Đặt lịch tư vấn

Đặt lịch thi công

Xử lý nước thải bún, bánh phở ở Hà Nội và tỉnh lân cận như thế nào

Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận. Sản xuất bún, bánh phở đã trở thành một trong số ngành truyền thống, ở một số vùng nông thôn và thành thị. Bên cạnh sự phát triển nhanh, mạnh của các cơ sở sản xuất bún, bánh phở để lại hậu quả đối với môi trường nước, từ việc xả thải trực tiếp từ cơ sở sản xuất đã phần nào ảnh hưởng đến môi trường. cũng như sinh hoạt của người dân sống xung quanh.

Các nguồn phát sinh nước thải sản xuất bún:

Nước rửa gạo,nước vo gạo có màu trắng đục. Nước thải này chứa nhiều tinh bột, vitamin, khoáng vi lượng, chất rắn lơ lửng…và chiếm 25 – 30% tổng lượng nước thải.

Nước rửa bún, làm nguội bún sau khi đùn, nước này thường có màu trắng đục, chứa nhiều tinh bột…

Nước vệ sinh máy xay bột, máy đùn, vải lọc bột, nước thải vệ sinh nền, sàn nhà…nước thải này chứa nhiều cát, tinh bột, chất rắn lơ lửng…

Các phương pháp xử lý nước thải tốt nhất hiện nay

Nước thải sản xuất bún thường có màu trắng đục, chứa nhiều tinh bột và chất hữu cơ dễ phân hủy sinh học. Khi thải trực tiếp ra môi trường, nước thải sẽ làm cản trở quá trình lọc tự nhiên. Nước để lâu ngày, sẽ xảy ra quá trình phân hủy sinh học kỵ khí, gây mùi hôi hối. Các vi sinh vật ruồi, muỗi phát sinh ngày càng nhiều, tiềm ẩn  nguy cơ gây bệnh sốt xuất huyết, bệnh đường hô hấp, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe dân cư khu vực xung quanh.

Xem thêm:  Công nghệ xử lý nước thải của Nhật Bản tốt không? So với Công Nghệ MET
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Hóa chất PAC xử lý nước thải

Hoặc tham khảo : Cát thạch anh có tác dụng gì

Phương pháp xử lý nước thải sản xuất bún

Do thành phần chủ yếu của nước thải sản bún là tinh bột, các chất hữu cơ dễ phân hủy nên Công ty TA. Xin giới thiệu đến bạn đọc phương pháp xử lý sinh học. Bản chất của phương pháp xử lý sinh học. Là quá trình phân hủy các chất ô nhiễm trong nước thải. Do vậy Các biện pháp truyền thống. Như sử dụng hóa chất, vi sinh vv ..đều không hiệu quả chi phí tốn kém về tài chính cũng như nhân công thực hiện, gây ảnh hưởng môi trường.

Phương pháp xử lý nước thải bún bằng công nghệ MET

– Nguồn nước cần xử lý đưa vào trong hệ thống theo đường ống cấp nước. Đến khi lượng nước cần xử lý đủ thì van sẽ khóa lại.
– Tại đây nước sẽ bị chia cắt bởi các guồng quay. Do lực áp suất nước sinh ra làm cho nguồn nước đẩy vào các guồng quay khác nhau và bị chia nhỏ.

– Hệ thống xử lý hoàn toàn được đóng kín nên oxy sẽ không vào được. Do một lực xuyên tâm làm các phân tử nước dao động tự do trong hệ thống. Tách riêng chất rắn và chất khí.

Xem thêm:  Các biện pháp xử lý nước ô nhiễm hiệu quả hiện nay?
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận

Các chất khí sẽ bị đẩy ra theo đường thoát khí. Chất rắn và phần nước chưa được xử lý được đẩy lên bề mặt cát. Sau đó nguồn nước chưa được xử lý bị hút ngược lại hệ thống. Quay lại bước đầu xử lý tiếp.
– Các phân tử nước cần được xử lý sẽ tiếp tục đi vào tiếp tục xử lý lần 2. Ở đây sẽ có vôi và muối để khử các chất độc hại còn lại.
Sau khi xử lý nước ở dạng phân tử xong sẽ được áp suất đẩy ra. Cùng với đó oxy sẽ được hút vào hệ thống để kết hợp với phân tử nước đi ra ngoài

Các dự án từng xử lý nước thải bún bánh bằng công nghệ MET

Cơ sở sản xuất bún, bánh phở Dũng Phượng. Có địa chỉ tại Tổ 15 Phương Ninh – Hiệp thị Trấn Ninh Hoà – tỉnh Khánh Hoà, Đây là cơ sở truyền thống lâu đởi sản xuất bún phở, tại Phương Ninh Khánh Hòa.
Cơ sở sản bún, bánh phở Dũng Phượng nằm ở. Tổ dân phố Phước Đa 1, phường Ninh Đa (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Làm nghề sản xuất bún bánh phở nhiều năm qua, nguồn nước xả thải ra đã ảnh bị ảnh hưởng vì các lò bún, bánh phở xả nước thải trực tiếp ra mương, gây ô nhiễm môi trường.Ảnh hưởng đến cuộc sống người dân sống chung quanh đây.
Khó khăn lớn nhất của cơ sở là trong việc xử lý nước thải đầu ra. Nhiều năm qua trong quá trình sản xuất. Cơ sở đã áp dụng các giải pháp xử lý nước thải. Xong hiệu quả xử lý không cáo và tốn kém về chi phí. Làm ảnh hưởng hoạt động sản xuất kinh doanh của
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận
Xử lý nước thải ở các cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận
Cơ sở Dũng Phượng đã chia sẻ khi tìm đến chúng tôi Công nghệ MET. Tình cờ may nắm, trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu trên thị trường các công nghệ xử lý nước. Đã biết đến Công nghệ MET xử lý được tất cả các loại nước thải 1 cách triệt để. Đặc biệt xử lý nước thải bún cơ sở đang đang cần. Cơ sở đã tin tưởng và lắp đặt hệ thống. Bởi xử lý nước thải MET. Có cấu tạo và nguyên lý hoạt động dự trên kết hợp các nguyên lý, Hóa học, vật lý, sinh học…
Xử lý nước cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận
Xử lý nước cơ sở sản xuất bún, bánh phở ở khu vực Hà Nội và tỉnh lân cận.

Mời bạn xem thông tin thêm về : Muối hoàn nguyên là gì

Xem thêm: 

Hoặc tham khảo : Cát thạch anh là gì

Địa chỉ  tiếp nhận xử lý nước thải bún, bánh phở ở Hà Nội

Xử lý nước thải không sử dụng đến hóa chất, quy trình lắp đặt vận hành đơn giản. Đặc biệt, công nghệ MET không sử dụng lõi lọc, không có hiện tượng bị tắc nghẽn thay thế lõi lọc, các nguyên vật liệu thì bền lên đến 30 năm, chi phí lắp đặt hệ thống giá rẻ, đầu tư 1 lần. Hơn hết nước xả thải đầu ra đạt yêu cầu quy định của BTNMT.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA là đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu sáng tạo. Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Quý khách ở đâu khắp mọi miền tổ quốc. Đang gặp vấn đề về nguồn nước hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

————————————-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC TA

Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website : https://congnghemet.com.vn

Email : congnghexulynuocmet@gmail.com

Hotline & Zalo 24/24: ???????????????? ???????????? ????????????.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *