Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Máy lọc nước 100l/h có gì đặc biệt? Giải pháp công nghệ lọc tốt nhất

Máy lọc nước 100l/h có những loại nào? Nguồn nước ở Việt Nam đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước. Đã trở thành lựa chọn phổ biến của các gia đình, tuy nhiên ở những nơi đông dân cư. Nếu cần lượng nước lớn thì máy lọc nước gia đình. Không thể đáp ứng được nhu cầu của các gia đình công suất nhỏ.

Vì vậy, máy lọc nước bán công nghiệp với tốc độ lọc nhanh là giải pháp hữu hiệu cho những nơi đông người. Khi sử dụng máy lọc nước 100l/h bà con không phải chờ đợi lâu. Đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt và độ bền của máy.

Mục đích khi sử dụng máy lọc nước 100l/h

Hiện nay, máy lọc nước công nghiệp có nhiều loại dung tích khác nhau. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng của bạn, nhân viên sẽ giới thiệu sản phẩm phù hợp nhất. 

  • Nó được sử dụng ở những nơi đông người như văn phòng, xí nghiệp và cộng đồng, với hơn 200 người sử dụng.
  • Được sử dụng để cung cấp các dịch vụ cho sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình hoặc cá nhân như nấu ăn, tắm rửa, …
Xem thêm:  Công nghệ MET trong xử lý nước sinh hoạt | Các hướng xử lý đột phá
máy lọc nước RO lọc được 100l/h
Máy lọc nước RO lọc được 100l/h.

Mời bạn xem thông tin thêm về : QCVN 40

Hoặc tham khảo : Máy lọc nước k chạy

Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước 100l/h hiệu quả

Trên thị trường hiện nay có hàng chục thương hiệu máy lọc nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước chất lượng cao. Đặc biệt là máy lọc nước 100l/h chất lượng cao đang trở thành tâm điểm của người tiêu dùng. Vì vậy, khi lựa chọn máy lọc nước, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Đầu tiên, bạn nên chọn máy lọc nước của thương hiệu uy tín. Điều này giúp cung cấp cho bạn nguồn nước sạch và an toàn theo nhu cầu của bạn.
  • Thứ hai, bạn nhất định không nên ham những loại máy lọc nước nóng lạnh giá rẻ hay những thương hiệu trôi nổi, kém uy tín. Nguồn nước không sạch, hỏng máy và nhiều rủi ro khác thường do linh kiện kém chất lượng.

Trên thị trường máy lọc nước 100 lít h, các máy nào mà thuộc các thương hiệu lớn, có tiếng tâm nhiều năm thường được đánh giá cao hơn cả. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và được sản xuất. Theo quy cách tiêu chuẩn nên mọi người sẽ an tâm hơn.

Máy lọc nước có thể làm giảm độ pH trong nước

Như các bạn đã biết trong nước đều có một lượng pH nhất định. Lượng pH này ít nhiều ảnh hưởng xấu đến con người mà chúng ta thường ngó lơ. Cùng điểm qua những hạn chế nếu trong nước có chứa pH dưới đây.

Xem thêm:  Khử trùng nước bằng Ozone thế nào – Công nghê xử lý nước tốt nhất

Ảnh hưởng của pH đến mùi vị của nước uống

  • Nước có pH> 7 thường chứa nhiều ion cacbonat và bicacbonat (do chảy qua nhiều tầng đá). Nước có pH <7 thường chứa nhiều ion axit và kiềm. Bằng chứng rõ ràng nhất về mối liên hệ giữa độ pH và sức khỏe người dùng là nó làm hỏng men răng.
  • Độ pH của nước liên quan đến độ ăn mòn của thiết bị, đường ống và dụng cụ chứa nước. Đặc biệt trong môi trường pH thấp, khả năng khử trùng của clo sẽ mạnh hơn. Nhưng khi pH> 8,5, nếu trong nước có chất hữu cơ dễ tạo thành trihalomethane gây ung thư khi khử trùng bằng clo.
Máy lọc dạng đứng
Máy lọc dạng đứng.

Ảnh hưởng xấu từ pH đến sức khỏe người dùng

Trong nước uống, độ pH có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ thống men tiêu hóa. Tuy nhiên, tính axit (hoặc tính ăn mòn) của nước có thể làm tăng các ion kim loại. Trong bình chứa, ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe.

Nguyên nhân khiến nước có độ pH thấp: Nước có tính axit (độ pH thấp). Thường do các nguyên nhân địa lý như mưa axit, v.v.

Dấu hiệu độ pH trong nước thấp

  • Phổ biến nhất là vết ố xanh rêu trên đồ đựng bằng đồng và vết ố màu nâu đỏ trên đồ sắt. Một dấu hiệu tinh vi hơn là sự mòn dần của các đồ vật bằng kim loại (dấu hiệu của sự ăn mòn axit).
  • Kiểm tra pH nước giếng: Với các dụng cụ đo tinh vi, phòng thí nghiệm sẽ cho kết quả chính xác nhất. Làm theo hướng dẫn của phòng thí nghiệm để tránh lấy mẫu sai. Các dụng cụ cầm tay, bộ test nhanh chỉ có thể đưa ra những con số gần đúng.
Xem thêm:  Xâm nhập mặn là gì? Cách lọc nước mặn thành nước ngọt nhanh chóng

Nhiều người lo ngại rằng sử dụng máy lọc nước 100l/h sẽ không lọc được pH bởi thể tích lớn. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai lầm bởi máy lọc nước có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nước của các dòng máy lọc nước có thể tích 100 lít giờ.

Sử dụng công nghệ MET trong máy lọc nước 100l/h

Công nghệ MET dựa trên nguyên lý kết hợp vật lý, hóa học và sinh học tạo ra sự thay đổi áp lực nước. Để tách dòng nước tạo thành màng lọc tự nhiên. Khác với công nghệ hệ thống xử lý nước MET hiện nay trên thị trường là xử lý nước cơ học. Hệ thống – phương pháp tĩnh – Phương pháp xử lý này. Đã cân bằng độ pH về mức cho phép theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra, công nghệ xử lý nước MET còn có thể loại bỏ các tạp chất và khoáng chất như asen, phèn, sắt,… gây hại cho sức khỏe con người.

Máy lọc của công nghệ met
Máy lọc của công nghệ met.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Bột xử lý nước giếng

Hoặc tham khảo : Sơ đồ xử lý nước thải

Liên hệ tư vấn thêm về máy lọc nước 100l/h

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về máy lọc nước 100l/h mọi người có thể tham khảo. Công nghệ MET được sử dụng để lọc độ ph trong nước cực tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *