cao nhất, quy trình xử lý nước thải công nghiệp tự động, tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng của quý khách.

————————————————————————

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *