Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay

Trên thực tế hiện nay mạng lưới sông ngòi, ao hồ, kênh rạch bị ô nhiễm ở mức báo động. Nguyên nhân chính từ nước thải từ các nhà máy xí nghiệp. Cụm khu công nghiệp, các hộ gia đình…Xả thải trực tiếp ra môi trường nước. Vậy giải pháp xử lý nước thải nào là triệt để nhất???

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay.

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay. Nước thải từ các nhà máy, xi nghiệp, cụm khu công nghiệp, phòng khám, làng nghề. Với nhiều các nguyên liệu đầu vào sản xuất khác nhau. Do vậy nước thải đầu ra cũng khác nhau như: Nước thải chứa hóa chất, cơ khí, dệt, nhuộng mầu, nước thải sinh hoạt từ các bếp ăn công nghiệp, hộ gia đình…. Đây là những thành phần khó xử lý triệt để được. Nếu chỉ áp dụng biện pháp đơn thuần. Tại bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc biện pháp xử lý bằng công nghệ MET.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Cách nhận biết nước nhiễm chì

Hoặc tham khảo : Sơ đồ công nghệ xử lý nước cấp

Giải pháp xử lý nước thải hiện nay
Giải pháp xử lý nước thải hiện nay.

Công nghệ MET là gì?

Công nghệ MET (Mechanical Energy Technologies). Là công nghệ năng lượng cơ học: không sử dụng lõi lọc, không điện năng, không hóa chất trong quá trình xử lý.  Hệ thống xử lý nước thải xử lý loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng và các chất khoáng không có lợi cho con người (như Asen, phèn, sắt…). Và giữ lại các chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Đặc biệt hệ thống xử lý nước MET còn xử lý triệt để các chất khí như: metan, hydro sunphua, amoni…

Xem thêm:  Xử lý nước hiện đại đứng top đầu hiện là phương pháp nào

Ưu điểm – Giải pháp xử lý nước thải hiện nay bằng công nghệ MET

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các biện pháp xử lý được các đơn vị áp dụng. Xong chưa xử lý triệt để, chi phí kinh tế tốn kém.Tại bài viết này chúng tôi giới thiệu đến Quý khách biện pháp xử lý nước thải MET. 
Xử lý được tất cả các nước thải đầu ra khác nhau: hóa chất, dệt, nhuộng, nước thải lẫn xăng xe, dầu nhớt…Biện pháp xử lý nước thải MET. Đã làm được mà chưa có một công nghệ nào có thể xử lý được hết triệt để.
Giải pháp xử lý nước thải hiện nay
Giải pháp xử lý nước thải hiện nay

Biện pháp giúp cho đơn vị tiếp kiệm tối ưu về kinh tế. Chi phí giá thành 1 hệ thống xử lý nước thải thấp hơn so với thị trường. Trong quá trình vận hành. Giảm 90% chi phí vận hành so với công nghệ vi sinh hóa lý. Vì MET không sử dụng hóa chất. Không phải nuôi cấy vi sinh, không sử dụng điện để sục khí, thổi khí. Hệ thống không sử dụng lõi lọc. Nguyên vật liệu chủ yếu cát, nhựa PVC. Tuổi thọ lên đến 30 năm, không xảy ra hiện tượng bị tắc nghẽn hay thay thế lõi lọc. Hiểu đơn giản các đơn vị chỉ đầu tư lắp đặt 1 lần. Không phải thay thế thiết bị.

 Giảm bơt chi phí nhân công, nếu trước đây 1 đơn vị cần tổ điện nước riêng. Thì hiện nay, việc lắp đặt cũng như quá trình vận hành hệ thống rất đơn giản. Các đơn vị có thể tự lắp đặt bằng việc xem hướng dẫn qua video. Như vậy còn giảm được 50% chi phí lắp đặt,

Công nghệ xử lý nước thải MET là lựa chọn số 1 hiện nay

Công nghệ MET đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng chứng nhận sáng chế độc quyền. Vinh dự nhận được rất nhiều bằng sáng chế của các tổ chức quốc tế khác. Huy chương bạc tại Cuộc thi Japan Design, Idea & Invention Expo (Nhật Bản) năm 2018. Huy chương vàng về công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tại Hội chợ Kaohsiung International Invention & Design Expo 2018 (Đài Loan). Huy chương vàng Cuộc thi Giải pháp công nghệ toàn cầu iCAN 2017 (Canađa). Giải Sáng tạo Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh (Việt Nam)…

Xem thêm:  Quy trình xử lý nước thải dệt nhuộm

Nguyên lý công nghệ MET

–  Khi nước đủ vận tốc dòng chảy qua van hơi tự do, qua nhiều ống tạo tia định sẵn. Tách phần tia riêng gây ôxy dao động hỗn hợp bị tuần hoàn ngược.
– Nhờ áp suất trong máy đẩy các thành phần nặng hơn nước ra ngoài. Gặp nguyên liệu cát bị ôxy hóa nhanh tạo ra màng. Phần nước còn lại rơi tự do trong máy nhưng vẫn đủ để vận hành liên hoàn. Phần ra nhanh hay chậm đều tạo ra lớp màng. Lớp nọ kế tiếp lớp kia để tạo nên màng lõi lọc tự nhiên do tạp chất hình thành.
– Sau khi nước thải từ bể sơ cấp chảy qua bể thứ cấp sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống xử lý của máy. Nhờ cấu tạo đặc biệt cũng như công nghệ thiết kế được tính toán kỹ càng. Nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút, lực xuyên tâm. Nhờ vậy loại bỏ được tạp chấp vốn bị tích tụ trong nước.

Ứng dụng – Giải pháp xử lý nước thải hiện nay

Sử dụng công nghệ MET có thể xử lý nước thải sinh hoạt. Nước thải công nghiệp, nước thải y tế. Đặc biệt với công nghệ MET để xử lý nước thải. Với một hệ thống được lắp đặt hoàn chỉnh. Với các vít nhựa chất lượng cao cùng nhau. Hoạt động rất đơn giản nhưng rất hiệu quả và tốn kém hơn. Để cài đặt là rất thấp, việc sử dụng trên toàn bộ tuyệt vời.

Xem thêm:  Nước cấp là gì? Các phương pháp xử lý nước cấp hiệu quả nhất

Xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải công nghiệp được. Các khu công nghiệp xử lý bằng công nghệ nano, sử dụng hoá chất. Hầu như mang lại hiệu quả không cao. Và có nhiều nhược điểm như: chi phí lắp đặt cao, chiếm diện tích lắp đặt. Thao tác sử dụng khó, tiêu hao điện năng. Dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng và tuổi thọ thì không cao…Thì công nghệ xử lý nước MET đã khắc phục được những nhược điểm trên.

Xử lý nước thải sinh hoạt

– Sau khi nước thải sinh hoạt được đưa từ bể chứa nước. Cần xử lý (bể sơ cấp). Chảy qua bể chứa hệ thống xử lý nước (bể thứ cấp). Bằng hệ thống đường ống lọc tạo ra các guồng chia tách nước. Sau đó sẽ được lọc thô nhờ một màng lọc tự nhiên. Sau đó chạy vào hệ thống lọc của máy.
– Chất thải rắn như sắt, mangan, asen sẽ được đi vào đường ống xả chất thải.
– Các chất khí được hút vào đường ống đi ra ống thoát khí CH4, CO.
– Các phân tử nước chịu tác động của lực đẩy, lực nén, lực hút. Lực xuyên tâm mà kết cấu của phân tử nước bị phá vỡ. Nhờ vậy các loại khí trong quá trình lọc được thoát ra ngoài qua đường thoát khí.
– Tiếp đó nước lại qua các ống lọc vĩnh cửu để cân bằng PH cũng như là khử trùng…
– Tiếp theo nước lại qua các cục xử lý lần 2. Nước từ họng hút nước từ cát được hút vào. Sau đó ta thu được nước an toàn chảy vào hệ thống bể dùng cho sinh hoạt.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Bột xử lý nước giếng

Hoặc tham khảo : Sơ đồ xử lý nước thải

Địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa biện pháp xử lý thải

Trên đây là giải pháp xử lý nước thải bằng công nghệ MET với tính ưu việt. Sự khác biệt của Công nghệ MET so công nghệ xử lý nước khác trên thị Trường. Hi vọng những thông tin trên đây. Giúp cho quý khách có biện pháp. Xử lý được nguồn nước gia đình. Người thân đang gặp phải, các vấn đề về nguồn nước. Để được hỗ trợ, tư vẫn quý khách hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc. 

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *