Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Giải pháp xử lý nước hiệu quả – Theo cách nào là tối ưu hơn

Giải pháp xử lý nước hiệu quả đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Trong đó, Công nghệ xử lý nước MET đang được đánh giá là giải pháp xử lý nước hiệu quả nhất. Bởi nhiều tính năng ưu việt như: Không lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng nước xử lý và không tốn diện tích lắp đặt. 

Bài biết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin hữu ích về Công ngệ xử lý nước MET – Một trong những công nghệ xử lý nước hiện đại nhất hiện nay. 

Giải pháp xử lý nước hiệu quả – MET 

Công nghệ xử lý nước hiệu quả – MET là công nghệ năng lượng cơ học với 100% công nghệ đến từ Việt Nam. Công nghệ MET ra đời từ những năm 2011 do nhóm sáng chế gồm ông Vũ Tiến Anh, ông Trần Văn Trung và bà Trần Thị Mai Trang nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và thử nghiệm thành công.

Trải qua gần 10 năm phát triển cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng. Công nghệ MET đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Không chỉ được người dân tin dùng mà còn được các cơ quan nhà nước cũng như các tổ chức quốc tế công  nhận.

Công nghệ MET với nhiều tính năng ưu việt như không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý, không hạn chế khối lượng nước xử lý, không tốn nhiều diện tích lắp đặt đã khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp xử lý nước thông thường.

Hệ thống công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người như Asen, phèn, sắt v.v và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni, v.v và có khả năng xử lý được tất cả các loại nước thải đầu ra khác nhau như: hóa chất, dệt, nhuộng, nước thải lẫn xăng xe, dầu nhớt, v.v. 

Không chỉ đem lại Giải pháp xử lý nước  cao, Công nghệ xử lý nước MET. Còn tiết kiệm chi phí và tiết kiệm diện tích lắp đặt cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình, người dùng có thể lựa chọn hệ thống xử lý nước có công suất 2m3/ngày, 5m3/ngày, 10m3/ngày và 20m3/ngày (với mức giá cả hợp lý).

Xem thêm:  Quy chuẩn nước thải nuôi trồng thủy sản sau khi áp dụng công nghệ MET

Bên cạnh đó, Công nghệ MET còn giúp người dùng giảm được 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Bởi lẽ Công nghệ MET không sử dụng hóa chất, không nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí, hệ thống cũng không sử dụng lõi lọc, nguyên vật liệu chủ yếu là cát và nhựa PVC.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Xử lý nước bằng cơ học

Hoặc tham khảo : Xử lý nước giếng khoan tưới cây cảnh

Tìm kiếm giải pháp xử lý nước hiệu quả

Nguyên lý hoạt động của Công nghệ MET

Không chỉ xử lý được nguồn nước giếng khoan, hệ thống xử lý nước MET còn xử lý được các nguồn nước thải sinh hoạt, nước thải của các cụm công nghiệp, nước thải bệnh viện, nước ao hồ… với ưu điểm không lõi lọc, không hóa chất và không điện năng. Nước cấp cho hệ thống được cấp từ bể gom ba ngăn, nước thải từ nhiều nguồn sau khi qua bể gom sẽ được lọc bớt các loại lá cây, dị vật, mùn đất… Sau đó dòng nước được bơm đẩy lên một bể cấp, từ đó chảy xuống thiết bị xử lý với tốc độ điều hòa. Sau khi xử lý xong, nguồn nước sẽ được đưa ra ngoài bể chứa và đi ra ngoài môi trường.

Khác biệt với các công nghệ xử lý nước trên thị trường trong và ngoài nước hiện nay, MET thành công xử lý nước nước thải 3 không: Không lõi lọc, không điện năng và không quá hóa chất trong quá trình xử lý. Hệ thống xử lý nước MET là một hệ thống xử lý nước bằng phương pháp Cơ – Tĩnh – Xử lý hóa trị, góp phần khắc phục những nhược điểm của các hệ thống lọc truyền thống khi phải thường xuyên thay lõi lọc, tốn kém chi phí và công sức bảo hành thường xuyên.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị là khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn, tách phần tia riêng gây oxi dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài, gặp nguyên liệu cát bị oxi hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong thiết bị nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn, phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng, lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.

Công nghệ xử lý nước MET có khả năng loại bỏ các thành phần tạp chất và khoáng chất nguy hại cho sức khỏe con người như Asen, phèn, sắt…Đồng thời giữ lại các thành phần có lợi cho sức khỏe con người, xử lý triệt để một số khí độc bao gồm: metan, hydro sunphua, amoni… 

Xem thêm:  Cách rửa màng lọc RO đúng kỹ thuật nhất | Hướng dẫn chi tiết

tìm kiếm giải pháp xử lý nước hiệu quả

Tính năng ưu việt của công nghệ MET so với các công nghệ khác 

Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA nhấn mạnh: “Công nghệ lọc nước an toàn đã được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới với mong muốn mang đến nguồn nước chất lượng nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, các công nghệ này vẫn tồn tại một số hạn chế như tiêu tốn nhiều điện năng, chi phí sử dụng và hiệu suất không phải là tối đa.

Sự sáng tạo nên công nghệ xử lý nước MET đã hoàn toàn khắc phục được vấn đề này, khi không tiêu tốn điện năng mà chỉ sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước, nên giá thành giảm tới 90% so với các công nghệ khác. Đặc biệt, các chuyên gia đánh giá công nghệ này hoạt động rất ổn định mà lại tốn ít diện tích, hiệu suất sử dụng cao. Một hệ thống sử dụng công nghệ xử lý nước MET có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm.

 

tìm kiếm giải pháp xử lý nước hiệu quả

Gặt hái quả ngọt – MET thành công xử lý nước thải 3 không

Công nghệ xử lý nươc MET đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp Bằng độc quyền Sáng chế vào tháng 7/2019. Đến tháng 12/2019, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ – Bộ khoa học và công nghệ chính thức công nhận Công ty TNHH Công nghệ Xử lý nước TA là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ sau quá trình chọn lọc vô cùng khắt khe.

Tại chương trình Đào tạo tiền ươm tạo do BQL Dự án hỗ trợ kỹ thuật Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) tổ chức năm 2019, công nghệ MET là một trong ba dự án xuất sắc nhất được trao giải trong chương trình Đào tạo tiền ươm tạo của VCIC.

Tại cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” do BQL Dự án VCIC tổ chức vào tháng 6/2019, công nghệ xử lý nước MET đã vượt qua gần 1.000 dự án, để trở thành một trong 16 dự án xuất sắc nhất nhận giải thưởng.

Sau đó, công nghệ xử lý nước MET tiếp tục được VCIC tạo điều kiện tối đa trong việc tiếp cận dịch vụ tư vấn, hỗ trợ phát triển doanh nghiệp gồm đào tạo, cố vấn, kết nối với các mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp, mạng lưới chuyên gia, đối tác cũng như cơ sở vật chất và tiếp cận nguồn đầu tư.

Tại Triển lãm Công nghệ Việt Nam ứng phó với biến đổi khí hậu, hệ thống xử lý nước sạch MET cũng được Bộ KH&CN trao giải Sáng kiến đổi mới trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Với sự độc đáo và có giá trị thực tế, đến nay, công nghệ xử lý nước MET đã thực sự đi vào cuộc sống bởi những giá trị cốt lõi. Có quy mô xử lý từ hộ gia đình, khu dân cư đến khu công nghiệp và các địa phương.

Xem thêm:  Xử lý nguồn nước giếng khoan | Cách loại bỏ phèn, Sắt, Nitra, Chì, Asen

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Công nghệ MET đã được lắp đặt cho hàng nghìn hộ gia đình trên cả nước và ký kết với các công ty, đơn vị sản xuất công nghiêp: Xi măng Chinfon (Hải Phòng), gỗ Bình Minh (Ninh Bình), Công ty ống nhựa DISMY (Hưng Yên), Poshaco, Công ty Cao su Đồng Nai, cơ sở sản xuất rượu tại Lập Lễ, Hải Phòng, Xưởng X467 Bộ Quốc phòng, Công ty in Nhân dân Bình Đinh, cụm công nghiệp An Xá, Nam Định, Khu Du lịch Sunset, xử lý nước giếng khoan cho nhiều trường học tại Hà Trung, Thanh Hóa do USAID tài trợ; 700 công trình xử lý nước giếng khoan cho hộ gia đình v.v.

Bên cạnh đó, MET thành công xử lý nước nước thải 3 không đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Có thể kể đến như: Huy chương vàng tại cuộc thi Sáng chế tổ chức tại Canada, huy chương Bạc tại cuộc thi công nghệ môi trường xanh tốt nhất thế giới tổ chức tại Nhật Bản, giải công nghệ dẫn đầu ở Singapore cùng 4 huy chương tại Đài Loan, Giải thưởng khởi nghiệp sáng tạo “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” của Bộ KH&CN.v.v. 

Theo kỹ sư Vũ Tiến Anh, “Trước đây, khi chưa được Bộ KH&CN đánh giá, mỗi khi tiếp cận các doanh nghiệp hoặc địa phương, các đối tác đều yêu cầu phải có kiểm định của cơ quan quản lý nhà nước. Nếu chưa có đánh giá sẽ rất khó khăn cho họ trong quá trình làm việc với các cơ quan nhà nước vì thủ tục yêu cầu phải có.”

Sự giúp đỡ, hỗ trợ của Bộ KH&CN và những thành công ban đầu cũng chính là bệ phóng để tới đây công nghệ MET mạnh dạn tiến xa hơn bằng việc tham gia xử lý nước thải trong tất cả các lĩnh vực của đời sống và sản xuất, vì thế, tiềm năng MET không chỉ phát triển trên toàn quốc, mà còn tự tin bước ra thế giới.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Cách xử lý váng ao nuôi cá có váng vàng

Hoặc tham khảo : Cách xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt 

Địa chỉ lắp đặt công nghệ met theo giải pháp xử lý nước thải 3 không

Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước TA với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, lắp đặt hệ thống xử lý nguồn nước bị ô nhiễm. Với đội ngũ kĩ sư làm việc chuyên nghiệp  luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi làm được 2 vấn để mà doanh nghiệp cần. Thứ nhất chất lượng nguồn nước sau xử lý đạt quy định của BTNMT. Thứ 2 tiết kiệm được chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

tìm kiếm giải pháp xử lý nước hiệu quả

Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi Công ty TA sẵn lòng được phục vụ Quý khách 24/24.

————————————————————————

????????????̂???????? ???????????? ???????????? ????????????̂́???? ???????????? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: 0385 125 268

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *