Đăng ký tư vấn

Khảo sát dịch vụ

Ưu điểm công nghệ MET xử lý nước thải số 1

Ưu điểm công nghệ MET – phương pháp xử lý nước cơ học MET bao gồm không có bộ lọc, không sử dụng hóa chất hoặc điện (Công nghệ năng lượng cơ học). Công nghệ xử lý nước MET hiện mang đến một hướng đi mới trong xử lý nước tại Việt Nam.

Tổng quan về công nghệ MET 

Công nghệ MET là hệ thống xử lý nước dễ sử dụng bằng năng lượng, hóa chất hoặc vi sinh vật, không cần bộ phận lọc, không cần chi phí bảo trì, không cần diện tích lớn và không cần rỉ sét hoặc mùi hôi. Kỹ thuật được mở ra và yêu cầu sử dụng công nhân lành nghề; quá trình xử lý không bao giờ kết thúc (lên đến hàng trăm nghìn khối). Máy có thể vận hành trên 10 năm.

ưu điểm công nghệ MET

Nguyên lý hoạt động của công nghệ MET là thay đổi áp suất để tách các dòng nước, tạo bộ lọc tự nhiên, tổng hợp nước thải bằng phương pháp vật lý và sử dụng hỗn hợp tổng hợp nước cụ thể. Không cần thêm các chất xử lý vi khuẩn và các chất độc khác phải vào nước.

Do đó, ưu điểm công nghệ MET là cải thiện cả môi trường nước và môi trường nói chung và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Đọc thêm: Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước 

Ưu điểm công nghệ MET 

  • Không cần sử dụng năng lượng

Công nghệ MET không nên tiêu thụ điện bằng cách sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước.

  • Đảm bảo chất lượng nước 

Công nghệ MET loại bỏ hoàn toàn các hạt lơ lửng (như asen, phèn, sắt) cũng như các hóa chất độc hại (như metan, hydro lưu huỳnh, amoni). Nước đạt tiêu chuẩn Y tế (QCVN 01: 2009/BYT, QCVN 02: 2009/BYT) sau khi xử lý QCVN 14: 2008/BTNM và QCVN 40: 2011/ BTNMT của Bộ Tài nguyên Môi trường.

  • Hiệu suất sử dụng cao

Công nghệ MET xử lý nước chiếm rất ít diện tích với dung tích lớn và hệ thống hoạt động ổn định. Tuổi thọ của công nghệ MET kéo dài đến 20 năm. Dễ dàng lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng, tốn ít thời gian, chi phí và công sức. 

  • Tiết kiệm chi phí

Công nghệ MET không cần dùng điện mà chỉ cần năng lượng cơ học để làm sạch nước. Do đó, chi phí so với các công nghệ khác được giảm đến 90%.

uu-diem-cong-nghe-met

Ưu điểm công nghệ MET trong xử lý nước thải công nghiệp 

Nhờ ưu điểm không sử dụng năng lượng của công nghệ MET, lượng nước có thể xử lý sẽ lên đến hàng trăm nghìn khối và không bị hạn chế. Điểm này giúp các doanh tiết kiệm chi phí xử lý nước thải hơn so với các phương pháp trước đây bằng cách áp dụng công nghệ MET.

Cùng với các tính năng dựa trên công nghệ năng lượng cơ học tuyệt vời, công nghệ xử lý nước MET đang được sử dụng rộng rãi trong các khu xử lý nước thải công nghiệp. Công nghệ MET có thể xử lý nước thải công nghiệp, nước thải, nước hồ, đặc biệt là cả các dạng nước thải đặc thù khó xử lý như nước thải của doanh nghiệp sản xuất thuốc nhuộm tóc.

Ưu điểm công nghệ MET trong xử lý nước thải sinh hoạt 

Hệ thống công nghệ xử lý nước của MET không chỉ cho phép xử lý nước thải chăn nuôi mà còn có khả năng xử lý nhiều dạng nước khác như giếng khoan, ao hồ và lũ lụt.

Với cơ chế sử dụng màng lọc, hóa chất hoặc vi sinh vật được vận dụng như một phần của công nghệ lọc và xử lý nước, công nghệ MET là bước đột phá so với công nghệ truyền thống, là sản phẩm mang tính tiên phong. Với ưu điểm công nghệ MET vượt trội, đây sẽ là bước tiến mới trong quy trình xử lý nước tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA
53 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
congnghemet.com.vn
congnghexulynuocmet@gmail.com
www.facebook.com/CongnghexulynuocMET/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *