Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ MET viết tắt của Mechanical Energy Technologies đã trở thành công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. Và toàn cầu áp dụng công nghệ năng lượng cơ học tự tạo chưa từng có trước đây. Nguyên lý công nghệ MET đã vượt qua hầu hết tất cả nhược điểm của các phương pháp xử lý nước trên thị trường hiện tại.

Công nghệ MET là gì? Nguyên lý của công nghệ MET

Công nghệ MET của Công ty TNHH Công nghệ Xử lý Nước TA đưa ra một hướng đi mới. Và cải tiến nhằm trở thành giải pháp tối ưu cho xử lý nước thải và nước sinh hoạt tại Việt Nam. Với các giải pháp Việt Nam đạt chất lượng quốc tế.

Công nghệ xử lý nước MET rất dễ sử dụng, nó không sử dụng điện năng, hóa chất hoặc vi sinh. Không có phần tử lọc; không cần chi phí bảo trì; không đòi hỏi diện tích lớn, và không tạo ra tiếng ồn hoặc mùi hôi. Việc vận hành không gặp phải sự cố tắc nghẽn. Và không cần sử dụng người vận hành có tay nghề cao; khối lượng xử lý là vô hạn (lên đến hàng trăm nghìn khối). Tuổi thọ của máy có thể vượt quá mười năm.

Xem thêm:  Bộ lọc nước giếng khoan giá rẻ | Top 5 công nghệ lọc tốt nhất hiện nay 
Nguyên lý công nghệ MET
Mô hình cấu tạo công nghệ met 10m3.

Nguyên lý công nghệ MET hoạt động như thế nào

Hóa chất, vi khuẩn, điện, chi phí vận hành và chất lượng nước đầu ra ổn định liên tục là tất cả các mục tiêu của công nghệ MET. Theo nguyên lý hoạt động của công nghệ MET, nguồn nước đầu vào phải có vận tốc phù hợp để chảy tự do qua van hơi. Thông qua nhiều bộ tạo tia đặt trước, tách tia riêng biệt làm dao động oxy hỗn hợp. Phần còn lại của nước gặp vật liệu cát, nhanh chóng bị oxy hóa. Để tạo ra một bộ lọc tự nhiên, nhờ áp lực trong máy đẩy các chất nặng hơn nước ra ngoài. Ngược lại, áp suất khí tự nhiên bên dưới màng lọc dưới lớp cát trộn. Sẽ thấp hơn áp suất không khí trong hệ thống làm cho khí và các hạt nước trong bình bị hút ngược trở lại hệ thống.

Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước hiện đại nhất hiện nay

Nguyên lý hoạt động của công nghệ MET dựa trên thay đổi áp suất để tách dòng nước. Tạo ra bộ lọc tự nhiên, sử dụng cơ chế vật lý để tổng hợp nước thải và sử dụng hỗn hợp vật liệu cụ thể để tổng hợp nước thải. Không cần thêm bất cứ chất nào vào nước để xử lý vi khuẩn và các chất độc khác.

Do đó, công nghệ MET có lợi cho môi trường thủy sinh nói riêng cũng như môi trường nói chung. Và giảm thiểu hậu quả của biến đổi khí hậu.

Xem thêm:  Tại sao nước giếng khoan có màu vàng, mùi tanh

Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước trong công nghiệp

Vì công nghệ MET không yêu cầu năng lượng nên không có hạn chế về lượng nước có thể được xử lý. Tối đa tới hàng trăm nghìn khối. Nhờ đó, sử dụng hệ thống công nghệ MET sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xử lý nước thải. So với các kỹ thuật truyền thống.

Hệ thống xử lý nước MET có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp. Do các tính năng vượt trội dựa trên công nghệ năng lượng cơ học.

Triển lãm hoạt đông của công nghệ met
Triển lãm hoạt đông của công nghệ met

Các ứng dụng có thể kể đến như xử lý nước thải từ trạm xăng và nhà kho, nước rỉ rác từ các bãi chôn lấp chất thải rắn. Nước thải công nghiệp dược phẩm, nước thải công nghiệp giấy và bột giấy. Nước thải công nghiệp dệt nhuộm, nước thải công nghiệp luyện kim, nước thải công nghiệp chế biến thủy sản. Đồng thời, công nghệ MET dự định thiết kế hoàn chỉnh một hệ thống xử lý. Dho nước thải chăn nuôi nhằm đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài của các trang trại Việt Nam.

Ứng dụng nguyên lý công nghệ MET xử lý nước sinh hoạt

Công nghệ xử lý nước MET có thể loại bỏ các chất ô nhiễm và khoáng chất có hại. Cho sức khỏe con người như asen, phèn, sắt mà vẫn giữ được các thành phần tốt có lợi. Nước sạch sau xử lý đạt yêu cầu của Bộ Y tế.

Xem thêm:  Cách làm công nghệ met và lắp đặt thành công ở hộ gia đình

Nguyên lý công nghệ MET

Bởi vậy công nghệ MET rất cần thiết để sử dụng cho hộ gia đình. Đặc biệt với những hộ sử dụng nguồn nước giếng khoan còn chứa nhiều tạp chất. Đồng thời với nước thải sinh hoạt, điều này rất quan trọng vì Việt Nam thải ra tới 116 triệu m3 nước. Thải hộ gia đình mỗi ngày, trong đó chỉ 10% được xử lý.

Hệ thống công nghệ xử lý nước MET không chỉ xử lý được nước thải sản xuất – chăn nuôi mà còn có thể xử lý. Được nhiều loại nước khác trong môi trường như nước giếng khoan, ao hồ, lũ lụt… với thời gian bảo hành lên đến đến 20 năm.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn nguyên lý công nghệ MET

Với ưu điểm vượt trội, nguyên lý công nghệ MET có thể được sử dụng. Trong hầu hết các khía cạnh của đời sống và sản xuất, tiềm năng. Nó đang được mở rộng không chỉ trên phạm vi quốc gia mà còn trên toàn cầu.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *