Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Giá máy lọc nước công nghệ met như thế nào | Ưu điểm công nghệ này

Giá máy lọc nước công nghệ met hiện nay bao nhiêu ? Đây là câu hỏi được nhiều người dùng đã hỏi chút tôi. Với ưu điểm công nghệ MET – phương pháp xử lý nước cơ học bao gồm không có bộ lọc, không sử dụng hóa chất hoặc điện. Mang đến một hướng đi mới trong xử lý nước tại Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin chi tiết về công nghệ xử lý nước met thông tin nay.

Tổng quan về công nghệ MET

Công nghệ MET là hệ thống xử lý nước dễ sử dụng bằng năng lượng, hóa chất hoặc vi sinh vật, không cần bộ phận lọc, không cần chi phí bảo trì, không cần diện tích lớn và không cần rỉ sét hoặc mùi hôi. Kỹ thuật được mở ra và yêu cầu sử dụng công nhân lành nghề; quá trình xử lý không bao giờ kết thúc (lên đến hàng trăm nghìn khối). Máy có thể vận hành trên 10 năm.

 

Nguyên lý hoạt động của công nghệ MET là thay đổi áp suất để tách các dòng nước, tạo bộ lọc tự nhiên. Tổng hợp nước thải bằng phương pháp vật lý và sử dụng hỗn hợp tổng hợp nước cụ thể. Không cần thêm các chất xử lý vi khuẩn và các chất độc khác phải vào nước.

Xem thêm:  Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, canxi, đá vôi, asen, chì
giá máy lọc nước công nghệ met
Mô hình cấu tạo của công nghệ MET(10 m3).

Do đó, ưu điểm công nghệ MET là cải thiện cả môi trường nước và môi trường nói chung. Và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Đọc thêm: Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước 

Hoặc tham khảo thêm về : Sơ đồ xử lý nước thải

Giá máy lọc nước công nghệ met sau lắp đặt là bao nhiêu

Giá máy lọc nước công nghệ met phụ thuộc vào các giá vật liệu bán trên thị trường và quy mô bể xử lý đó. Cụ thể như sau:

Về vật liệu

Các vật liệu tạo ra bể xử lý nước bao gồm : các ống nhựa, đầu nối, keo, xi-măng hoặc thùng sắt (có thể là nhựa)…. Những vật liệu này bạn có thể tự mua hoặc chúng tôi mang đến. Giá thì sẽ biến động theo thị trường.

lắp rắp hệ thống công nghệ met để xử lý
Lắp rắp hệ thống công nghệ met để xử lý.

Về quy mô

Tùy vào quy mô bao nhiều Mét vuông của bề chứa mà định hình giá tiền đối với từng hộ thuê lắp đặt. Đối với bể sử dụng lọc cho giếng khoan thì giá sẽ ít hơn so với bể lọc cho khu công nghiệp hoặc ao.

Các vấn đề phát sinh khác

Ngoài các chi phí kể trên thì có thêm các khoản phát sinh thêm như công của nhân viên, phí bảo trì định kỳ. Nhưng nếu đem so với công nghệ khác thì công nghệ met rất rẻ mà tuổi thọ lên đến Min 15 năm. Giá máy lọc nước công nghệ met thấp nhất vào khoảng 6- 7 triệu, ở quy mô lớn hơn 30-35 triệu.( Mức giá chỉ mang tính tham khảo, để biết cụ thể hơn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết rõ hơn về giá.

Xem thêm:  Nguyên lý công nghệ MET xử lý nước hiện đại nhất hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ MET

Công nghệ met tiên tiến hiện nay sử dụng khá phổ biện nay trong cuộc sống. Thuộc top đầu trong các công nghệ xử lý nước tại Việt Nam. Nhưng nhiều người lại không hiểu biết nhiều về các ưu điểm của công nghệ này mang lại. Sau đây chúng tôi tóm tắt 1 số ưu điểm cốt lõi mà chúng mang lại.

Không cần sử dụng năng lượng

Công nghệ MET không nên tiêu thụ điện bằng cách sử dụng năng lượng cơ học để lọc nước.

Đảm bảo chất lượng nước 

Công nghệ MET loại bỏ hoàn toàn các hạt lơ lửng (như asen, phèn, sắt) cũng như các hóa chất độc hại (như metan, hydro lưu huỳnh, amoni). Nước đạt tiêu chuẩn Y tế (QCVN 01: 2009/BYT, QCVN 02: 2009/BYT) sau khi xử lý QCVN 14: 2008/BTNM. Và QCVN 40: 2011/ BTNMT của Bộ Tài nguyên Môi trường.

Hiệu suất sử dụng cao

Công nghệ MET xử lý nước chiếm rất ít diện tích với dung tích lớn và hệ thống hoạt động ổn định. Tuổi thọ của công nghệ MET kéo dài đến 20 năm. Dễ dàng lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng, tốn ít thời gian, chi phí và công sức. 

Tiết kiệm chi phí

Công nghệ MET không cần dùng điện mà chỉ cần năng lượng cơ học để làm sạch nước. Do đó, chi phí so với các công nghệ khác được giảm đến 90%.

Ưu điểm công nghệ MET trong xử lý nước thải công nghiệp

Nhờ ưu điểm không sử dụng năng lượng của công nghệ MET, lượng nước có thể xử lý sẽ lên đến hàng trăm nghìn khối và không bị hạn chế. Điểm này giúp các doanh tiết kiệm chi phí xử lý nước thải hơn so với các phương pháp trước đây bằng cách áp dụng công nghệ MET.

Xem thêm:  Xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học đơn giản mà hiệu quả

Cùng với các tính năng dựa trên công nghệ năng lượng cơ học tuyệt vời, công nghệ xử lý nước MET đang được sử dụng rộng rãi trong các khu xử lý nước thải công nghiệp. Công nghệ MET có thể xử lý nước thải công nghiệp, nước thải, nước hồ, đặc biệt là cả các dạng nước thải đặc thù khó xử lý như nước thải của doanh nghiệp sản xuất thuốc nhuộm tóc.

Thử nghiệm chạy thử nguồn nước
Thử nghiệm chạy thử nguồn nước.

Ưu điểm công nghệ MET trong xử lý nước thải sinh hoạt 

Hệ thống công nghệ xử lý nước của MET không chỉ cho phép xử lý nước thải chăn nuôi. Mà còn có khả năng xử lý nhiều dạng nước khác như giếng khoan, ao hồ và lũ lụt.

Với cơ chế sử dụng màng lọc, hóa chất hoặc vi sinh vật được vận dụng. Như một phần của công nghệ lọc và xử lý nước, công nghệ MET là bước đột phá. So với công nghệ truyền thống, là sản phẩm mang tính tiên phong. Với ưu điểm công nghệ MET vượt trội. Đây sẽ là bước tiến mới trong quy trình xử lý nước tại Việt Nam.

Mời bạn xem thông tin về : Hạn mặn là gì?

Hoặc tham khảo : Cách nhận biết nước nhiễm chì

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể giá máy lọc nước công nghệ met

————————————————————————

????????????̂???????? ???????????? ???????????? ????????????̂́???? ???????????? ????????̀???????? ????????????̂???? ????????̣̂:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn/

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *